ผมสวยด้วยการใช้ Apple Cider Vinegar ได้จริงหรือ?

0

หากคุณต้องรับมือกับปัญหาผมหงอกและผมเสีย เป็นไปได้ว่าคุณเปลี่ยนมาใช้ APPLE CIDER VINEGAR จากแอปเปิลเพื่อควบคุมความเสียหาย และด้วยเหตุผลที่ดีนี้แอปเปิ้ลไซเดอร์เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งมีฤทธิ์เป็นกรด และอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่งทั้งหมดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะและฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย อย่างไรก็ตาม การใช้กับผมโดยตรงโดยไม่เจือจางอาจทำให้หนังศีรษะระคายเคืองและทำให้เส้นผมแห้ง แต่ไม่ต้องกังวลใจ คุณยังสามารถใข้ประโยชน์จากการล้างโดยไม่เกิดผลค้างเขียง ด้วยการที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมดังกล่าว นั่นก็คือแชมพูเต็มไปด้วยคุณประโยชน์ทั้งหมด วัตถุดิบหลักเพื่อทำให้ผมเงางามทและสะอาด เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ หากคุณต้องการให้ผมแข็งแรงและมีสุขภาพดี ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผมได้รับประโยชน์จากการใช้แต่ยังปราศจากสารอันตรายและบำรุงผมได้อย่างดีเยี่ยม  มาอ่านรายละเอียดกันต่อว่าคุณประโยชน์แต่ละข้อมีอะไรกันบ้าง

1. ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

ถ้าผมของคุณมีแนวโน้มที่จะแตกหักได้ง่ายเมื่อเป็นด่างและมีค่า pH สูงกว่าปกติ เนื่องจาก Apple Cider มีสภาพเป็นกรด จึงสามารถจัดการระดับ pH ของเส้นผมให้สมดุล ซึ่งจะช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมและทำให้สุขภาพผมดีขึ้น หากคุณต้องการวิธีแก้ปัญหาผมแตกปลายอย่างรวดเร็วและง่ายดาย ให้หันมาใช้แชมพูที่มีส่วนผสม APPLE CIDER  ธรรมชาติ หรือแชมพูจากนํ้ามะพร้าว นอกจากทำความสะอาดแล้ว ไม่เพียงช่วยลดการแตกหักของเส้นผม แต่ยังช่วยปรับปรุงสุขภาพของเส้นผมในกระบวนการซ่อมแซมตัวเองอีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่มีสารเคมีที่รุนแรง เช่น พาราเบน สีย้อม  และน้ำยาทำความสะอาดซัลเฟต 

2.ลดความชี้ฟู

ผมแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้นอย่างมากมักจะดูชี้ฟู ผู้ที่ต้องการควบคุมความชี้ฟูนี้สามารถหันไปใช้ฤหมักจากแอปเปิล เนื่องจากมีกรดอะซิติก ซึ่งทราบกันดีว่าสามารถขจัดความแห้งกร้านและไม่ให้ชี้ฟูได้ ไม่สำคัญว่าผมของคุณจะหยิกหรือผมหยักศก ผมบางหรือหนา ก็ควบคุมผมชี้ฟูสำหรับทุกสภาพผมในขณะที่ทำให้ผมเงางามขึ้นด้วย

3. เพิ่มความเงางาม

หากผมหงอกและดูไร้ชีวิตชีวา ให้หันมาใช้เพื่อฟื้นบำรุงผมของคุณอย่างง่ายดาย ส่วนผสมที่เป็นของฮีโร่ช่วยปิดหนังกำพร้าผมและทำให้เส้นผมเรียบขึ้น ทำให้ผมดูเงางาม เลือกใช้ครีมนวดที่มีส่วนผสม APPLE CIDER VINEGAR เพื่อเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผมของคุณ ครีมนวดเพื่อความงามที่สะอาดผสมผสานกับคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มความเงางามของAPPLE CIDER VINEGAR จากธรรมชาติ และหากมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก จะยิ่งทำให้ชุ่มชื้นมากขึ้น และควรหลีกเลี่ยงพาราเบน สีย้อม สารซัลเฟตเช่นเดียวกับแชมพู

4. ช่วยให้หนังศีรษะดีขึ้น

เนื่องจาก APPLE CIDER VINEGAR  มีทั้งคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา จึงสามารถจัดการระดับ pH บนหนังศีรษะให้สมดุล ซึ่งจะช่วยลดการเกิดรังแคได้  แต่ถ้าคุณสงสัยว่าทำไมถึงเกิดขึ้น เมื่อมียีสต์มากเกินไปในบริเวณที่มีความมันของหนังศีรษะ คุณมักจะเกิดรังแค เจ้าไซเดอร์นี้จะมีประสิทธิภาพจัดการกับยีสต์ เชื้อรา และแบคทีเรีย ถือเป็นเคล็ดลับที่ดีสำหรับผู้เจอปัญหารังแคเลยค่ะ

5. ช่วยเรื่องอาการคันและระคายเคือง

ไม่ว่าคุณจะมีหนังศีรษะแห้งหรือหนังศีรษะอักเสบ ส่วนผสมดังกล่าวก็พร้อมช่วยเหลือคุณ เหมือนที่กล่าวไว้ข้างต้น มันจะกำจัดยีสต์ที่เติบโตมากเกินไป สามารถช่วยลดการระคายเคืองและอาการคันในขณะที่ทำให้หนังศีรษะได้คืนค่าความสมดุลของค่า pH ด้วยคุณสมบัติต้านการอักเสบ

เห็นไหมคะว่ามีประโยชน์มากๆ เลย ก่อนซื้อแชมพูหรือดอนดิชันเนอร์มาใช้ ลองมองหาสูตรดังกล่าวดูนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *