อาหารที่ควรลิสต์ซื้อไว้ในตู้เย็น เมื่อน้ำหนักเริ่มลงยาก…

0

ใครบ้างที่กำลังประสบกับปัญหาที่ว่าลดน้ำหนักเท่าไรก้ไม่ยอมลงเสียที คงที่อยู่อย่างนั้นไม่เปลี่ยน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังประสบกับปัญหาโลกแตกนี้ ในบทความนี้สดสวยมีอาหารที่เพื่อนๆ ควรทานเมื่อพบว่าตนเองน้ำหนักคงที่ไม่ยอมลดเสียที!!!

เชอร์รี่

the-food-should-be-bought-in-the-refrigerator-when-the-weight-began-to-hard-5

คุณสมบัติที่สำคัญอย่างหนึ่ง คือช่วยกระตุ้นต่อมใต้สมองให้สามารถทำหน้าที่หลั่งฮอร์โมนที่มีชื่อว่า “คอร์ติโคโทรบิน” ออกมาได้โดยฮอร์โมนตัวนี้เป็นฮอร์โมนที่เกี่ยวกับความเครียดชนิดหนึ่งสามารถช่วยยับยั้งอาการหิวหรืออาการอยากทานนู้นนี่ได้

ราสป์เบอร์รี

the-food-should-be-bought-in-the-refrigerator-when-the-weight-began-to-hard-4

เป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีใยอาหารสูงมาก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกระตุ้นเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารให้ยังคงทำงานได้อย่างสะดวกมากกว่าเดิม ดีต่อระบบขับถ่ายเรียกว่าเป็นผลไม้ที่เสมือนหัวใจของการลดน้ำหนักเลยทีเดียว

เกรปฟรุต

the-food-should-be-bought-in-the-refrigerator-when-the-weight-began-to-hard-3

ผลไม้นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีน้ำหนักตัวนิ่งลดเท่าไรก็ไม่สำเร็จแต่เราอยากแนะนำว่าหากคุณคิดจะทานผลไม้ชนิดนี้ควรทานก่อนอาหารเย็นสัก 30 นาทีจะดีกว่า เพราะ ผลไม้นี้สามารถช่วยลดความหิวและความอยากทานอาหารลงได้มาก ซึ่งก็จะช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีนั่นเอง

พริก

the-food-should-be-bought-in-the-refrigerator-when-the-weight-began-to-hard-2

สำหรับพริกนั้นเป็นสิ่งที่มีวิตามินซีค่อนข้างสูง สามารถเข้าไปช่วยขยายขนาดของเส้นเลือดที่อยู่ภายในลำไส้และส่วนของกระเพาะอาหารให้กว้างมากขึ้นจึงทำให้เกิดการดูดซึมสารอาหารได้ดีกว่าเดิมหลายเท่าตัวและท้ายที่สุดที่ลืมไม่ได้ คือ สามารถช่วยทำให้ระบบขับถ่ายสบายกว่าเดิมนั่นเอง

ไข่ไก่

the-food-should-be-bought-in-the-refrigerator-when-the-weight-began-to-hard-1

เป็นอาหารที่ขาดไม่แน่นอนสำหรับคนไทย เป็นอาหารที่เต็มไปด้วยสิ่งสำคัญอย่างโปรตีน เป็นสิ่งที่ช่วยในการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญไปในตัวแถมยังสามารถช่วยรักษาน้ำหนักให้ยังคงสมดุลไว้ได้ตลอด


สิ่งสำคัญของการลดน้ำหนักนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการควบคุมอาหารที่ทานเท่านั้น แต่หากเพื่อนๆ ต้องการเห็นผลเร็วขึ้น ควรทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายจะดีที่สุดค่ะ โดยโปรแกรมออกกำลังกายต่างๆ นั้นมามากมายเลย สดสวยเขียนเอาไว้ที่ http://www.healthandtrend.com/category/slimming/fit-firm 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *