3 กิจกรรมลดอาการบวม ช่วยลดน้ำหนัก

0

เป็นอะไรที่ทราบกันดีว่าช่วงเวลายามค่ำคืนเป็นช่วงที่เหมาะเสียจริงต่อการทำอะไรที่ตนเองชอบ ทำอะไรที่รีแลกซ์แบบประมาณว่าได้นอนดูซีรีย์ ได้นอนอ่านหนังสือ ได้นั่นทำนู่นนี่ไปเรื่อย ได้คุยโทรศัพท์เม้ามอยไปเรื่อยแต่คุณทราบหรือไม่ว่าช่วงเวลากลางคืนสามารถที่จะทำกิจกรรมบางสิ่งที่สามารถช่วยบรรเทาอาการอืดบวมและยังช่วยเรื่องของการลดน้ำหนักได้ในตัว วันนี้เราจะมาพูดถึงกิจกรรมเหล่านี้กัน

3-activities-to-reduce-swelling-weight-loss

มื้อเย็นขอโซเดียมต่ำๆ

เปลี่ยนมาทานอาหารมื้อค่ำด้วยการทานโซเดียมแบบต่ำ ๆ หากคุณนั้นต้องการที่จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับอาการบวมและอาการอืดน้อยลงเราขอแนะนำให้คุณเลี่ยงพวกอาหารประเภทจีนไปเลยจะดีมากที่เป็นเช่นนั้นเพราะในอาหารประเภทนี้ส่วนใหญ่มักจะมีปริมาณของเกลือที่ตกค้างอยู่ภายในระบบร่างกายตลอดทั้งคืนและนั่นก็จะส่งผลทำให้คุณเกิดความรู้สึกประมาณว่าบวมและอืดเหลือเกิน จะให้ดีที่สุดคือควรที่จะเลือกทานอาหารที่ดูแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่า อาทิเช่น พวกผักต้มหรือโปรตีนประเภทที่มีไขมันต่ำและที่สำคัญต้องเป็นอาหารที่ไม่มีการเติมเหลือลงไป

ออกกำลังกาย เวลาน้อยก็มีโปรแกรมนะ

พยายามออกกำลังกายในช่วงเวลากลางคืนให้ได้ คุณคงทราบอยู่แล้วว่าการที่คนเราได้เสียเหงื่อนั้นสามารถที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้และคุณรู้หรือไม่การที่คุณได้ออกกำลังกายในช่วงเวลาก่อนที่จะเข้านอนนั้นช่วยทำให้คุณนอนหลับได้สบายขึ้นสุดๆ

โปรแกรมสำหรับคนมีเวลาน้อย ลองดูกันได้นะ

เตรียมอาหารมื้อเที่ยงวันถัดไป

ทำการเตรียมอาหารเพื่อทำมื้อเที่ยงของวันต่อมา อาหารที่ขายตามร้านอาหารทั่วไปนั้นมักจะมีแคลอรีที่มากกว่าร่างกายเราต้องการในแต่ละมื้อ ยิ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยู่ในช่วงของการลดน้ำหนักและมีความต้องการที่จะทานแต่อาหารที่มีแคลอรีเบาๆ แน่นอนว่าการทำอาหารเองคืออะไรที่ปลอดภัยที่สุดแต่ในช่วงเวลาแสนจะเร่งด้วยเร่งรีบในยามเช้าใครจะมัวมานั่งทำอาหารเพื่อเป็นมื้อเที่ยงได้ทัน แล้ววิธีแก้ทำอย่างไรกัน วิธีแก้ก็คือคุณจะต้องเปลี่ยนมาเตรียมสิ่งของเพื่อทำอาหารในช่วงเวลากลางคืนเท่านั้นเองทีนี้ก็ได้ทานอาหารแคลอรีเบาๆ สมใจได้แล้ว


เท่านี้ก็ลดน้ำหนักได้ไม่ยากแล้ว ลองทำตามกันดูสิ แล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่โดนใจอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *