ทำความรู้จัก Melon SOD สุดยอดสารสกัดสารพัดประโยชน์

0

ทุกวันนี้ชีวิตมันอยู่ยาก! เพราะรอบตัวเต็มไปด้วยมลภาวะและปัจจัยเสี่ยงต่างๆ แถมเวลาดูแลตัวเองยังไม่ค่อยมี หลายคนจึงต้องสรรหาวิตามินและอาหารเสริมมาเป็นตัวช่วยบำรุงร่างกาย โดยหนึ่งในสารสกัดที่กำลังมาแรงสุดๆ ในตอนนี้ที่อยากแนะนำให้ชาว Health & Trend ได้รู้จักคือ Melon SOD สารสกัดจากเมลอนฝรั่งเศส ที่มีผลวิจัยว่าช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซี 3,500 เท่า รวมถึงช่วยฟื้นฟูผิวได้มีประสิทธิภาพกว่ากลูต้าไธโอนถึง 10 เท่า แค่ฟังคุณสมบัติก็น่าสนใจสุดๆ ไปทำความรู้จักสารสกัด Melon SOD กันให้มากขึ้น

สารสกัด Melon SOD คืออะไร

SOD (SUPEROXIDE DISMUTASE) เป็นสารสกัดจากเมลอนสายพันธุ์ของฝรั่งเศส ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการต้านสารอนุมูลอิสระได้ดีกว่าสารสกัดตัวอื่น อาทิ วิตามินซี วิตามินเอ โคคิวเท็น และกลูต้าไธโอน นอกจากนี้กผลการทดลองจากผู้เชี่ยวชาญพบว่าสารสกัด Melon SOD มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถรีไซเคิลได้ที่ตับและกลับมาจัดการกับอนุมูลอิสระได้อีกครั้ง

ประโยชน์ของ Melon SOD

1. ต้านอนุมูลอิสระ

คุณสมบัติหลักของ Melon SOD คือทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระได้อย่างเยี่ยม ช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงและลดอัตราการถูกทำลายของเซลล์ ทำหน้าที่เป็นด่านแรกที่คอยดักจับและกำจัดอนุมูลอิสระก่อนเข้าสู่ร่างกาย ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มภูมิคุ้มกันของร่างกาย

2. ช่วยฟื้นฟูร่างกาย

นอกจากหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ดี โดยในงานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสาร Nutriets ในปี 2014 ให้ผู้ทดลองจำนวน 61 คน รับประทาน Melon SOD ขนาด 10 มิลลิกรัม เป็นเวลา 12 สัปดาห์ พบว่ากลุ่มตัวอย่างมีอาการอ่อนเพลียน้อยลง ความเครียดลดลง รู้สึกสดชื่น และรู้สึกกระปรี้กระเปร่า1

3. เคล็ดลับผิวสวย

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นคือการฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดการเกิดสิว ต่อต้านริ้วรอย รวมถึงปรับสภาพผิวให้มีความแข็งแรง ทนต่อแสงแดดได้ดีขึ้น ทำให้สารสกัด Melon SOD มักถูกใช้เป็นส่วนผสมในอาหารเสริมที่ได้ผลดีกว่าการรับประทานคอลลาเจน วิตามินซี หรือกลูต้าไธโอน นอกจากนี้ยังเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่มีอันตราย สามารถรับประทานอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีสารตกค้าง

เติมสิ่งดีๆ ให้ชีวิตด้วยB lieve Happy Shot ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสารสกัด Melon SOD พร้อมสารสกัดอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เพียงรับประทานวันละ 1 ซอง แล้วดื่มน้ำตาม โดยมีให้เลือก 3 แบบได้แก่

  • B Lieve Happy shot Pink berry กลิ่น Rose Berry ประกอบด้วยสารสกัด เมล่อน ฝรั่งเศส collagen peptide และเบอร์รี่รวม หลายชนิด
  • B Lieve Happy shot Green daily กลิ่น Kiwi Lemon ประกอบด้วย สารสกัดจาก เมล่อน ฝรั่งเศส และ prebiotic จาก โพลีเด็กซ์โตรส สารสกัดจากมะขามป้อม อัลฟัลฟ่า แอปเปิ้ล และชาเขียว
  • B Lieve Happy shot Blue Ginkgo กลิ่น Blue mint ประกอบด้วยสารสกัดจาก เมล่อน ฝรั่งเศส สารสกัดจากใบแปะก๊วย ผงถั่งเช่า วิตามินมัลติบี โกจิเบอร์รี่ และ ไบโอติน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม B Lieve Happy Shot สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line OA @hirufamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *