“คลีนเซอร์ล้างหน้า” จุดสำคัญในการพิชิตสิว!

0

คนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องสิวบนใบหน้า ส่วนใหญ่มักจะเน้นโฟกัสเรื่องการรักษา เช่น ยาแต้มสิว กดสิว การทำเลเซอร์ หรือไปพบแพทย์ผิวหนัง แต่รู้หรือไม่ว่าหนึ่งจุดสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม และอาจเป็นจุดเปลี่ยน นั่นคือ การล้างหน้า หลายคนอาจคิดว่ามันก็แค่การทำความสะอาดหน้า ใช้อะไรก็ได้ ถ้าคุณยังคิดแบบนั้น ต้องเปลี่ยนความคิดทันทีค่ะ เพราะนั่นอาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สิวไม่หายสักที

การเลือกคลีนเซอร์จึงสำคัญมากๆ ค่ะ โดยทั่วไปในท้องตลาด มีให้เลือกใช้มากมายหลายแบบ ทั้งแบบโฟม เจล สบู่ล้างหน้า ไปจนถึงสครับ หากให้เราแนะนำแบบที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิว ก็ต้องเป็นแบบเจลค่ะ แม้จะมีคุณสมบัติทำความสะอาดได้เหมือนโฟมล้างหน้า แต่เจลล้างหน้า มีจุดเด่นตรงที่ช่วยปรับสมดุลและความชุ่มชื้นบนใบหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งตึงเกินไป

นอกจากนี้ยังต้องดูส่วนผสมด้วยค่ะ ควรเลือกที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิว ช่วยบำรุงและลดการอักเสบ ส่วนส่วนผสมที่ต้องเลี่ยงก็คือคลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมของสารซัลเฟต มีการแต่งสี ใส่น้ำหอม ส่วนผสมเหล่านี้มีส่วนทำให้เกิดสิวได้ทั้งนั้นค่ะ

หากจะมองหาผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ก็ต้องนี่เลยค่ะ Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER คลีนเซอร์ล้างหน้าที่มีความอ่อนโยน แต่ทำความสะอาดได้ล้ำลึก เพราะมีส่วนผสมสุดพิเศษที่เราจะพาไปทำความรู้จักกันค่ะ

MPS Yeast extract สารสกัดจากยีสต์ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมกับลดเลือนริ้วรอยได้ดี

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ  ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื่น แน่นอนว่าผิวก็จะเนียนขึ้นด้วย มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี แล้วยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยป้องกันเซลล์ผิวหนังต่อรังสียูวี   

Licorice ช่วยในเรื่องของให้ผิวกระจ่างใส ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ บรรเทาการระคายเคือง ซึ่งเหมาะกับกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

นอกจากนี้ Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER ไม่มีส่วนผสมของสารซัลเฟต และการแต่งสี ทำให้เหมาะแก่ผู้ที่มีผิวบอบบาง และมีแนวโน้มที่จะเป็นสิว มีคุณสมบัติทำความสะอาดได้ล้ำลึก แต่ไม่แห้งตึง พร้อมปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น

หากใครสนใจ หรืออยากทดลองใช้ Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ hiruscar.com หรือ LINE OA : @hiruscar ได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *