11 กางเกงเวิร์คเอาท์สุดอินที่จี้ดสุโค่ย!

0

จะให้สดสวยอัพเดทกันแต่เรื่องของสุขภาพและวิธีเพิ่มความฟิตอย่างเดียวมันก็ไม่ได้ เพราะจะหลุดขอบคำว่า Trend ไปได้ ดังนั้น ชั่วโมงนี้สดสวยเลยไปเฟ้นหาสุดยอดไปไอเท็มที่ขาดไม่ได้ (เพราะถ้าไม่ใส่อาจจะโดนข้อหาอนาจารได้) อย่างกางเกงที่สาวๆ เขาเลือกใส่ไปเวิร์คเอาท์เก๋ๆ ช่วงนี้นั่นเอง โดยล่าสุดกับกระแสที่กำลังอินมากเพราะเดี๋ยวนี้จะให้มาอยู่แต่ในกรอบนุ่งแต่สีดำเทาขาวก็คงไม่ใช่ทาง! ช่วงนี้เราเลยได้เห็นสาวๆ มักเลือกเอากางเกงเวิร์คเอาท์สุดเก๋แนวลายปริ้นท์สุดจี้ด ด้วนประการทั้งปวงเนี่ย… สดสวยก็ไม่อยากให้เพื่อนๆ ชาว Health and Trend พลาดความอินในครั้งนี้ ดังนั้น จัดไปค่ะ!

Boho Gems

  1. ลาย Boho Gems

กางเกงเวิร์คเอาท์ลายปริ้นท์สุดเก๋ตัวนี้มีชื่อรุ่นว่า Teeki Choose Roses Hot Pants การออกแบบเป็นการผสมผสานความลงตัวของผู้หญิงที่ดูมั่นใจและอ่อนหวานไปในคราวเดียวกัน วัสดุที่ใช้ทำนั้นมีคุณสมบัติแห้งเร็ว ดังนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะใส่ไม่สบายตัว

Wild Waves

  1. ลาย Wild Waves

สำหรับตัวนี้มาจาก Prismsport การออกแบบพิมพ์ลายที่เป็นรูปคลื่นหลากสีสร้างลักษณะของความสนุกให้กับผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดีเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความต่างไม่ซ้ำใคร

Sleek and Simple

  1. ลาย Sleek and Simple

แน่นอนว่ามันต้องเรียบง่ายสมชื่อลาย แต่ก็ต้องมีความเงาของเนื้อผ้าซึ่งสร้างความแตกต่างออกไปไม่ให้ติดอยู่ในกรอบของการเป็นแค่กางเกงเวิร์คเอาท์ทั่วไป

Batiked Blue

  1. ลาย Batiked Blue

สำหรับกางเกงเวิร์คเอาท์ที่มาพร้อมกับลวดลายแปลกตาเติมแต้มสีสันโทนหลักอย่างสีฟ้าและน้ำเงินตรงคอนเซ็ปท์มาจาก Chikum Stoka Pants

Wild Orchid

  1. ลาย Wild Orchid

ลายนี้เป็นที่ชื่นชอบมากๆ สำหรับสาวๆ ที่นิยมความเป็นวินเทจสไตล์ไปในตัว แถมลายดอกไม้ก็ยังสะท้อนให้เห็นถึงความน่ารักที่มีอยู่ในตัวของสาวๆ อีกด้วย

Cool Quilts

  1. ลาย Cool Quit

หรือเราจะแปลกันง่ายๆ ว่า ลายตัดแปะ แต่เป็นการวางเลย์เอาท์แบบมีศิลปะตามความนิยม ซึ่งเจ้ากางเกงตัวนี้มาจาก Without Walls Patchwork Print Leggings ให้อารมณ์ความสนุกสนานไม่ซ้ำใครและไม่มีใครซ้ำ

Fired Up

  1. ลาย Fired Up

Alo Yoga Geddess Ribbed Leggings นำเสนอการฉีกแนวทางลายปริ้นท์ที่น่าสนใจด้วยการพิมพ์ลายแค่ช่วงบนด้วยรูปไฟ เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบความร้อนแรงผสมผสานไปด้วยความมั่นใจแบบสุดพลัง เรียกได้ว่าเบิร์นกันตั้งแต่ยังไม่เวิร์คเอาท์เลยทีเดียว!

Flashy Florals

  1. ลาย Flashy Florals

Onzie นำเสนอลวดลายดอกไม้สไตล์แฟลชลี่ที่ไม่ซ้ำใคร ให้อารมณ์ของสาวหวานซ่อนเปรี้ยวที่พกความมั่นใจมาเต็มร่าง! แถมแบรนด์เขายังนำเสนอว่านอกจากจะสวยแล้วยังมีความเบาและให้สัมผัสสบายกว่ากับวัสดุที่แห้งเร็วอีกด้วย

Awesomely Abstract

  1. ลาย Awesomely Abstract

ขึ้นชื่อว่าเป็นลายนามธรรมก็ต้องไม่ซ้ำใครอยู่แล้ว แถมยังได้แสดงตัวตนผ่านลวดลายกราฟฟิคที่ไม่ธรรมดา เหมาะกับสาวเท่โลกส่วนตัวสูง

Hippie

10. ลาย Hippie

ยังคงไม่เลิกกับสไตล์รุ่นแม่อย่าง Hippie สร้างสีสันที่ดูลึกลับให้กับผู้ที่สวมใส่ เบิร์นและเวิร์คเอาท์เต็มกำลังแบบชิคๆ กับสไตล์ที่ชัดเจน

Pretty in Pink

11. ลาย Pretty Pink

สาวๆ สาวก Shocking Pink เชิญทางนี้! Betsey Jonhson Rose-Print Active Capri Pants เป็นการนำเสนอเรื่องราวของสีชมพูสดใสที่นำมาตัดกับลายดำให้ความรู้สึกสนุกสนาน

 

จะไปเวิร์คเอาท์ด้วยสไตล์ไหนก็เลือกกันได้เต็มที่เลยนะจ้ะสาวๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *