สร้างซิกส์แพคด้วยเคล็ดลับจากแม่ลูกสองสุดฮอทที่มีคนติดตามกว่า 1.3 ล้านคนบนไอจี!

0

คุณแม่ลูกสองอย่าง AMBER FILLERUP CLARK มาพร้อมกับแรงบันดาลสุดยิ่งใหญ่ในการมีรูปร่างที่ดี นั่นจึงทำให้เธอมีจำนวนผู้ติดตามบนสื่อออนไลน์สุดฮอทอย่าง Instagram มากถึง 1.3 ล้านคน!

หากใครที่กำลังเป็นคุณแม่ หรือว่าที่คุณแม่ หรือแม้แต่อยากมีรูปร่างที่ดีโดยที่ยังโสดอยู่ก็สามารถติดตามเคล็ดลับเรื่องราวดีๆ ของ Amber กับวิธีการออกกำลังกาย ดูแลตัวเองอย่างไร จึงได้กลายเป็นคุณแม่สุดเปรี้ยวรูปร่างเฟี้ยวมากกับซิกส์แพคที่หนุ่มๆ บางคนยังต้องยอมแพ้

พร้อมแล้วไปดูกัน!

เลือกโปรแกรม BBG

แอมเบอร์บอกว่าหลังจากที่เธอมีลูกคนที่สอง นั่นทำให้เวลาของเธอลดลงไปอย่างมาก มากกว่าตอนมีลูกคนแรกเสียอีก เพราะต้องดูแลเด็กๆ เพิ่มมากขึ้น นั่นส่งผลให้เวลาที่เธอจะเจียดไปออกกำลังกายลดน้อยลงไปอย่างเห็นได้ชัดและด้วยเหตุนี้แหละเธอจึงเลือกที่จะเริ่มต้นออกกำลังกายง่ายๆ ที่บ้าน โดยเลือกโปรแกรมลดน้ำหนักสุดฮอทชื่อดังอย่าง BBG หรือ “Bikini Body Guide” ซึ่งคือการเปลี่ยนแปลงรูปร่างโดยใช้โปรแกรมเน้นการออกกำลังกายและการกินที่ตรงตามหลักโภชนาการ ประมาณ 12 สัปดาห์ ได้ผลดีมากจริงๆ

หาเพื่อนร่วมปณิธาน

จริงๆ ในหลายทริคที่สดสวยเคยเขียนไว้เกี่ยวกับการลดน้ำหนักคือ การมีเพื่อนร่วมอุดมการณ์ไปด้วยกันเนี่ยจะยิ่งช่วยให้เราลดน้ำหนักได้ดีขึ้นนะ แอมเบอร์เองก็รู้สึกและมีประสบการณ์เช่นนั้นเหมือนกัน ช่วงแรกที่เธอลองโปรแกรม BBG มันทรมานมากเมื่อทำอยู่คนเดียว แต่เมื่อพี่สาวของเธอมาร่วมโปรแกรมเป็นเพื่อน จึงทำให้เธอประสบความสำเร็จในการเข้าโปรแกรมดังกล่าว

ทำ 5 ครั้งต่อสัปดาห์

ไม่ใช่แค่โปรแกรมที่ดีแต่มันอยู่ที่ตัวเราด้วย ความถี่ในการออกกำลังกายก็เป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้กัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลก มีธุรกิจพัวพันมากมายแต่เมื่อคุณเลือกที่จะทำมันแล้ว คุณจำเป็นต้องมีวินัยในตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างน้อย 5 ครั้งต่อสัปดาห์ แบบนี้แหละถึงจะเห็นผลอย่างชัดเจนและแทบไม่ต้องรอนาน

หน้าท้องสวยสร้างได้ที่ห้องครัว

แอมเบอร์ได้ให้นิยามอย่างหนึ่งเกี่ยวกับการสร้างซิกส์แพคของเธอว่า “หน้าท้องสวยสร้างได้ที่ห้องครัว” นั่นเป็นนัยยะที่บอกถึงว่าต่อให้คุณออกกำลังกายมากแค่ไนแต่ไม่ควบคุมอาหารมันก็แทบจะไม่ได้ผลเลย หรืออย่างน้อยก็ได้ผลไม่ดีเท่า ดังนั้น ต้องควบคุมอาหารไปด้วยค่ะ และจะดีมากหากได้ทำอาหารทานเองเพราะเราจะรู้ว่าวัตถุดิบที่ใส่ไปนั้นมีอะไรบ้างและจำนวนเท่าไหร่ ซึ่งควบคุมปริมาณแคลอรี่ได้ดีกว่าไปซื้อทานค่ะ


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับไม่กี่ข้อที่สดสวยเล็งเห็นว่าน่าจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง แอมเบอร์ทำให้เราเห็นว่าหากอยากประสบความสำเร็จต้องมีวินัย รู้จักควบคุมอาหารและออกกำลังกายค่ะ เพียงเท่านี้ก็รูปร่างที่ดีก็อยู่ไกลเราอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *