ผิวแห้งเหรอ? ลองหาไอเท็มนี้สิ MOISTSHIELD HA ไฮยาลูรอน 8 ชนิดพิชิตผิวแห้งและริ้วรอย

0

หลายคนอาจกำลังมีปัญหาเรื่องผิวหน้าแห้งและมีริ้วรอย สาเหตุสำคัญก็เกิดจากการขาดความชุ่มชื้น การมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนี้มีหลากหลายวิธี โดยหนึ่งในนั้นก็คือ “ไฮยาลูรอน” ซึ่งเป็นส่วนผสมในสกินแคร์บำรุงผิวหน้า รวมถึงไฮยาลูรอน 8 ชนิด หรือ MoistShield HA แต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักไฮยาลูรอนให้มากขึ้นกันก่อน

ไฮยาลูรอนคืออะไร

ไฮยาลูรอน หรือชื่อทางการว่า กรดไฮยาลูรอนิค (Hyaluronic Acid) เป็นสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่ในร่างกายเป็นโมเลกุลของน้ำตาลที่เรียกว่า โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ซึ่งพบได้ในเนื้อเยื่อของร่างกาย และร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองตามธรรมชาติในชั้นผิวหนังแท้ แต่ร่างกายเราจะผลิตสาร Hyaluronic Acid ได้น้อยและช้าลงเมื่ออายุมากขึ้น ยิ่งอายุมาก ก็จะยิ่งผลิตน้อยลงเรื่อยๆ

ไฮยาลูรอนช่วยผิวหน้าเราอย่างไร

ประโยชน์หลักของไฮยาลูรอนคือการรักษาความชุ่มชื้นของผิว เติมเต็มน้ำให้กับเซลล์ผิว ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นริ้วรอย และร่องลึกดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวลอกเป็นขุย พร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียน และเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อีกด้วย

ไฮยาลูรอนในสกินแคร์

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังได้ทำการคิดค้นและสังเคราะห์กรดไฮยาลูรอนิคขึ้นมาเพื่อทดแทนในส่วนที่ร่างกายผลิตได้น้อยลง โดยกรดไฮยาลูรอนที่สามารถสังเคราะห์ได้นั้นมีหลากหลายชนิด และให้คุณสมบัติในการบำรุงผิวที่แตกต่างกัน โดยไฮยาลูรอนชนิดที่ดีที่สุดสำหรับการบำรุงผิวหน้าคือ MoistShield HA ซึ่งประกอบไปด้วยไฮยาลูรอน 8 ชนิดที่มีโมเลกุลหลากหลายขนาด ทำให้สามารถทั้งช่วยฟื้นฟู กระตุ้น บำรุง และปกป้องผิวหน้าได้ ได้แก่

1. Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่ม Aquaporin-3 ที่เป็นช่องทางการไหลของน้ำสู่ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นและควบคุมการยืดหยุ่นได้ดีขึ้น

2. Hydrolyzed Hyaluronic Acid ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและรักษาระดับความชุ่มชื้นภายในผิว

3. Potassium Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นจากผิวด้านในไปยังผิวด้านนอก และช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิว Epidermis

4. Hydrolyzed Sodium Hyaluronate สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้ดี และช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว

5. Sodium Acetylated Hyaluronate เป็นส่วนประกอบใน Natural Moisturizing Factor ที่ผิว โดยทำหน้าที่ยึดเกาะน้ำไว้ที่ผิว

6. Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน

7. Sodium Hyaluronate ช่วยสร้างชั้นฟิล์มเคลือบผิว โดยช่วยดูดซับน้ำจากชั้นบรรยากาศภายนอกเข้าสู่ผิวและป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิว

8. Sodium Hyaluronate Crosspolymer ช่วยสร้างชั้นฟิล์มช่วยกักเก็บน้ำและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ป้องกันการเกิดริ้วรอย

ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำ

ฮีรูซอฟท์ ไฮยาลูรอน อินเทนซ์ เอสเซนส์ Hirusoft Hyaluron Intense Essenceเป็นเอสเซนส์บำรุงผิวหน้าที่มีไฮยารูลอน MoistShield HA เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูกระชับ แลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังมี Chondrus crispus extract  (Carrageenan สารสกัดจากสาหร่ายทะเล) ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมลดเลือนริ้วรอย และ Aloe Babardensis สารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างเต็มที่

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Hirusoft Hyaluron Intense Essence ได้ช่องทางออนไลน์พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ได้เลยที่

Hiruscarshop https://bit.ly/HirusoftWebsiteShop

Lazada : https://bit.ly/HirusoftLazada

Shopee : https://bit.ly/HirusoftShopee

Konvy : https://bit.ly/HirusoftKonvy

LINE OA : http://bit.ly/LINEOAHIRUFamilyShop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *