รวบตึง! 5 Fitness Tracker ที่ถูกแนะนำใน Amazon

0

Fitness Tracker หรือจะแปลกันตรงๆ ว่า ตัวติดตามฟิตเนส หรือเราอาจจะคุ้นเคยที่เรียกว่า เครื่องติดตาม แล้วแต่สะดวกจะเรียก ในช่วง 2-3 ปี มานี้หลังจากโรคระบาด เรียกได้ว่าพัฒนาอย่างก้าวกระโดดทั้งในแง่ของเทคโนโลยีและยอดขาย

โดยรุ่นปัจจุบันมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ตั้งแต่การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามการนอนหลับ ไปจนถึงการตรวจสอบแคลอรีที่เผาผลาญระหว่างการวิ่งของคุณ ตัวติดตามฟิตเนสที่ดีเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้เรากระฉับกระเฉงและนอนหลับมากขึ้น ทำให้คุณมีข้อมูลเชิงลึกที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับสุขภาพโดยทั่วไปของตัวเอง

รวมไปถึงฟังก์ชั่นโทรออกและรับสาย และเล่นเพลงได้ เพื่อช่วยให้เพื่อนๆ เลือกตัวติดตามฟิตเนสที่สมบูรณ์แบบ Thedailybeast.com ได้สำรวจตลาดเพื่อค้นหาตัวติดตามฟิตเนสที่ดีที่สุดซึ่งกันน้ำได้ มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน และมีการออกแบบที่สวยงาม น่าสนใจของปี 2022 มาฝากกันค่ะ

  1. Wyze Smartwatch Fitness Tracker

ช่วยควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฟนทั้งหมดและมีคุณสมบัติที่หลากหลาย ใช้งานได้จริง เช่น ค้นหาโทรศัพท์ของฉัน การแสดงสภาพอากาศ นาฬิกาปลุก และอื่นๆ อีกมากมาย โดยตัวติดตามฟิตเนสนี้ตอบสนองและมีหน้าจอที่มีแสงสว่างเพียงพอ ตัวติดตามฟิตเนสนี้ทำงานร่วมกับแอป

ข้อดี: เสนอการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ 24 ชั่วโมงและอายุการใช้งานแบตเตอรี่คือสิบวัน ตรวจสอบรูปแบบการนอนหลับขและมีโหมดสำหรับติดตามเวลาและระยะทางที่ใช้ในการวิ่ง รวมไปถึงยังกันน้ำ

ข้อเสีย: ไม่มีลำโพง

2. SoundPEATS Smart Watch Fitness Tracker

มีหน้าจอที่สวยงาม มีหลายวิธีในการเชื่อมต่อ รวมถึงผ่านแอปมือถือ เครื่องติดตามการออกกำลังกายนี้ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสะดวกและง่ายดายค่ะ

ข้อดี: บันทึกจำนวนก้าว การเผาผลาญแคลอรี่ อัตราการเต้นของหัวใจ และระยะทางเดิน มีสิบสองโหมดเพื่อติดตามรูปแบบการออกกำลังกาย

ข้อเสีย: หากกำลังฟังเพลงและทำกิจกรรมพร้อมกัน การข้ามหรือกรอกลับแทร็ก เราต้องหยุดกิจกรรมก่อน แล้วถึงจะกลับมาทำแบบนั้นได้ค่ะ

3. Amazfit Band 5 Activity Fitness Tracker with Alexa

เครื่องติดตามการออกกำลังกายนี้สามารถปรับได้และเหมาะกับขนาดข้อมือส่วนใหญ่ ตัวติดตามฟิตเนสนี้มีความแม่นยำและใช้งานง่าย

ข้อดี: มาพร้อมกับเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ให้การอ่านอัตราการเต้นของหัวใจของผู้ใช้ที่แม่นยำทุกครั้งที่ใช้อุปกรณ์ ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ

ข้อเสีย: อาจมีหลายๆ รีวิวที่บอกว่า อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ไม่ตรงตามที่บอกไว้ในโฆษณา

4. Garmin vivosmart 4, Activity and Fitness Tracker

อุปกรณ์นี้ใช้งานง่ายและกันน้ำได้ สวมใส่สบาย มีหลายสี มีสไตล์และใช้งานได้ดี

ข้อดี: การออกแบบที่บางเฉียบ จอแสดงผลที่อ่านง่าย การตรวจสอบและติดตามที่แม่นยำ

ข้อเสีย: อาจเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ยากเล็กน้อย

5. Fitpolo Smart Watch

ใช้งานง่ายและตอบสนอง นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเป้าหมายของตนเอง มีดีไซน์คลาสสิกและโฉบเฉี่ยว และสวมใส่สบายค่ะ

ข้อดี: เสนอโหมดกีฬาที่หลากหลาย การออกแบบกันน้ำ ข้อมูลที่ถูกต้องและเชื่อถือได้ ค่อนข้างแม่นยำ

ข้อเสีย: หากใครเน้นไปที่เรื่องของการนอน เครื่องนี้ตามรีวิวอาจไม่เหมาะสำหรับการติดตามการนอนหลับเท่าไหร่ค่ะ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่มีการวางจำหน่ายบน Amazon และมีการรีวิว อย่างไรก็ดี ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและการใช้งานที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคลด้วยนะคะ เพื่อนๆ ควรเปรียบเทียบราคา ฟังก์ชั่น และการใช้งานในรูปแบบอื่นๆ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดด้วยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *