Compex Edge Muscle Stimulator ทำความรู้จักอีกหนึ่งผลผลิตทางเทคโนโลยีที่จะช่วยลดน้ำหนัก

0

จากสภาวะโลกที่เปลี่ยนแปลง และการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ทำให้พฤติกรรมของผู้คนเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ไปด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้น จากที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอยู่แล้ว จึงทั้งมีบทบาทมากขึ้นและเร็วขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน เทคโนโลยีการลดน้ำหนักที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการใช้วิธีการขั้นสูงมากมายเพื่อส่งเสริมการลดน้ำหนัก สำหรับผู้ที่มีครอบครัว เพื่อน หรือมุ่งมั่นที่จะลดน้ำหนัก กระบวนการนี้ไม่ง่ายเลย

การลดน้ำหนักเป็นมากกว่าแค่การรับประทานอาหารที่เหมาะสมและออกกำลังกาย แต่ยังเกี่ยวกับการติดตามความคืบหน้าและการปรับเปลี่ยนไปพร้อมกัน บางคนมักเข้าใจผิดว่าการลดน้ำหนักเป็นการ “กินน้อยลง” และออกกำลังกายอย่างหนัก อย่างไรก็ตาม การลดน้ำหนักขึ้นอยู่กับ “การกินที่ถูกต้อง” และการออกกำลังกายที่เหมาะสม

Compex Edge Muscle Stimulator

เป็นหนึ่งในเครื่องมือใหม่ๆ ที่เทคโนโลยีมอบให้เราเพื่อช่วยส่งเสริมในการลดน้ำหนัก อุปกรณ์นี้ใช้เทคโนโลยีสวิสเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อ โดยให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมแก่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักส่วนเกิน อุปกรณ์แบบชาร์จใหม่ได้นี้เหมาะสำหรับการรักษาแบบ EMS สูงสุด 20 ครั้ง (EMS Technology หรือ Electrical Muscle Stimulation Technology คือ การกระตุ้นกล้ามเนื้อด้วยคลื่นไฟฟ้าแต่ละครั้งใช้เวลาไม่เกินหกนาที) เมื่อเปิดใช้งานอุปกรณ์นี้ จะช่วยให้เลือดไหลเวียนเร็วขึ้นซึ่งเร็วกว่าปกติถึงหลายร้อยเท่า

Compex Edge Muscle Stimulator ช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อโดยใช้การกระตุ้นด้วยไฟฟ้าแบบกำหนดเป้าหมายที่ส่งผ่านโปรแกรมการฝึกอบรมเฉพาะ หากคุณต้องการปรับปรุงสมรรถภาพโดยรวมของคุณ

Compex Edge Muscle Stimulator มีโปรแกรมที่หลากหลาย พร้อมพัฒนากล้ามเนื้อของคุณได้อย่างถูกต้องและถูกจุดมากที่สุด มันมีโปรแกรม Warm Up ก่อน และช่วยฟื้นฟูกล้ามหลังจากนั้นอีกด้วย และยังช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนของเลือด ซึ่งให้ผลดีในเรื่องของสุขภาพโดยรวม นอกเหนือจากเพื่อวัตถุประสงค์เพื่อการลดน้ำหนักนั่นเอง

Compex Edge Muscle Stimulator มีราคาหลากหลาย โดยมากเริ่มต้นที่ราวๆ 170 เหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 6,000 บาทขึ้นไป เมื่อเปรียบเทียบราคากับความคุ้มค่าแล้วนั้น ต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณาด้านการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นเดียวกัน

หากคุณคือคนที่เล็งเห็นแล้วว่า Compex Edge Muscle Stimulator ช่วยได้ การลงทุนนั้นจะคุ้มค่า แต่อย่าลืมว่าต้องใช้ภายใต้เงื่อนไขของสุขภาพประจำตัว และย้อนกลับไปด้านบน การลดน้ำหนักขึ้นอยู่กับ “การกินที่ถูกต้อง” และการออกกำลังกายที่เหมาะสมนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *