ส่องไอเดียกระชับรักด้วย 5 กิจกรรมเด็ดช่วงหยุดยาวสงกรานต์

0

เพราะมีวันหยุดยาวต่อเนื่องแบบจุก ๆ ไม่แปลกที่นอกจากเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แล้ว สงกรานต์นี่แหละเป็นอีกหนึ่งเทศกาลขวัญใจคนไทย และเพราะปีนี้เราต้องฉลองปีใหม่ไทยท่ามกลางการระบาดของโควิด ว่าแล้วมาหากิจกรรมเพิ่มความหวานผสานความหวิว กระชับรักให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในช่วงวันหยุดยาวนี้กันดีกว่า…

1. ทำอาหารปาร์ตี้หวาน ๆ กันสองคน

เบื่อแล้วการกินข้าวนอกบ้านที่ต้องรีบกินรีบกลับเพราะกลัวติดโควิด มาทั้งอิ่มท้องทั้งอิ่มใจไปกับดินเนอร์สุดสวีทที่มีแต่เราสอง กับการทำอาหารปาร์ตี้หวาน ๆ กันสองคนที่บ้าน เริ่มจากช่วยกันคิดเมนู ออกไปซื้อของสด จากนั้นช่วยกันทำอาหารร่วมกัน เพิ่มบรรยากาศโรแมนติกด้วยการเปิดเพลงเบา ๆ พร้อมไวน์หรือเบียร์จิบเพิ่มความคึก พอเริ่มเคลิ้ม ๆ กึ่ม ๆ ก็ชวนกันเต้นรำ เก็บเกี่ยวความทรงจำแสนหวาน

2. ช่วยกันล้างรถฉบับคู่รัก

ได้ประโยชน์แบบสองต่อ ทั้งรถสะอาด แถมยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณและคนรักให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ผ่านการกระเซ้าเย้าแหย่รวมไปถึงการแกล้งคนรักขณะที่ล้างรถ หรือถ้าอยากให้เขารู้สึกซู่ซ่าไปกับความเซ็กซี่ของคุณ ลองสวมวิญญาณพริ้ตตี้ล้างรถสุดเอ็กซ์ ล้างรถด้วยลีลายั่ว ๆ บด ๆ แต่งานนี้ต้องรอบคอบเรื่องสถานที่หน่อยล่ะ ถ้าไม่อยากให้เพื่อนบ้านตาค้างไปกับการล้างรถสุดหวิวของคุณ

3. สปาในบ้าน บอกรักผ่านสัมผัส

เหนื่อยสะสมกับงานมานาน ถึงวันหยุดยาวทั้งที มาปล่อยตัวปล่อยใจด้วยการทำสปาให้กันและกันดีกว่า เลือกผลิตภัณฑ์สปากลิ่นที่ชอบ แล้วผลัดกันบีบ ๆ นวด ๆ นอกจากช่วยคลายความเมื่อยล้า ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ผ่อนคลายความเครียดด้วยกลิ่นหอม ๆ แล้ว ความใกล้ชิดจากการบีบนวด เป็นเสมือนการบอกรักกันทางการสัมผัส ทำให้คุณและหวานใจรักกันยิ่งขึ้น

4. โรงหนังส่วนตัว แนบแน่นนัวเนีย

ไม่ต้องไปโรงหนังให้เสี่ยงโควิด ยุคนี้มีบริการสตรีมมิงที่มีหนังดีซีรีส์เด็ดให้เลือกใช้บริการมากมาย ช่วยกันเลือกว่าอยากดูเรื่องไหน จากนั้นก็เตรียมป๊อบคอร์น ขนมขบเคี้ยว น้ำอัดลมให้พร้อม นั่งประจำที่ แล้วเริ่มดูหนังที่โรงส่วนตัวของคุณได้เลย อย่าลืมเปิดแอร์เย็น ๆ พร้อมปิดไฟปิดม่านให้มืด ๆ หน่อย นั่งเอนซบกันบนโซฟา ได้ทั้งบรรยากาศประหนึ่งอยู่ในโรงหนังแถมยังได้ฟีลโรแมนติกด้วย

5. เซ็กส์มาราธอนตลอดคืน

ไม่ต้องกังวลว่าต้องรีบทำ ๆ ให้เสร็จ ๆ ไป จะได้รีบนอน เพราะพรุ่งนี้มีงานรออยู่ ช่วงหยุดยาวเช่นนี้ จะตื่นสายแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกหักเงินเดือน ว่าแล้วก็มามอบความสุขให้กันและกันผ่านการร่วมรักอันร้อนแรงแบบต่อเนื่องและยาวนาน ท่าไหนที่ไม่เคย ก็ลองซะ อยากทำอะไรก็จัดไป ปลดปล่อยให้เต็มที่ อาจได้ท่าโปรดท่าใหม่ที่ทำให้คุณและเขาฟินขั้นสุด

แต่ละกิจกรรมบอกเลยว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก แล้ววันหยุดที่ว่ายาวนานจะผ่านไปอย่างรวดเร็วเพราะกิจกรรมแสนสุขเหล่านี้ทีเดียวล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *