รวมวิธีลดน้ำหนักของไอดอล เกาหลี ที่บอกเลยว่า… โหดมาก!

0

สำหรับคนที่มีอาชีพทั่วไป เราก็รู้สึกอยู่แล้วว่าการรักษารูปร่างนั้นก็ช่วยให้บุคลิกของเราดูดีขึ้น แถมเวลาซื้อเสื้อผ้าก็ง่ายมากขึ้นด้วยเหมือนกัน นี่อาจเป็นเหตุผลรองๆ จากการทำเพื่อสุขภาพเวลาที่เราต้องการลดน้ำหนัก แต่ตอนนี้สดสวยกำลังคิดถึงบรรดาเหล่าไอดอลสาวเกาหลีที่ไม่ว่าจะเจอกันแต่ละทีทุกคนก็จะมีความเป๊ะปังสวย คือไม่ได้แค่หน้าสวยอย่างเดียวนะ หุ่นยังดีมากๆ อีกด้วย

หลายคนคิดว่าการเป็นไอดอล KPOP ก็ง่ายอยู่แล้วกับการจะลดน้ำหนัก เพราะพวกเธอต้องใช้เวลาซ้อมเต้นเป็นวันๆ กิจกรรมมากมาย แทบจะไม่ได้พักผ่อน การเคลื่อนไหวร่างกายตลอดเวลาก็ไม่ทำให้อ้วนอยู่แล้ว แต่ใครจะไปคิดล่ะคะว่า… เวลาที่พวกเธอไดเอทนั้น โหดชนิดเราคิดไม่ถึงเลยทีเดียว!!!

และแน่นอน ในบทความนี้สดสวยรวบรวมความโหดของไอดอลแต่ละท่านมาให้เพื่อนๆ ดูกัน

Tiffany GIRLS’ GENERATION

tiffany-girls-generation

ถ้าพูดถึงเรื่องรูปร่างที่สุดเพอร์เฟคและประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักแล้ว สาวตายิ้มจากวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างทิฟฟานี่จะต้องติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เคล็ดลับในการลดน้ำหนักของเธอคือการแบ่งกิน 5 มื้อต่อวัน นี่ไม่โหดแต่ถ้าบอกว่าเธอต้องดื่มน้ำเยอะมาก ทิฟฟานี่ เคยให้สัมภาษณ์ใน Elle Magazine ว่า เธอดื่มน้ำมากกว่าวันละ 1,500 มิลลิลิตร (น้ำเซเว่นขวดใหญ่สุด) ก่อนที่จะมีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ

IU

iu-pr

สาวน้อยเสียงใสกิ๊งที่เพิ่งออกผลงานเพลงไปเมื่อไม่นานนี้ ความจริงแล้วไอยูเป็นสาวร่างเล็กอยู่แล้ว แต่อาจมีปัญหาเรื่องของไขมันส่วนเกิน และวิธีลดน้ำหนักที่เธอเลือกคือเธอจะกินเพียงแอปเปิ้ล มันฝรั่งหวานและเครื่องดื่มโปรตีน แค่นี้… แค่นี้เท่านั้น!

UEE After School

uee-after-school

คนสวยแก้มป่อง ยูอีจากวง After School เลือกวิธีลดน้ำหนักเพื่อนำไปสู่เอวคอดสวยงามด้วยการกินข้าวเที่ยงคือ ข้าวเต้าหู้กับปลาแห้ง และสลัดไก่ และมีการจำกัดแคลที่โหดมากแค่วันละ 1,000 แคลอรี่เท่านั้น

Seulgi Red Velvet

seulgi

เจ้าของตาชั้นเดียวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อย่างซึลกิ วง Red Velvet ก็เพิ่งเปิดเผยวิธีการลดน้ำหนักของเธอไม่นานมานี้ ในรายการ ‘Style Follow’ ทางช่อง SBS ซึ่งวิธีสุดโหดของเธอคือ หิวก็ดื่มน้ำเต้าหู้ ไม่ได้กินอย่างอื่นเลย ถามว่าแล้วหลังจากนั้นเธอทำอย่างไร? เธอตอบเพียงว่า ก็ต้องอดทน

Park Shin hye

park-shin-hye

นักแสดงสาวผู้มาพร้อมกับเรตติ้งดีงามทุกเรื่องที่เล่น กับฉายาใสๆ ที่เรามักเรียกเธอว่า “น้องผัก” เธอก็มีวิธีลดน้ำหนักที่เราเห็นแล้วต้องตกใจ เพราะถึงแม้จะทานครบ 3 มื้อ แต่ทว่าในอาหารแต่ละมื้อนั้นชวนทึ่งไม่น้อย

  • มื้อเช้า: แตงกวา 1 ลูก + นมไขมันต่ำ 1 แก้ว
  • มื้อเที่ยง: ข้าวครึ่งถ้วย + ผักกาดขาว
  • มื้อเย็น: แตงกวา 1 ลูก + ผักกาดขาว

Suzy

suzy

ไอดอลมากความสามารถที่มีทั้งผลงานการแสดง และผลงานเพลงโซโล่เดี่ยวเมื่อไม่นานนี้ สำหรับสาวฉายารักแรกซูจี เธอมีวิธีการลดน้ำหนักที่ไม่แพ้น้องผักเลยล่ะค่ะ ลองดูเมนูที่เธอทานช่วงลดน้ำหนัก เห็นแล้วหนาวเวอร์!

  • มื้อเช้า: เนื้อไก้่ มันหวาน1ลูก นม 1 เเก้ว
  • มื้อกลางวัน: ข้าวกล้อง ผักสลัด
  • มื้อเย็น: มันหวาน 2 ลูก

 

เรียกได้ว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาเลย ซึ่งหากใครคิดจะทำตามต้องบอกเลยว่า ให้ทบทวนดูให้ดีก่อน เพราะสดสวยเชื่อว่าเหล่าไอดอลแต่ละคนน่าจะมีเทรนเนอร์คอยดูแลส่วนตัว แต่หากเพื่อนๆ ไม่มี ก็ควรเลือกการลดน้ำหนักแบบดีต่อสุขภาพจะดีกว่านะคะ

ที่มาภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *