คำแนะนำในการเริ่มต้นนับหนึ่งลดน้ำหนักในปีหน้า!

0

หากเริ่มต้นปีหน้า คุณมีแผนว่าจะลดน้ำหนักอย่างจริงจังกับมันอีกสักครั้ง เรามีแผนที่อยากให้คุณอ่านเพื่อทบทวนวิธีการเหล่านั้นดูก่อน แล้วค่อย ๆ เริ่มต้นอย่างจริงจังอีกครั้งก็ยังไม่สายเกินไป และเราหวังว่าวิธีเหล่านี้จะช่วยให้คุณลดอ้วนได้ดีมากขึ้น

ข้อแนะนำอื่นๆ สำหรับการรับประทานอาหารที่ดี ลองดูนี่

  • เลือกขนมปังโฮลวีตและธัญพืชไม่ขัดสีอื่นๆ เช่น ข้าวกล้องและข้าวโอ๊ต
  • กินอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ
  • ควบคุมบางส่วนให้อยู่ภายใต้การควบคุม
  • หลีกเลี่ยงอาหารตามกระแส. อาหารตามกระแสสัญญาว่าจะลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว พวกเขามักจะเกี่ยวข้องกับการงดอาหารหรือส่วนผสมบางอย่างหรือการรับประทานอาหารบางชนิดเท่านั้น มันไม่ได้ผลในระยะยาวและอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณได้

และไปต่อในแนวทางอื่นๆ ต่อไปนี้

อย่าใช้ยาลดน้ำหนักหรืออาหารเสริมลดน้ำหนัก คำกล่าวอ้างส่วนใหญ่ที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำขึ้นไม่ได้รับการพิสูจน์ มักมีส่วนผสมที่ซ่อนอยู่และอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ เช่น อาการท้องอืดท้องเสีย หรือปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงกว่านั้น หากคุณกำลังคิดจะลองอาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนัก ให้ปรึกษาแพทย์ก่อน

อย่าละทิ้งอาหารโปรด อย่าบอกตัวเองว่าคุณจะไม่กินไอศกรีมช็อกโกแลตเนยถั่วสุดโปรดอีกต่อไป การทำให้ขนมทั้งหมดเป็นสิ่งต้องห้ามจะทำให้คุณอยากได้มันมากขึ้นอย่างแน่นอน กุญแจสู่ความสำเร็จในระยะยาวคือการตัดสินใจเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพเป็นส่วนใหญ่

ได้รับการย้าย อย่ามัวแต่คิดว่าคุณต้องเล่นกีฬาเป็นทีมหรือเข้าคลาสแอโรบิกเพื่อออกกำลังกาย ลองทำกิจกรรมหลากหลายตั้งแต่เดินป่า ปั่นจักรยาน เต้นรำ จนกว่าคุณจะเจอกิจกรรมที่ชอบ ทุกคนต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง เป็นการดีที่จะเริ่มต้นด้วยการเลี้ยวสองสามช่วงตึกหลังเลิกเรียนและค่อยๆ เพิ่มความฟิตของคุณ

ค้นหาวิธีอื่นๆ ที่จะปรับกิจกรรมให้เข้ากับวันของคุณ เดินไปโรงเรียน วิ่งขึ้นลงบันได 2-3 ครั้งก่อนอาบน้ำตอนเช้า ช่วยพ่อแม่ในสวน หรือเต้นรำแบบไม่มีใครเห็น อะไรก็ตามที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้ ทั้งหมดนี้รวมเข้าด้วยกันเพื่อบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายอย่างน้อย 60 นาทีทุกวัน

สร้างกล้ามเนื้อ. การเพิ่มการฝึกความแข็งแกร่งให้กับกิจวัตรการออกกำลังกายสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนักได้และยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรงอีกด้วย ลองยกน้ำหนัก เคตเทิลเบลล์ ยางยืดออกกำลังกาย พิลาทิส หรือวิดพื้นเพื่อให้แข็งแรง กิจวัตรการออกกำลังกายที่ดีและสมดุล ได้แก่ การออกกำลังกายแบบแอโรบิก การฝึกความแข็งแกร่ง และการออกกำลังกายแบบยืดหยุ่น

ให้อภัยตัวเอง ดังนั้นคุณจะต้องมีแครกเกอร์ที่มีสเปรย์ชีสอยู่หนึ่งอัน และต่อไปคุณก็รู้ว่ากระป๋องกำลังสูบฉีดและกล่องก็ว่างเปล่า! ดื่มน้ำ แปรงฟัน แล้วเดินหน้าต่อไป ทุกคนที่เคยพยายามลดน้ำหนักพบว่ามันท้าทาย เมื่อคุณพลาด ความคิดที่ดีที่สุดคือการกลับไปสู่เส้นทางเดิมและอย่ามองย้อนกลับไป

การควบคุมน้ำหนักเป็นเรื่องเกี่ยวกับความสำเร็จในระยะยาว เริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณสามารถยึดถือได้ และค่อยๆ สร้างนิสัยที่ดีขึ้นซึ่งจะคงอยู่ตลอดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *