แต่งห้องนอนเพิ่ม ‘พลัง’ SEX กันเถอะ!

0

เรื่องของ SEX นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญของชีวิตคู่ หากได้อยู่ด้วยกันเป็นเวลายาวนานไม่ว่าทั้งผู้ชายหรือผู้หญิงอาจจะเกิดความซ้ำซาก ไร้ความตื่นเต้น ทำให้ความต้องการทางเพศหรือมีกิจกรรมร่วมรักลดน้อยลงไป ซึ่งนั้นย่อมเป็นสาเหตุของความเบื่อหน่ายและหาความสุขกับคู่นอนของเราได้นอนลง แต่เราก็ยังมีวิธีเพิ่มพลัง SEX แค่ให้คุณชวนที่รักมาแต่งห้องนอนให้มีความสวยงาม แปลกใหม่ และตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น จะทำให้ทุกครั้งที่คุณี SEX จะยิ่งทำให้ดึงอารมณ์ที่เร้าร้อนและเพิ่มความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ เริ่มกันที่…

 

แต่งห้องนอนเพิ่ม 'พลัง' SEX กันเถอะ! 2

 

สีสันในห้องนอน วิธีนี้ถือว่าเป็นสิ่งแรกที่เราจำเป็นต้องทำเนื่องด้วยสีเป็นการบ่งบอกอารมณ์ของห้อง สามารถสลับโทนสีร้อน-สีเย็น อย่างชัดเจน เช่น เปลี่ยนจากฟ้า เป็นสีแดงเข้ม สีส้ม หรือสีม่วง เป็นต้น เพราะสีประเภทนี้จะทำให้ดูลึกลับ ตื่นเต้น น่ามอง และยังช่วยกระตุ้นความต้องการและความสุขให้กับชีวิตรักของผู้อยู่ในห้องได้

อุปกรณ์บนเตียง บนเตียงของคุณสามารถเพิ่มวัสดุต่างๆนอกจากปกติได้ เช่น เลือกใช้ผ้าปูที่นอนหรือปอกหมอนต่างๆให้เป็นวัสดุจาก ผ้าแพร ผ้าซาติน เพื่อเป็นการเพิ่มสัมผัสอันนุ่มนวลกับคู่รักของคุณได้มากยิ่งขึ้น

เปลี่ยนแสงไฟให้สบายตา โดยปกติแล้วภายในห้องปกติของเราจะใช้ไฟประเภทขาวใสทั่วไป ซึ่งนั้นจะทำให้แสดงสว่างภายในห้องดูชัดเจนมากจนเกินไป หากคุณเปลี่ยนให้ไฟของคุณเป็นสีนวลส้มและสามารถเลือกลดหรือเพิ่มความสว่างได้จะยิ่งทำให้ SEX ของคุณดูตื่นเต้น น่าค้นหา และสร้างความโรแมนติกได้มากกว่าที่คุณสามารถมองเห็นได้ทั้งหมด

ตกแต่งด้วยดอกไม้และไอเท็มต่างๆ แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนมักชอบดอกไม้เพราะสามารถช่วยให้รู้สึกสบายตา ไม่เครียด ทำให้คุณมี SEX ได้อย่างเร้าร้อนและไร้กังวลยิ่งขึ้น

เปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องด้วยกลิ่นหอม ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบเทียนหอมหรือกลิ่นอโรมาต่างๆเพื่อช่วยให้คู่รักของคุณรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ และยังช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับบรรยากาศได้

 

แต่งห้องนอนเพิ่ม 'พลัง' SEX กันเถอะ! 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *