5 วิธีธรรมชาติที่ช่วยให้ลดความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

0

การมีรูปร่างดีผอมสวยมักเป็นความปรารถนาของสาวๆหลายๆคน แต่เพราะการลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องง่าย จำเป็นต้องอาศัย แรงกายและแรงใจในการก้าวผ่านอุปสรรคไปให้ได้ ถึงแม้จะมีทางลัดมากมายแต่สุดท้ายก็อาจไม่ปลอดภัยเท่าวิธีธรรมชาติแบบนี้…

5-natural-ways-to-lose-weight-effectively

1.เดินยามเช้า

การเดินยามเช้าช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้มาก เพียงแค่ 30 นาทีต่อวันโดยเฉพาะช่วงหลังจากกินข้าวเช้า จะช่วยในเรื่องการลดน้ำหนักได้เร็วยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการออกกำลังกายแบบง่ายๆ และช่วยให้สุขภาพแข็งแรงได้ดีเช่นกัน

2.ดื่มน้ำให้มากพอ

การได้รับน้ำที่มากพอ จะช่วยให้หัวใจไปกระตุ้นเลือดมาเลี้ยงร่างกายได้ง่ายขึ้น กล้ามเนื้อก็จะทำงานได้ดี และเป็นผลทำให้มีหุ่นที่ดีขึ้นนั่้นเอง ซึ่งน้ำที่ดีที่สุดก็คือน้ำเปล่านั่นเอง เพราะฉะนั้นมาดื่มน้ำบ่อยๆ เพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีกันดีกว่า

3. เคลื่อนไหวขยับร่างกาย

ไม่น่าเชื่อว่าแค่การขยันยกของนั่นนี่หรือขว้างสิ่งของ อย่าง ลูกบอล เป็นประจำจะช่วยทำให้ผอมลงได้ เนื่องจากเป็นการเพิ่มพลังให้กับกล้ามเนื้อ และยังสร้างความแข็งแรงได้อีกด้วย น่าลองไหมแบบนี้ นอกจากนี้สำหรับใครที่ทำงานออฟฟิศ ลองเปลี่ยนจากขึ้นลิฟท์มาเป็นบันไดดูสิ รับรองว่าหุ่นเพรียวชัวร์

4.เลือกทานผักและผลไม้เสมอ

เชื่อเถอะว่าผักและผลไม้ ไม่ทำร้ายคนที่ลดความอ้วนอย่างแน่นอนเนื่องจากผลไม้มีไฟเบอร์สูง และมีแคลอรี่ต่ำ กินให้พอดีทั้งอิ่มและผอม รับลองว่าหุ่นสวยเป๊ะ แถมสุขภาพดีอีกด้วย

5.ทำอาหารกินเอง

การทำอาหารกินเองจะสามารถเลือกประเภทอาหารได้มากว่าจะให้เป็นผัก ปลา ผลไม้ อกไก่ หรืออะไรที่มีประโยชน์ แถมยังสามารถจำกัดปริมาณน้ำตาลและโซเดียมในอาหารได้เป็นอย่างดี


 

5 วิธีธรรมชาติง่ายๆแบบนี้หวังว่าจะไม่ยากเกินไปนะ!! เพราะฉะนั้นใครที่อยากมีหุ่นสวย สุขภาพดี ก็มาลดน้ำหนักด้วย 5 วิธีเหล่านี้กันเลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แถมทำง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย ไม่ลองไม่รู้บอกเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *