ปัญหาผมร่วงไม่ใช่เรื่องยาก แค่ลองหา 4 ส่วนผสมนี้จากผลิตภัณฑ์ช่วยลดผมร่วง

0

ใครมีปัญหาผมบางอยู่แล้วคงจะกังวลกับปัญหาผมร่วงเป็นพิเศษ โดยเฉพาะอากาศร้อน หนังศีรษะมันเพราะเหงื่อไหล แถมยังอับชื้น ทำให้หนังศีรษะอ่อนแอและรากผมไม่แข็งแรง สุดท้ายก็ผมหลุดร่วงในที่สุด เราเลยมีคำแนะนำสำหรับคนที่กำลังหาซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผมร่วง ผมบาง ต้องดูส่วนผสมเหล่านี้ที่มาจากธรรมชาติ

1. สารสกัดจากหัวหอม (Allium Cepa Bulb)

สมุนไพรยอดฮิตที่ถ้าพูดเรื่องการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะก็ต้องนึกถึง นั่นคือ “หัวหอม” นั่นเอง เพราะในตัวหัวหอมอุดมไปด้วยกำมะถัน ซึ่งเคราตินในเส้นผมก็มีกำมะถันเป็นส่วนประกอบเช่นกัน จึงช่วยกระตุ้นให้เส้นผมสามารถงอกใหม่และแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งจะช่วยลดการติดเชื้อที่หนังศีรษะที่อาจเป็นสาเหตุการหลุดร่วงของเส้นผม และมีแอนตี้่ออกซิแดนซ์จำพวก flavonoids ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายรากผมและทำให้ผมบางหลุดร่วงได้

2. สารสกัดจากมะนาวเลมอน (Citrus Medica Lemon)

อีกหนึ่งสมุนไพรที่มักนำมาเป็นส่วนผสมในการดูแลเส้นผม วิตามิน C ในมะนาวเลมอนช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนทำให้รากผมและเส้นผมแข็งแรง และกรดซิตริกในมะนาวเลมอนยังช่วยปรับ pH ความเป็นกรดด่างบนหนังศีรษะ ในขณะที่ฤทธิ์ฝาดยังช่วยควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ช่วยกำจัดรังแคจาก seborrheic dermatitis ที่มีสาเหตุมาจากเชื้อรา Malassezia ที่ชอบอยู่บนความมันของหนังศีรษะ

3. สารสกัดจากเมล็ดโกโก้ (Theobroma Cacao Seed)

อุดมไปด้วยกรดไขมันหลายชนิด และ phytosterol ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ทำให้เส้นผมหนาขึ้นแข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบของหนังศีรษะ และทำให้เส้นผมเงางาม

4. สารสกัดจากเมล็ดกัวราน่า (Paullinia Cupana Seed)

มีสารคาเฟอีนสูงที่สุดในบรรดาพืชทุกชนิด พร้อมทั้งวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของรากผมและทำให้เส้นผมแข็งแรง และยังมีส่วนประกอบของ methylxanthines, saponins, และ choline ในปริมาณที่สูง ทำให้มีฤทธิ์ต้านเชื้อโรคและฤทธิ์ลดการอักเสบ

โดยสารสกัดทั้ง 4 ชนิดนี้ถูกนำมาผลิตเป็นส่วนผสมใน Cellium CG210 Formulation จากประเทศฝรั่งเศส โดยนวัตกรรมดังกล่าวอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า Hirudoid Anti Hair Loss Essence ที่ช่วยลดการขาด หลุดร่วงของเส้นผม พร้อมเสริมสร้างเส้นผมใหม่ให้มีวอลุ่มและหนาขึ้น โดยมี 2 สูตรให้เลือกทั้งแบบสำหรับผู้ชาย และสำหรับผู้หญิง

คืนเส้นผมให้ศีรษะ คืนความมั่นใจให้ชีวิต ด้วย Hirudoid Anti Hair Loss Essence ที่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป​​หรือช้อปออนไลน์ได้ที่

❤️LAZADA : https://bit.ly/HirudoidHairLZD

❤️Shopee : https://bit.ly/HirudoidHairSHP

❤️Hiruscar.com : https://bit.ly/HirudoidHairWeb

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *