หน้าร้อนก็ผิวแห้งได้ แก้ปัญหาอย่างไรดี?

0

ผิวแห้งเกิดขึ้นได้อย่างไรในหน้าร้อน?

ใครว่าปัญหาผิวแห้งจะเกิดเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น แม้แต่หน้าร้อน หลายคนก็ยังประสบปัญหาผิวแห้งแตกได้เช่นกัน ซึ่งเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรมที่เป็นคนพื้นฐานผิวบางอยู่แล้ว รวมถึงพฤติกรรมต่างๆ ก็อาจส่งผลทำให้ผิวแห้งได้ เช่น การดื่มน้ำน้อย พักผ่อนน้อย ทำกิจกรรมกลางแจ้ง โดนแสงแดดเป็นเวลานานจนทำให้ผิวแสบ ผิวลอก หรือแม้แต่อยู่ในห้องแอร์ก็อาจเป็นสาเหตุทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้เช่นกัน

รับมืออย่างไรกับปัญหาผิวแห้ง

อย่างแรกเริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมค่ะ เช่น ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วต่อวันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว รวมถึงการพักผ่อนและการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะเผชิญกับแสงแดดโดยตรง นอกจากการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเช่น โลชั่น มอยเจอร์ไรเซอร์ ก็สามารถเรียกความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเราได้ค่ะ

โดยผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำให้ใช้ก็ตัวนี้เลยค่ะ Hirusoft Body Lotion เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่เหมาะสำหรับคนที่ประสบปัญหาผิวแห้งหนักมากกก

Hirusoft Body Lotion มีส่วนผสมที่เป็นโมเลกุลอาหารผิวทั้ง 3 ชนิด คือ MPS, Allium Cepa และ Aqua 24 ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถเสริมและบำรุงผิวลึกถึงเซลล์ผิว (ชั้นผิว Epidermis) จึงมั่นใจได้ว่า สูตร 3C ที่ผสาน 3 คุณค่าเข้าด้วยกัน จะดูแลปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด และเต็มประสิทธิภาพจนคุณสังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลง

  • Cure ด้วย Mucopolysaccharide Polysulphate (MPS) ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบเข้าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้น มีความนุ่มชุ่มชื่น
  • Clear ด้วย Allium Cepa ช่วยลดสาเหตุของผิวไม่เรียบเนียน และช่วยให้รอยต่างๆดูจางลง พร้อมปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองซึ่งอาจ ทำให้เกิดอาการคันและผื่นแดง
  • Care ด้วย Aqua 24 ที่ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่น ได้นาน 24 ชั่วโมง ชะลอการสูญเสียน้ำ พร้อมเสริมสร้าง Skin Barrier Function คุ้มครองผิวตามธรรมชาติ

รีวิวผลิตภัณฑ์

หนึ่งในผู้ประสบปัญหาผิวแห้งในหน้าร้อนก็คือสดสวยเองค่ะ ด้วยความที่อยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ทำให้ผิวแห้งเกิดขึ้นได้ นี่คือสภาพผิวที่แห้ง และเป็นขุยค่ะ ซึ่งคันมากๆ ด้วย

แต่หลังจากการทา Hirusoft Body Lotion แล้วก็รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น อาการแสบคัน และผิวเป็นขุยก็ไม่มีเลยค่ะ นอกจากนี้ผิวยังชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวันแบบไม่ต้องทาซ้ำ ทั้งๆ ที่อยู่ในห้องแอร์เหมือนเดิมค่ะ

คำแนะนำในการใช้ทาทุกวันหลังการอาบน้ำเช้า-เย็นจะดีที่สุดค่ะ หรือหากมีเวลาไหนที่รู้สึกผิวแห้งก็สามารถทาได้เช่นกันค่ะ Hirusoft Body Lotion สามารถหาซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ Hiruscar Line OA หรือทาง KONVY ก็ได้ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *