รวมลิสต์ลายเล็บมาแรงในปี 2024

0

เล็บเป็นสิ่งที่เราทดลองกับเทรนด์แฟชั่นหรือความงามใหม่ๆ แม้จะเล็กแค่ไหน แต่มันก็ช่วยแสดงบุคลิกภาพของคุณ และสร้างความโดดเด่น เมื่อพิจารณาถึงเทรนด์เล็บปี 2024 เราเห็นทั้งแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นอย่างมากต่อทั้งความเป็นสูงสุดและความเรียบง่าย สำหรับแบบแรก ลองนึกถึงรูปแบบที่ผสมและเข้ากันและการสาดสีที่จัดจ้าน ในขณะที่แบบหลังจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับสีนู้ดที่บางเบาและแวววาว พาเลทท์ที่ดูเป็นผู้หญิง และเคล็ดลับที่ละเอียดอ่อน เรามาดูเทรนด์เล็บที่ถูกคัดเลือกแล้วว่าแนะนำให้คุณลองทำใน2024

1. 3D Nail Art

ความคิดสร้างสรรค์ในคอมมูนิตี้ของเล็บไม่เคยทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการเพ้นท์เล็บ 3 มิติ “เมื่อการทำเล็บแบบเฟรนช์หรือลายเล็บไม่เพียงพอ การทำเล็บ 3 มิติเป็นวิธีที่สนุกในการเพิ่มมิติพิเศษให้กับการทำเล็บของคุณ มีตัวเลือกมากมายให้เลือกตั้งแต่เล็บสเวตเตอร์เนื้อสัมผัสไปจนถึงดีไซน์ดอกไม้และคริสตัลระยิบระยับ

2. แนว Metallic Nails แบบลายเกลียว

เล็บเมทัลลิกยังคงเป็นที่ต้องการจนถึงปี 2024 โดยขณะนี้มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยยกระดับดีไซน์ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ลองนึกถึงเล็บเมทัลลิกแบบ “แคทอาย” ที่ให้เอฟเฟกต์หลายมิติ เล็บแบบมิกซ์แอนด์แมตช์ เล็บโครเมียมแวววาวเป็นพิเศษ และการออกแบบที่เรียบง่ายยิ่งขึ้นโดยใช้การเน้นแบบเมทัลลิก

3. เล็บแบบกลอสใส

ตั้งแต่เล็บลาเต้ไปจนถึงเล็บบับเบิ้ลบาธ การทำเล็บแบบมินิมอลลิสต์กำลังมาแรงในปี 2024 เล็บลิปกลอสซึ่งทาเล็บธรรมชาติแบบเคลือบเงาใส เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของเทรนด์เล็บนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ความงามแบบมินิมอลลิสต์กำลังมาแรง เล็บลิปกลอสกำลังจะกลายเป็นเทรนด์ในปี 2024 ที่จะถึงนี้” “สำหรับผู้ที่รักลุคที่ดูเรียบหรู การทาเล็บแบบลิปกลอสจะช่วยให้เคล็ดลับที่เป็นธรรมชาติของคุณกลายเป็นดาวเด่นของการแสดงอย่างแท้จริง การใช้เพียงผลิตภัณฑ์ขัดเงาแบบบางและท็อปโค้ทแบบมันเงา

4. ออมเบร Ombre Nails

ลายที่เส้นสายบนเล็บดูสะอาดตาและการแต่งหน้าที่สะอาดตา และเพื่อเติมเต็มลุคเหล่านี้ ผู้คนกำลังมองหาเล็บคลาสสิกที่เรียบง่ายยิ่งขึ้น มีแบบการประยุกต์โดยนำแนวทางมานิแบบมินิมอลลิสต์มาใช้คือการทาเล็บแบบออมเบร พวกเขาให้ความรู้สึกถึงเล็บที่สะอาดในขณะที่ให้สีสันที่หลากหลาย

5. Coquette Mani

เป็นเทรนด์เล็บปี 2024 ที่กำลังมาแรงในสไตล์บัลเล่ต์คอร์และบาร์บี้คอร์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับความเป็นผู้หญิงที่น่ารักด้วยสีชมพูอ่อน สีขาวครีม และรายละเอียดอันละเอียดอ่อน เช่น โบว์และไข่มุก

6. ‘70s Aura Nails สไตล์ยุค 70

เรามีเล็บที่มีออร่าแวววาว ซึ่งให้พลังงานที่ดี รูปแบบคือเป็นการออกเกี่ยวกับการซ้อนสีต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่เหมือนมีออร่า

7. Soft Peach Nails เล็บสีซอฟท์พีช

สีประจำปีของ Pantone คือสีพีช และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะได้เห็นเฉดสีฉ่ำๆ นี้บนปลายนิ้วตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังสอดคล้องกับทั้งเล็บสีพาสเทลตลอดทั้งปีและเทรนด์มณีแบบมินิมอลที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ Peach fuzz เป็นสีพาสเทลสดใสที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและสนุกสนานโดยไม่ต้องจัดจ้านมากเกินไป

8. Skinny French Tips เล็บสไตล์เฟรนซ์

เคล็ดลับมักเป็นสไตล์การทำเล็บแบบคลาสสิกเสมอ และเพิ่มความเรียบหรูด้วยชอบดีไซน์โค้งมน พร้อมด้วยการตกแต่งแบบมินิมอลและทำได้อยู่ตลอด

9. ‘90s Grunge Nails เล็บยุค 90 แบบกรันช์

เล็บสไตล์กรันจ์ในยุค 90 กำลังเพลิดเพลินกับการฟื้นคืนชีพในปี 2024 แยกสีดำออกมาใช้เป็นหลักและและใช้ร่วมกับ สีเขียวและสีม่วงที่เข้มที่สุด และสีแดงเลือด

 10. Mix & Match 

เทรนด์เล็บยอดนิยมอีกประการหนึ่งในปี 2024 ที่แนะนำคือแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ สไตล์นี้เหมาะสำหรับคนที่ตัดสินใจไม่ได้ระหว่างดีไซน์ไล่สีหรือสีทึบ มันเป็นการรวมสไตล์ที่ดี ลองเพนท์เล็บโดยนึกถึงลายพิมพ์สักอลายหนึ่งที่จับคู่กับปลายเล็บแบบเฟรนช์ หรือเล็บเน้นลายตารางหมากรุกพร้อมพาเลตต์สีรุ้ง

จะเห็นได้ว่ารูปแบบของลายเล็บมีหลากหลายมาก ดังนั้นคุณสามารถลองเลือกสไตล์แล้วค้นหาเพื่อให้สนุกกับเรื่องบิวตี้ของลายเล็บในการไปงาน ปาร์ตี้ หรือคอนเสิร์ตต่างๆ กันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *