ลดน้ำหนักใน 1 วัน ทำได้ด้วยวิธีต่อไปนี้

0

สมมติว่า คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมงานอีเวนต์ในฝัน และคุณมีเวลาเพียงวันเดียวในการแต่งตัว หรือคุณทำได้เมื่อเดือนหรือสามเดือนก่อน แต่คุณอยู่ในภาวะผัดวันประกันพรุ่ง และคุณมีเวลาเหลืออีกแค่วันเดียวที่จะทำให้ตัวเองผอมลง ดังนั้น คุณไม่ใช่นักรบผู้เดียวดาย หลายคนต้องการลดไขมัน อย่างน้อยก็ไขมันหน้าท้องในหนึ่งวัน นี่คือคำแนะนำของคุณในการลดน้ำหนักหนึ่งกิโลในหนึ่งวัน

จะได้ผลจริงหรือไม่? ลองดูก็ไม่น่าเสียหายใช่หรือไม่คะ?

ตัดน้ำตาลก่อนเลย

ไม่ต้องบอกว่าน้ำตาลแปรรูปเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้น้ำหนักเกิน การกำจัดน้ำตาลออกจากอาหารของคุณก็เหมือนมีชัยไปกว่าครึ่ง กลูโคสและฟรุกโตสที่มีอยู่ในน้ำตาลเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยว เหล่านี้เมื่อได้รับมากเกินไปจะถูกแปลงเป็นไกลโคเจนและเก็บไว้ในเนื้อเยื่อไขมัน น้ำตาลทรายขาวเป็นสาเหตุสำคัญของไขมันในช่องท้อง แทนที่จะใช้น้ำตาลทรายขาว ให้กินอาหารและผลไม้ที่มีน้ำตาลธรรมชาติ หรือแม้แต่หลีกเลี่ยงสิ่งนั้นสำหรับวันนี้

วันของการกินโปรตีน

โปรตีนเป็นหนึ่งในธาตุอาหารหลักที่ต่อสู้กับไขมันหน้าท้องได้ดีที่สุด การรับประทานโปรตีนจะทำให้คุณอิ่มนานขึ้น และคุณไม่จำเป็นต้องกินอาหารบ่อย คุณสามารถเพิ่มคอทเทจชีส โยเกิร์ต ไข่ และเนื้อไม่ติดมันในอาหารได้เลย

ดื่มชา

ไม่ใช่แค่ชาเขียวเท่านั้น แต่การดื่มชาเปปเปอร์มินต์ ชาอู่หลง และชาขาวที่ไม่ผ่านการหมักยังช่วยเผาผลาญไขมันหน้าท้องได้เป็นอย่างดี ชามีสารคาเทชิน (ฟีนอลธรรมชาติและสารต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง) ซึ่งเร่งการเผาผลาญและเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณออกกำลังกายเป็นประจำแต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกกำลังกายก็ยังช่วยอยู่ดีนะ

ไฟเบอร์สิคะ รออะไร!

การรับประทานอาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์ช่วยลดการสะสมไขมันบริเวณหน้าท้อง อาหารที่มีไฟเบอร์สูงจะทำให้รู้สึกอิ่มนาน ไฟเบอร์ยังช่วยลดการดูดซึมไขมันจากอาหารเนื่องจากจับกับกรดน้ำดีที่จำเป็นสำหรับการย่อยไขมันในอาหาร อาหารที่อุดมด้วยไฟเบอร์ยังจับน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรตและทำให้การดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดล่าช้า

เคลื่อนไหวร่างกาย

หนึ่งในสาเหตุหลักของไขมันหน้าท้องคือไลฟ์สไตล์ของเรา การนั่งและการใช้ชีวิตอยู่ประจำของเราได้กลายเป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญสำหรับโรคภัยและการเพิ่มน้ำหนักตัว ดังนั้น วันนี้ เมื่อใดก็ตามที่คุณมีเวลา ให้เคลื่อนที่ขณะรับโทรศัพท์ ให้เดินและพูดคุย และแทนที่จะใช้บันไดเลื่อนให้ใช้บันไดแทน

งดแอลค่า

การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพิ่มโอกาสของโรคอ้วนในช่องท้อง ดังนั้น ถ้าคุณต้องการที่จะดูดีในคืนนี้หรือพรุ่งนี้ ก็ลืมเรื่องแอลกอฮอล์ไปเลยวันนี้

ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันดูนะคะ ถึงแม้ว่าเราไม่สามารถสร้างพลังเมจิกสร้างสรรค์รูปร่างให้ดูดีได้ภายในวันเดียว แต่อย่างน้อยการได้เริ่มก็ถือเป็นก้าวแรกที่ดี และความมั่นใจ ความเป็นตัวตนของคุณต่างหาก คือความงามเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นมาตรฐานของโลกค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าหนึ่งวันนี้จะช่วยได้หรือไม่ มั่นใจเข้าไว้นะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *