5 เกมทรงอย่างจี๊ด! เล่นด้วย ลดน้ำหนักด้วย

0

ในยุคที่โรคระบาดใหญ่เข้ามามีบทบาทต่อการขับเคลื่อนทุกๆ ปัจจัย “สุขภาพและการลดน้ำหนัก” เป็นสิ่งที่ถูกขับเคลื่อนและได้รับผลกระทบมากที่สุด หลายคนอยู่บ้านมากกว่าออกไปข้างนอก มันจึงเกิดเป็นเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของเรามากขึ้น

วิดีโอเกมเพื่อลดน้ำหนัก

เป็นหนึ่งใน Health Tech ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม แต่ HealthandTrend ของเรายังไม่เคยได้พูดถึง ในบทความนี้เรามาดูกันว่ามีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้กันค่ะ

เกมที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี พวกมันมีอยู่จริง และพวกมันก็ค่อนข้างดีทีเดียว ดังนั้นเพื่อช่วยคุณในการเดินทางออกกำลังกายแบบเกินบรรยาย ต่อไปนี้คือเกมบางเกมที่ควรค่าแก่การลุกจากโซฟา เหมาะที่จะเล่นเพียงด้านหน้าโซฟาและยังคงตรงหน้าทีวี

1. ริงฟิตแอดเวนเจอร์

Ring Fit Adventure มันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เกมนำเสนอกลไกใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ สดใหม่ แม้จะมีการเคลื่อนไหวแบบเดียวกันก็ตาม คุณไม่เพียงแค่ทำท่าสควอทเท่านั้น คุณกำลังเปิดหีบสมบัติ กระโดดโลดเต้นบนแทรมโพลีน แม้กระทั่งขับรถมินิคาร์ท

2. บ็อกซ์วีอาร์

BoxVR รูทีนบ็อกเซอร์เสมือนจริงในบ้านของคุณเองพร้อมท่าเต้นที่หลากหลายให้เลือก นอกจากนี้ยังมีตัวนับแคลอรี่ที่ค่อนข้างดีเพื่อเป็นแนวทางคร่าวๆ เพื่อบอกคุณว่าคุณเผาผลาญไปเท่าไร โดยรวมแล้วนี่เป็นการออกกำลังกายที่มีคุณภาพสูงสุดหากคุณมีชุด VR (PSVR / SteamVR หรือ Oculus Quest) ด้วยค่ะ

3. Just Dance

เป็นเกมที่ดีมากๆ ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน มันเป็นเกมที่ดีสำหรับการขับเหงื่อได้เป็นอย่างดี และยังช่วยคลายเครียดได้ยอดเยี่ยม แบบนี้ต้องลอง!

4. Fitness Boxing

นี่น่าจะเป็นเกมที่ดีที่สุดใน Switch สำหรับการออกกำลังกายเป็นประจำและอาจเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดบนคอนโซลสำหรับเกมนี้ จะนำคุณไปสู่การออกกำลังกายแบบต่างๆ และให้คุณปรับแต่งการออกกำลังกายตามจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกัน มันยังติดตามแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญด้วย มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงสำหรับการออกกำลังกายที่บ้านและควรอยู่ในรายชื่อของคุณสูงมาก

5. Beat Saber

การหมุนแท่งเรืองแสงที่ดูคล้ายไลท์เซเบอร์หมุนไปรอบๆ นั้นไม่ได้สร้างมาเพื่อแอปสังหารใน VR เท่านั้น มันยังเป็นเกมที่ต้องใช้ร่างกายมากที่สุดเกมหนึ่งและเป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกจริงๆ เมื่อคุณฟันลูกบาศก์ที่บินมาที่คุณครึ่งหนึ่ง น้ำหนักของคุณก็จะลดลงไปด้วย พวกเขาเพิ่งเปิดตัวส่วนเสริมด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่มีเวลาที่ดีไปกว่าตอนนี้ในการกระโดดและกระบี่ไปตามจังหวะ

นี่เป็น 5 เกมที่เราอยากแนะนำให้คุณลองเล่นดูในศตวรรษนี้ เพื่อรูปร่างที่ดีมากขึ้น อย่าลืมคุมอาหารด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *