แนะนำ 3 อุปกรณ์ Health Tech ที่ช่วยเรื่องลดน้ำหนักมาแรง

0

เทคโนโลยีการลดน้ำหนักที่เรียกได้ว่าเติบโตแบบก้าวกระโดดมากขึ้นในช่วงปี 2020 จนปัจจุบัน นั่นอาจเป็นเพราะหนึ่งมีแรงกระตุ้นมาก่อนหน้าอยู่แล้ว และกำลังเสริมอย่างโรคระบาดใหญ่ ผู้คนและบริษัทที่เห็นช่องทางของโอกาสเหล่านี้เลือกใช้วิธีการขั้นสูงจำนวนหนึ่งเพื่อส่งเสริมการลดน้ำหนักต่อไป

แต่เมื่อย้อนกลับถึงการลดน้ำหนัก สำหรับผู้ที่มีครอบครัว เพื่อนฝูง หรือมีความมุ่งมั่นในการลดน้ำหนัก กระบวนการนี้ไม่ง่ายเลย การลดน้ำหนักเป็นมากกว่าการรับประทานอาหารที่ถูกต้องและการออกกำลังกาย แต่ยังเกี่ยวกับการติดตามความคืบหน้าและการปรับเปลี่ยนตลอดทาง บางคนมักเข้าใจผิดว่าการลดน้ำหนักเป็น “การรับประทานอาหารให้น้อยลง” และออกกำลังกายอย่างถี่ถ้วน

อย่างไรก็ตาม การลดน้ำหนักเป็นเรื่องของการ “กินให้ถูกต้อง” และออกกำลังกายให้ถูกต้องมากกว่านะคะ

เพื่อติดตามและช่วยเหลือความคืบหน้าในการลดน้ำหนัก สิ่งสำคัญคือต้องใช้อุปกรณ์ที่ช่วยในการปฏิบัติงานและการเก็บบันทึก การรู้ว่าเมื่อใดควรทำมากขึ้นหรือพยายามเท่าเดิมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เพิ่มเติมเป็นสิ่งสำคัญมาก และในบทความนี้ เรามาลองดูแกดเจ็ตที่สามารถช่วยในการโปรแกรมลดน้ำหนัก

Compex Edge Muscle Stimulator

เครื่องกระตุ้นกล้ามเนื้อ อุปกรณ์พิเศษนี้ใช้เทคโนโลยีเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อ โดยให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมแก่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักส่วนเกิน อุปกรณ์แบบชาร์จซ้ำได้นั้นดีสำหรับการรักษาแบบ EMS สูงสุด 20 ครั้งต่อการรักษาแต่ละครั้ง โดยแต่ละครั้งไม่เกิน 6 นาที เมื่อเปิดใช้งานอุปกรณ์นี้ อุปกรณ์ดังกล่าวจะส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดให้เร็วขึ้นกว่าปกติหลายร้อยเท่า

Flex Belt Abdominal Muscle Toner

พูดง่ายๆ ก็คือ เข็มขัดรัดหน้าท้อง/ลดหน้าท้อง นี่เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ใช้เทคโนโลยี EMS ออกกำลังกายกล้ามเนื้อหน้าท้องทั้งหมดในคราวเดียว มันช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อหน้าท้องโดยการส่งสัญญาณผ่านเส้นประสาทของร่างกายทำให้กล้ามเนื้อหดตัว อย่างไรก็ตาม มันเป็นผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพมากกว่า ในการศึกษาก่อนหน้านี้ แรงสั่นสะเทือนได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสนับสนุนการลดน้ำหนักอย่างมาก

Omron Body Fat Loss Monitor

อุปกรณ์มองล้อจักรยานประเภทนี้ทำงานโดยผู้ใช้จับทั้งสองด้านและจับให้แน่นเพื่อให้ชีพจรไฟฟ้าไหลผ่านร่างกาย ผู้ใช้จะได้รับ 7 ตัวชี้วัดที่ไม่เพียงแต่แสดงน้ำหนักตัวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายและไขมันในช่องท้องด้วย

และนี่คือ 3 อุปกรณ์ที่น่าสนใจ สำหรับคนที่มองหาแนวทางใหม่ๆ เพื่อรักษาน้ำหนัก ลดน้ำหนัก และดูแลสุขภาพให้มากขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *