อารมณ์มาต้องพาไปปลดปล่อย…รวมวิธีบอกแฟนถึงความต้องการ

0

ด้วยค่านิยมในสังคมที่ถูกปลูกฝังมายาวนาน เราจึงมักคุ้นชินกับการที่ผู้ชายเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอมีเซ็กส์ รวมถึงเป็นฝ่ายตัดริบบิ้นเริ่มเกมรักก่อน แต่เพราะการมีอารมณ์ทางเพศ อยากปลดปล่อยด้วยการมีเซ็กส์ เป็นเรื่องธรรมชาติที่สามารถเกิดได้กับทุกเพศ คำถามคือ ถ้าผู้หญิงอยากมีเซ็กส์บ้าง จะมีวิธีบอกให้ฝ่ายชายรับรู้ได้อย่างไร?

รวมวิธีบอกผู้ชายว่าอยากมีเซ็กส์ด้วย

1. ออกปากบอกตรง ๆ

ด้านได้อายอด ในเมื่อความอยากมันพุ่งปรี๊ด จะรอช้าอยู่ไย กระซิบบอกเขาไปตรง ๆ เลยว่า คุณต้องการเขา ผู้ชายร้อยทั้งร้อยไม่มีทางปฏิเสธ มีแต่จะสนองให้อย่างถึงอกถึงใจ แต่ถ้าพูดขนาดนี้แล้วเขายังไม่รีบจัด แปลว่าความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเขาชักน่าเป็นห่วง ถ้าไม่ใช่เพราะมีคนอื่น  เขาก็ตายด้านแล้วล่ะ

2. ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ

จะให้บอกไปตรง ๆ ว่าคันหู คุณผู้หญิงหลาย ๆ คน อาจรู้สึกกระดากปาก เขินอาย ใจไม่กล้าพอ งั้นเปลี่ยนมาบอกความต้องการผ่านสายตาดีกว่า ลองมองเขาด้วยสายตาลูกแมวขี้อ้อน ยั่วยวนนิด ๆ เซ็กซี่หน่อย ๆ ถ้าเขาไม่บื้อจนเกินไป ย่อมเข้าใจสายตาหยาดเยิ้มที่คุณสื่อออกมาอย่างแน่นอน

3. เข้าไปนัวเนีย เดี๋ยวกอด เดี๋ยวหอม เดี๋ยวซุกไซ้

มีหวานใจมานัวเนีย เดี๋ยวกอด เดี๋ยวหอม เดี๋ยวซุกไซ้ ต่อให้หัวใจแกร่งแค่ไหนก็ยากจะต้านทาน ผู้หญิงส่งสัญญาณมาขนาดนี้ ไม่มีหรอกที่จะถูกเมิน ว่าแล้วก็เตรียมรับศึกหนักจากเขาได้เลย

4. แต่งตัวเซ็กซี่ โชว์หวิวยั่วอารณ์

ปลุกอารณ์คุณผู้ชายให้พุ่งพล่านด้วยการแต่งตัวเซ็กซี่ เช่นสวมกางกางขาสั้น เสื้อสายเดี่ยว หรืออาจสวมเสื้อยืดธรรมดา ๆ แต่โนบรา จากนั้นเอาตัวเองให้ไปอยู่ในสายตาของแฟน หรือถ้าเขายังไม่รับรู้ จัดหนักไปเลยด้วยการค่อย ๆ ปลดเปลื้อง เสื้อผ้าทีละชิ้น หรือไม่ก็ถอดบราออก แฟนสาวแซ่บเบอร์นี้ รับรองว่าเขาไม่หยุดอยู่ที่การมองคุณอย่างเดียวแน่นอน

5. ยื่นถุงยางให้ พร้อมยิ้มอ่อน

ได้ปลดปล่อยความอยาก พร้อมเซฟเซ็กส์ไปในตัวต้องวิธีนี้ เริ่มจากหยิบถุงยางอนามัยแบบที่เขาชอบ จากนั้นตรงไปหาเขาแล้วยื่นถุงยางให้เขา พร้อมยิ้มอ่อน หรือจะยิ้มยั่ว ยิ้มสื่อความหมายก็ได้ หลังจากนั้นทางไปสู่สวรรค์ก็อยู่แค่เอื้อมแล้วล่ะ

เซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ว่าฝ่ายไหนก็สามารถเริ่มก่อนหรือบอกความต้องการของตัวเองได้ ไม่แน่ว่าการที่คุยเป็นฝ่ายบอกความต้องการก่อนอาจเร้าอารมณ์ให้เขาคึกคักและฟินกับเซ็กส์มากยิ่งขึ้นก็เป็นได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *