12-5-30 สูตรเดินออกกำลังกายลดน้ำหนักบนลู่วิ่ง

0

วิธีการที่ง่ายที่สุดของการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักคือ คุณต้องรู้เป้าหมายตัวเองก่อน เพราะการผลักดันตัวเองไปโดยไม่มีเป้าหมาย หรือเป้าหมายกว้างเกินไปอาจทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ โดยเฉพาะการออกกำลังกาย

คุณไม่ควรพลาดการออกกำลังกายบนลู่วิ่ง 12-5-30 เทคนิคดีๆ ที่นำไปสู่การออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก

ถ้าคุณเป็นคนที่มีลู่วิ่งที่บ้าน คุณจะต้องชอบการออกกำลังกายลดน้ำหนักนี้ สามารถลองได้เมื่อไปฟิตเนส การออกกำลังกายแบบ 12-5-30 บนลู่วิ่ง เพราะมันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลดน้ำหนักให้เร็วที่สุด เราทราบดีว่าคุณอาจมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นในช่วงที่ผ่านมา ไม่ใช่แค่การดูดี แต่ยังเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันของคุณด้วย

นี่คือสูตร 12-3-30 ที่อยากให้คุณรู้!

ปรับความลาดเอียงของลู่วิ่งไว้ที่ 12

ตั้งความเร็วที่ 5 กม./ชม. (4.5-4.8 กม. ก็ได้)

เดินเป็นเวลา 30 นาที

นี่คือประโยชน์ของ 12-5-30

แน่นอนว่านอกเหนือจากการลดน้ำหนักแล้ว เทคนิคนี้ยังมีประโยชน์อีกมากมาย:

1. จะทำให้เกิดการสึกหรอน้อยลง เนื่องจากความเร็วไม่ได้อยู่ในด้านที่สูงขึ้น ไม่มีการใช้ความรุนแรงในขณะเดิน ดังนั้นแม้แต่ข้อต่อก็ปลอดภัยอย่างแน่นอน

2. ช่วยในการยืดร่างกายส่วนล่าง: เมื่อคุณอยู่ในท่าเอียง ท่านี้จะทำให้กล้ามเนื้อขาทั้งหมดของคุณรู้สึกยืดสูงสุด นั่นคือสิ่งที่มนต์ 12-3-30 ทำเพื่อคุณ โดยพื้นฐานแล้ว ตั้งแต่บั้นท้ายไปจนถึงน่อง กล้ามเนื้อหลักทั้งหมดของคุณจะถูกจัดเรียง

3. เผาผลาญมากขึ้น: เนื่องจากร่างกายมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา หรือพูดง่ายๆ ก็คือเคลื่อนไหวช้าๆ เป็นเวลา 30 นาที ความร้อนจะผลิตมากขึ้นเนื่องจากไม่มีการหยุดพัก นั่นหมายถึงการเผาผลาญไขมันมากขึ้น

4. แม้แต่ผู้สูงอายุก็สามารถลองได้: ระยะของการเคลื่อนไหวนั้นอยู่ในระดับที่หากผู้สูงอายุต้องการลองออกกำลังกายนี้ได้

นอกจากนั้น เหงื่อออกมากขึ้นยังช่วยให้คุณมีผิวที่เปล่งปลั่งอีกด้วย แม้ว่าเทคนิคนี้จะไม่มีข้อเสียที่สำคัญ แต่ให้หลีกเลี่ยงหากคุณได้รับบาดเจ็บที่ขาหรือเข่านะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *