2 เมนูเลือกแล้ว ดื่มแล้วหลับสบายในช่วงลดน้ำหนัก

0

ใครรบ้างที่ชอบนอนดึกอยู่เสมอหรือกำลังเป็นคนที่ชอบนอนไม่หลับเป็นประจำ การเกิดปัญหาแบบนี้ทำให้มักต้องเผชิญอาหารหิวสุด ๆ ในช่วงดึกโดยเฉพาะคุณสาว ๆ ทั้งหลายที่อยู่ในช่วงของการไดเอตหรือลดน้ำหนักแล้วเวลาเกิดอาการหิวแบบนี้จะทำเช่นไรดี? วันนี้เราจึงได้คัดเลือกอาหารที่สามารถช่วยบรรเทาอาการหิวนี้ได้มาฝาก ว่าแต่มีอะไรบ้างมาดูไปพร้อม ๆ กันเลย

ทำบานาน่าสมูทตี้ทานเลย

2-menu-selected-drink-and-sleep-well-during-weight-loss-2

สำหรับน้ำแบบนี้แน่นอนส่วนผสมหลักคือกล้วยนั่นเอง กล้วยนับว่าเป้นอีกหนึ่งผลไม้ที่ช่วยทำให้เมื่อทานไปแล้วนอนหลับได้ดี นอนหลับง่ายขึ้น การทำบานาน่าสมูทตี้นั้นควรเลือกนำเอากล้วยหนึ่งลูกไปปั่นรวมกับนมแบบที่มีปริมาณไขมันน้อยหรือไม่มีเลยจะดีกว่า เมนูนี้หากใครทำทานบอกเลยว่าอร่อยเริศ วิตามินก็มากมาย ทานเข้าไปสามารถที่จะช่วยในการหลั่งของสารประเภทเซโรโทนินได้อีกด้วยซึ่งสารนี้นี่เองที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการทำให้คุณนอนแบบหลับสนิทได้แต่ข้อควรระวังคืออย่าได้คิดจะเผลเติมสิ่งอันตรายต่อคนลดความอ้วนอย่างน้ำตาลลงไปเชียวไม่งั้นอ้วนได้เหมือนกัน

เพื่อนๆ สามารถดูสูตรได้ที่นี่

ดื่มนมสิ!!!

2-menu-selected-drink-and-sleep-well-during-weight-loss-1

นมนั้นเป็นเครื่องดื่มที่ควรดื่มเป็นอย่างยิ่งในช่วงของตอนก่อนนอน หากสาว ๆ คนใดที่ชอทานนมแบบที่ปราศจากไขมันหือมีไขมันต่ำแบบอุ่น ๆ จะยิ่งช่วยเป็นการควบคุมเรื่องของน้ำหนักได้เป็นอย่างดี การดื่มนมนั้นก็ไม่ใช่เพื่อเพียงการอิ่มท้องเท่านั้นแต่ก็เพื่อเป้นการให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ดีต่อร่างกายควบคู่ไปด้วยหรืออาจจะเติมน้ำผึ้งลงไปเล็กน้อยก็ได้


นี่เป็นเพียงตัวอย่างอาหารเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากคุณทานสองสิ่งนี้การลดน้ำหนักของคุณก็จะประสบความสำเร็จได้ เวลากลางคืนก็จะได้ไม่ต้องนอนทนหิวเหมือนเดิมอีกต่อไป และนอกจากการปรับเรื่องอาหารการกินแล้ว เพื่อสุขภาพที่ดีและหุ่นสวยอย่างทันใจมากขึ้น อย่าละเลยการออกกำลังกายอย่างเด็ดขาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *