เคล็ดลับหลังเนียนใสด้วย Hiruscar POST ACNE BACK SPRAY

0

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว ส่วนใหญ่ก็คงนึกถึงสิวบนใบหน้าที่เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ยาก เพราะมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่สามารถจัดการปัญหาสิวบนใบหน้าได้อยู่หมัด ผิดกับสิวบริเวณแผ่นหลังที่หลายคนอาจมองข้าม แต่มันสร้างปัญหา ลดทอนความมั่นใจได้ไม่แพ้กัน

เราเองก็ประสบปัญหานี้ หน้าเนียนกริ๊บ แต่แผ่นหลังยังมีสิว เพราะยังไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องนี้อย่างตรงจุด จนไปเจอกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Hiruscar ซึ่งเราใช้ตัวที่ดูแลสิวบนผิวหน้าอยู่แล้ว ก็เลยได้โอกาสลองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาดูแลเรื่องสิวบริเวณแผ่นหลังโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์นี้คือ Hiruscar POST ACNE BACK SPRAY เป็นสเปรย์สูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติ Duo Effect ที่สามารถยับยั้งการเกิดสิวและช่วยลดรอยแดง-รอยดำได้

ส่วนประกอบสำคัญ

MPS กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพื่อซ่อมแซมชั้นเซลล์ผิว

Pionin กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวใหม่และสิวเกิดซ้ำซ้อน

Allium cepa ลดการอักเสบแดงและการสร้างเนื้อเยื่อส่วนเกิน

Vitamin B3 ลดรอยดำ ด่างและ ปรับผิวสีให้สม่ำเสมอ

Allantoin เร่งการผลัดลอกเซลล์ผิวใหม่

Snail Extract กระตุ้นให้เกิดcollegen เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

Mangosteen extract ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว และ ลดรอยดำและเพิ่มความกระจ่างใส

Aloe Vera ให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว และรักษารอยด่างดำ

รีวิวหลังการใช้ :

เนื่องจาก Hiruscar POST ACNE BACK SPRAY เป็นแบบสเปรย์ ทำให้ใช้งานได้ง่ายมากๆ หลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดผิวให้แห้ง แล้วจึงฉีดสเปรย์ให้ทั่วแผ่นหลัง โดยเราใช้ทั้งเช้าและเย็น หลังจากใช้ไม่กี่วันก็เห็นผลได้ชัดว่าสิวเม็ดเล็กๆ ที่หลังลดลง แถมไม่ทิ้งรอยแดงไว้อีกด้วย

เราลิสต์ให้ Hiruscar POST ACNE Back Spray เป็นไอเท็มประจำบ้านไปเลยล่ะ เพราะหน้าสวยแล้ว หลังต้องสวยด้วย หากเพื่อนๆ สนใจไอเท็มนี้ มีขายตามร้านขายยาทั่วไป หรือใครที่เป็นสายออนไลน์ก็สามารถช้อปได้ง่ายๆ ที่ hiruscar.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *