วิธีเลือกลิปสติกสีชมพูที่เหมาะกับสีผิวของคุณ

0

ในขณะที่ลิปสติกสีแดงเป็นส่วนหนึ่งของตัวแทนความงามของผู้หญิงทุกคนแล้ว แต่ก็ถึงเวลาที่สีชมพูก็ได้รับความสนใจเช่นกัน ริมฝีปากมีความละเอียดอ่อนมากกว่าและแตกต่างจากสีแดงเพลิงที่ลุกเป็นไฟและสามารถปรับให้เข้ากับความงามได้อย่างง่ายดายสำหรับการทำงาน หรือไม่ว่าจะไปบรันช์หรือเที่ยวกลางคืน สิ่งที่คุณต้องมีคือลิปสติกสีชมพูที่เหมาะสมกับสีผิวของคุณมากที่สุด ก่อนที่คุณจะไปค้นหาลิปสติกสีชมพูที่เหมาะกับคุณ ลิสต์ลิปสติกสีชมพูที่เหมาะกับทุกสีผิวจะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก

เพื่อผิวขาวกระจ่างใส 

ผิวที่มีผิวขาวส่วนใหญ่จะมีอันเดอร์โทนเย็นอยู่ข้างใต้ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเฉดสีอย่างชมพูและบลัชออนจึงทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ในโทนสีผิวที่ซีดถึงขาว เฉดสีดังกล่าวมีอันเดอร์โทนสีน้ำเงินที่คล้ายคลึงกันซึ่งทำให้ผิวดูอบอุ่นขึ้น เราแนะนำว่าอย่าใช้แสงสีชมพูในการถ่ายรูปหรือปรับจนมากเกินไป มิฉะนั้น คุณอาจจะดูซีดได้

สำหรับผิวขาวอมชมพู 

ผิวโทนขาวอมชมพูโดยทั่วไปจะมีอันเดอร์โทนที่อบอุ่น เคล็ดลับในการค้นหาเฉดสีชมพูที่เหมาะสมกับสีผิวนี้อยู่ที่การเลือกลิปสติกที่มีสีแฝงคล้ายสีพีชหรือสีน้ำผึ้ง เราขอแนะนำลิปสติกเฉดสีปะการังและสีชมพูแตงโมเพราะจะโดดเด่นสะดุดตาบนผิวที่มีขาวอมชมพู อาจจะเป็นชอคกิ้งพิ้งค์ ใน Shocking Pink เหมาะสำหรับผิวที่มีผิวขาว

สำหรับผิวสีมะกอก 

ด้วยผิวสีบรอนซ์และอันเดอร์โทนสีมะกอกที่อบอุ่น คือผิวธรรมชาติและออกเหลือง ผิวเหล่านี้จึงดูงดงามด้วยลิปสติกโทนสีชมพูและม่วงเข้ม เป็นเพราะเฉดสีเหล่านี้ช่วยเสริมสีผิวที่อบอุ่นและให้สีสดใส สีชมพูออกโรสคุณสามารถใช้ได้ ให้จำไว้ว่าอย่าใช้ใดๆ ที่ออกเทา แม้แต่พื้นผิวหน้าก็ตาม เพราะจะทำให้หน้าหมอง

หากคุณมีผิวคล้ำและคล้ำ

ต่อให้คุณมีผิวไปทางคลํ้าอย่าเขินอายที่จะทาลิปสติกสีชมพู ให้เลือกสีชมพูและสีพลัมเข้มสำหรับริมฝีปากของคุณแทน เพราะเฉดสีเหล่านี้จะช่วยเสริมผิวสวยของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยการแต่งแต้มริมฝีปากของคุณด้วยสีสันที่สดใสถึงแม้จะเป็นลิปเนื้อแมทก็ตาม

เห็นไหมคะว่าไม่ว่าคุณจะผิวสีไหนก็ตามก็สามารถสวยด้วยลิปสีชมพูได้ แค่เราต้องรู้จักโทนสีผิวของตัวเองก่อนแล้วจึงเลือกเฉดสีชมพูที่เหมาะกับผิวของเรา เท่านี้ก็สวยในแบบของคุณแล้วค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *