4 พร็อพหาง่ายในบ้าน ช่วยเร้าอารมณ์ ให้เซ็กส์ฟินขั้นสุด

0

การมีเซ็กซ์บ่อยๆ เป็นระยะเวลานานหลายปีหรือมีเซ็กซ์ในแบบเดิมนั้น อาจทำให้เกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายจนพาลไม่อยากมีเซ็กส์ได้ มาต้อนรับปีใหม่ 2024 ให้เซ็กส์มีสีสันกว่าที่เคย ด้วยการใช้พร็อพกระตุ้นอารมณ์ เพิ่มความเร้าใจเผ็ดร้อนให้เซ็กส์ ที่เริ่ดคือพร็อพที่เราคัดสรรมานี้แทบจะมีกันอยู่ทุกบ้าน

1. ชุดชั้นใน

เลือกชุดชั้นในที่คิดว่าเซ็กซี่ เช่น ชุดชั้นในแบบซีทรู เสื้อกล้ามกับกางเกงในจีสตริง ขอบอกว่ายิ่งชุดที่ใส่แล้ววับๆ แวมๆ เท่าไหร่ ยิ่งยั่วยวนอารมณ์มากขึ้นเท่านั้น หรืออาจเลือกชุดชั้นในที่สวมแล้วรู้สึกมั่นใจ แต่อย่าเผลอใส่ชุดชั้นในแบบรุ่นคุณยาย ซิปรอบตัว กางเกงในเอวสูงเต็มตัว หรือมาในสภาพย้วนยาน จะพาลให้เขาอารมณ์เสียเปล่าๆ นอกจากนี้บราหรือแพนตี้ของคุณยังสามารถใช้เป็นสายผูกข้อมือแทนกุญแจมือ ช่วยเร่งเร้าอารมณ์เขาให้เดือนพล่านได้สุดๆ ด้วยความตื่นเต้นจากการถูกพันธนาการ จากนั้นคุณก็เป็นฝ่ายเริ่มเดินเกมรักและปรนเปรอเขาได้เลย

2. ถุงเท้า

การสวมถุงเท้าขณะมีเซ็กส์จะช่วยลดความไม่มั่นใจเกี่ยวกับเท้าของสาวๆ ได้ ดีไซน์คิ้วท์ๆ ของถุงเท้ายังทำให้คุณผู้หญิงดูน่ารักโมเอะ อีกทั้งผู้ชายบางคนมองว่าการสวมถุงเท้าเพิ่มความเซ็กซี่ให้มากกว่าการปล่อยให้เท้าเปลือยเปล่า นอกจากนี้ มีจากการศึกษาของนักประสาทวิทยาแห่งมหาวิทยาลัยโกรนิเกน ประเทศเนเธอแลนด์ พบว่า การใส่ถุงเท้าจะช่วยให้สาวๆ ถึงจุดสุดยอดเพิ่มขึ้นอีก 30% เนื่องจากการที่เท้ารู้สึกอบอุ่นขึ้น จะช่วยให้การสูบฉีดเลือดขณะทำกิจกรรมสะดวกและเพิ่มความร้อนแรงยิ่งขึ้น แล้วยังเป็นผลเชื่อมต่อไปถึงสมองส่วนที่ช่วยลดความกังวลได้อีกด้วย

3. หมอน

หยิบใช้ได้ง่ายมากเพราะมีวางอยู่บนเตียง โดยหมอนเป็นตัวช่วยที่ดีมากในเรื่องเซ็กส์ อาทิ ใช้หมอนรองที่ใต้หลังของฝ่ายหญิง จะช่วยให้มุมองศาของการสอดใส่ไปถึงจุดจีสปอร์ตได้ง่ายขึ้น จึงง่ายต่อการแตะขอบสวรรค์, ใช้หมอนวางซ้อนกันรองรับร่างกายส่วนบนของฝ่ายหญิงขณะบรรเลงเพลงรักท่าด็อกกี้ หมอนจะช่วยรับน้ำหนักร่างกายส่วนบน ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและดื่มด่ำกับความสุขของกามกิจได้มากยิ่งขึ้น, ใช้หมอนมารองรับเข่าหรือข้อศอก จะช่วยเซฟร่างกายของคุณให้ไม่เกิดอาการบาดเจ็บ หรือปวดเมื่อยขณะมีเซ็กส์อย่างเร่าร้อนและมาราธอนได้เป็นอย่างดี

4. เนคไท

เนคไทสามารถนำมาเป็นของเล่นบนเตียงได้ ไม่ว่าจะใช้ปิดตาหรือใช้มัดมือ ช่วยกระตุ้นอารมณ์ เพิ่มความเร้าใจให้เซ็กส์ เนื่องจากคนส่วนใหญ่มักรู้สึกตื่นเต้น หากโดนปิดตาหรือโดนมัด โดยอาจใช้เนคไทปิดตาเขาแล้วค่อยๆ ดึงมือเขามาลูบไล้ไปตามร่างกายอันเปล่าเปลือยของคุณ อารมณ์เขาจะพุ่งพล่านไปกับจินตนาการจากการสัมผัสตามจุดต่างๆ ของคุณ หรือค่อยๆ จูบ ขม เม้ม ไปตามจุดไวต่อสัมผัสของเขา ก็ช่วยกระตุ้นอารมณ์รักให้พุ่งพล่านเป็นเท่าตัว นอกจากนี้ การใช้เนคไทปิดตา ยังช่วยทำให้คนขี้อายสามารถแสดงอารมณ์หรือลดความเขินอายขณะมีเซ็กส์ได้

เซ็กส์ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาและรักษาชีวิตคู่ เซ็กส์ที่ดี เซ็กส์ที่ทำให้อิ่มเอมใจ ย่อมส่งผลดีต่อความสัมพันธ์

ตรงกันข้าม เซ็กส์ที่น่าเบื่อ จำเจ ก็อาจจะนำไปสู่การเลิกรากันได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *