3 คีย์เวิร์ดให้หุ่นดีทั้งปีทั้งชาติ!

0

ว่ากันว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตายนะคะ รวมไปถึงเรื่องของ “หุ่น” ด้วยเหมือนกัน อยากจะหุ่นดีก็ต้องมีคีย์เวิร์ด 3 สิ่งนี้ในใจ ส่วนจะเป็นคีย์เวิร์ดไหนบ้างนั้น มาตามมสดสวยไปดูกันเลยดีกว่า ^^

ออกกำลังกาย

คนที่เริ่มออกกำลัง เริ่มง่ายๆแค่วันละ 15-20 นาที แต่เล่นทุกวันตลอด 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นให้ลดจำนวนวันลง แต่เพิ่มเวลามากขึ้น เช่น เพิ่มเป็นวันละ 30-45 นาทีอาทิตย์ละ 3 วันและฝึกให้เป็นประจำ

3 คีย์เวิร์ดให้หุ่นดีทั้งปีทั้งชาติ! (3)

บริหารให้เฟิร์ม

หลังจากออกกำลังกาย เผาผลาญไขมันและให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ต้องเฟิร์มร่างกายให้ฟิตปั๋งด้วย “พิลาทิส” เพราะเทรนเนอร์คอนเฟิร์มว่า อันนี้เล่นแล้วทั้งยืดหยุ่นและเฟิร์มกระชับและใครที่ปวดหลัง ปวดเอว ออฟฟิศซินโดรมต้องเล่น โดยนั่งอยู่กับโต๊ะทำงานฝึกหายใจแบบพิลาทิสก่อนเลย

3 คีย์เวิร์ดให้หุ่นดีทั้งปีทั้งชาติ! (4)

Breath Tip : หายใจเข้าทางจมูก และให้คิดว่ากระดูกซี่โครงของเราค่อยๆขยายออกไป รู้สึกเหมือนมีลูกโป่งพองอยู่ในช่องอก จากนั้นค่อยๆปล่อยลมหายใจออกทางปาก ขณะเดียวกันก็ให้คิดว่าเหมือนมีเชือกอยู่ตรงสะดือ ถูกดึงเข้าไปหากระดูกสันหลัง ท้องเราจะค่อยๆยุบลง ลูกโป่งในช่องอกเมื่อกี้ตะค่อยๆแฟบไป

 

เซลลูไลท์ต้องกำจัด

หุ่นจะกระชับเร็วขึ้น ถ้าได้ทรีทเมนท์มาช่วย เพราะฉะนั้นออกกำลังแล้ว หาเวลาไปทำทรีทเมนท์ฮอตมาสก์ ที่จะช่วยเผาผลาญไขมันและกระชับสัดส่วนได้ หรือนวดกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง จะช่วยกำจัดเซลลูไลท์ได้

3 คีย์เวิร์ดให้หุ่นดีทั้งปีทั้งชาติ! (1)

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *