รีวิว Hiruscar POST ACNE BACK SPRAY เคล็ดลับปรับผิวหลังให้สวยเนียน

0

เมื่อพูดถึงปัญหาสิว ส่วนใหญ่ก็คงนึกถึงสิวบนใบหน้าที่เดี๋ยวนี้เป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ยาก เพราะมีผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่สามารถจัดการปัญหาสิวบนใบหน้าได้อยู่หมัด ผิดกับสิวบริเวณแผ่นหลังที่หลายคนอาจมองข้าม แต่มันสร้างปัญหา ลดทอนความมั่นใจได้ไม่แพ้กัน

เราเองก็ประสบปัญหานี้ หน้าเนียนกริ๊บ แต่แผ่นหลังยังมีสิว เพราะยังไม่มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เรื่องนี้อย่างตรงจุด จนไปเจอกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Hiruscar ซึ่งเราใช้ตัวที่ดูแลสิวบนผิวหน้าอยู่แล้ว ก็เลยได้โอกาสลองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มาดูแลเรื่องสิวบริเวณแผ่นหลังโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์นี้คือ Hiruscar POST ACNE BACK SPRAY เป็นสเปรย์สูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติ Duo Effect ที่สามารถยับยั้งการเกิดสิวและช่วยลดรอยแดง-รอยดำได้

ส่วนประกอบสำคัญ

MPS กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพื่อซ่อมแซมชั้นเซลล์ผิว

Pionin กำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวใหม่และสิวเกิดซ้ำซ้อน

Allium cepa ลดการอักเสบแดงและการสร้างเนื้อเยื่อส่วนเกิน

Vitamin B3 ลดรอยดำ ด่างและ ปรับผิวสีให้สม่ำเสมอ

Allantoin เร่งการผลัดลอกเซลล์ผิวใหม่

Snail Extract กระตุ้นให้เกิดcollegen เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

Mangosteen extract ต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของผิว และ ลดรอยดำและเพิ่มความกระจ่างใส

Aloe Vera ให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว และรักษารอยด่างดำ

รีวิวหลังการใช้ :

เนื่องจาก Hiruscar POST ACNE BACK SPRAY เป็นแบบสเปรย์ ทำให้ใช้งานได้ง่ายมากๆ หลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดผิวให้แห้ง แล้วจึงฉีดสเปรย์ให้ทั่วแผ่นหลัง โดยเราใช้ทั้งเช้าและเย็น หลังจากใช้ไม่กี่วันก็เห็นผลได้ชัดว่าสิวเม็ดเล็กๆ ที่หลังลดลง แถมไม่ทิ้งรอยแดงไว้อีกด้วย

เราลิสต์ให้ Hiruscar POST ACNE Back Spray เป็นไอเท็มประจำบ้านไปเลยล่ะ เพราะหน้าสวยแล้ว หลังต้องสวยด้วย หากเพื่อนๆ สนใจไอเท็มนี้ มีขายตามร้านขายยาทั่วไป หรือใครที่เป็นสายออนไลน์ก็จิ้มที่นี่เลยจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *