สังเกตอย่างไรว่า “เราผอมลง” นี่คือ 5 สเต็ปกับ 5 สัปดาห์ไว้สังเกต หลังเริ่มต้นลดน้ำหนัก

0

โปรดจำไว้ว่าเสื้อผ้าขนาดใหม่และรูปร่างที่เล็กลงไม่ใช่ข้อดีเพียงอย่างเดียวของการลดน้ำหนัก แต่สิ่งเหล่านี้คือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในการลดน้ำหนักที่คุณจะได้เห็นในที่สุด (ไทม์ไลน์ของแต่ละบุคคลจะแตกต่างกัน) ในบทความนี้จะบอกคุณถึงตัวอย่างไทม์ไลน์ของเวลาที่คุณอาจเห็นการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ หากคุณยึดมั่นในแผนการกินแคลอรี่ที่ลดลงอย่างมีสุขภาพและโปรแกรมการออกกำลังกายในระดับปานกลาง (แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับทุกคนก็ตาม)

  • สัปดาห์ที่หนึ่ง: คนส่วนใหญ่เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงในระดับหนึ่ง (ปกติไม่เกิน 2-3 กก.) ในสัปดาห์นี้ คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกดีขึ้น แต่ไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในร่างกายของคุณ
  • สัปดาห์ที่สอง: ในสัปดาห์ที่ 2 คุณมีแนวโน้มที่จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงในลักษณะที่ร่างกายมีและความรู้สึกถึงร่างกายที่เปลี่ยนแปลง ออกกำลังกายเริ่มรู้สึกง่ายขึ้นและเสื้อผ้าของคุณจะเริ่มหลวม
  • สัปดาห์ที่สาม: บ่อยครั้งเมื่อคุณเริ่มรู้สึกถึงแรงผลักดันในการลดน้ำหนัก หากคุณปฏิบัติตามแผนอย่างสม่ำเสมอ ร่างกายของคุณจะตอบสนอง แล้วคุณจะเริ่มรู้สึกว่าโปรแกรมประสบความสำเร็จในสัปดาห์นี้แหละ
  • สัปดาห์ที่สี่: ถึงเวลานี้ เป็นไปได้ที่คุณจะลดน้ำหนักได้มากพอ (อย่างปลอดภัย) ที่จะเปลี่ยนขนาดเสื้อผ้าไปแล้ว (ว้าววว)
  • หลังจากสัปดาห์ที่สี่เป็นต้น: แผนการรับประทานอาหารใหม่ของคุณเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นกิจวัตรปกติมากขึ้น คุณอาจเริ่มกลับไปใช้แผนการรับประทานอาหารที่ปรับเปลี่ยนเพื่อรักษาน้ำหนักได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำหนักที่คุณลดได้

มองหาผลการลดน้ำหนักของคุณหลังจากอดอาหารและออกกำลังกายไปสองสามสัปดาห์ แต่จงใจดีกับตัวเองและอดทน นั่นเป็นยิ่งกว่ากุญแจสำคัญดอกไหน ร่างกายของแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และอัตราที่คุณลดน้ำหนักอาจแตกต่างกันไปสำหรับคนอื่น คงเส้นคงวาและเตือนตัวเองถึงประโยชน์มากมายของการเข้าถึงและรักษาน้ำหนักให้แข็งแรง เพื่อให้คุณมีแรงจูงใจตลอดการเดินทางนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *