ชวนลองของใหม่! Blieve Happy Fit เครื่องดื่มโปรตีนจากพืช ตัวช่วยในการฟิตแอนด์เฟิร์ม

0

ทุกวันนี้เทรนด์การดูแลสุขภาพยังคงเป็นเรื่องฮ็อตที่หลายคนให้ความสนใจ ส่วนหนึ่งมาจากนวัตกรรมการดูแลสุขภาพที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่การออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพองค์รวม รวมไปถึงการกินที่คนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการลดน้ำหนักที่ยังไงก็หนีไม่พ้นเรื่องการกิน

หนึ่งในเทรนด์การกินที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้น Plant-Based Protein หรือโปรตีนที่มาจากพืช เช่น พืชตระกูลถั่ว อย่างถั่วลันเตา ถั่วเหลือง ข้าวกล้อง รวมถึงธัญพืชต่างๆ โดยจุดเด่นของโปรตีนจากพืชคือมีคอเลสตอรอลและไขมันน้อยกว่าโปรตีนจากสัตว์ นอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์สูงอีกด้วย ทำให้โปรตีนจากพืชเหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย รวมถึงคนที่มีภาวะ Lactose-Intolerance หรือผู้ที่มีภาวะแพ้นม โดยเราสามารถหาโปรตีนจากพืชได้จากหลายแหล่ง ทั้งการรับประทานจากพืชโดยตรง เมนูอาหารที่มีโปรตีนจากพืชเป็นส่วนผสม รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ให้ปริมาณโปรตีนที่มากกว่าและยังสะดวกสุดๆ อีกด้วย

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ Plant Protein ก็ต้องนี่เลย Blieve Happy Fit

โปรตีนเชคที่มีอุดมไปด้วยโปรตีนจากถั่วลันเตา ถั่วเหลือง และข้าวกล้อง โดย 1 ซองมีโปรตีนถึง 15 กรัม ให้พลังงานถึง 140 แคล โดยสามารถชงดื่มแทนอาหารมื้อเย็นได้เลย โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องการขาดสารอาหาร เพราะยังมีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นไฟเบอร์ 7,000 มิลลิกรัม, ไฟโตนิวเทรียน 9 ชนิด, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น, วิตามิน 24 ชนิด รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ

วิธีการรับประทานก็ง่ายและสะดวกสุดๆ แค่ฉีกซองผสมกับน้ำ 1 แก้ว (150 มิลลิลิตร) แล้วคนให้เข้ากัน หรือจะใส่กระป๋องเช็คแบบเวย์โปรตีนก็ได้ มี 2 รสชาติให้เลือก ได้แก่ รสเมล่อน และรสสตรอเบอร์รี่ รสชาติอร่อยเหมือนกินสมูตตี้ กินวันละ 1 ซอง อิ่มแทนมื้อเย็นได้เลย

นอกจาก Blieve Happy Fit แล้ว ยังมี Blieve Happy S  ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ช่วยคุมความหิว เผาผลาญไขมันเก่า บล็อกแป้ง และเบิร์นไขมัน รับประทานง่ายๆ เพียง 1 เม็ดก่อนอาหารครึ่งชั่วโมง

สนใจเติมสิ่งดีๆ ให้ชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Blieve Happy Fit 1 กล่อง มี 14 ซอง ราคา 990 บาท ส่วน Blieve Happy S 1 กล่อง มี 30 แคปซูล ราคา 990 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ 🛒 Line OA : @hirushop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *