7 หนังรักที่จะ ‘ปลุก’ อารมณ์รักของคุณให้พลุ่งพล่าน

0

รู้หรือไม่? ว่าหนังรักก็ปลุกอารมณ์รักของคุณได้ไม่ต่างจากอาหารเสริมพลังเซ็กซ์อื่นๆ หรอกนะ โดยเฉพาะในค่ำคืนที่ไม่รู้จะทำอะไร หันไปไหนก็มีแต่ฉากเดิมๆ ถ้าเมื่อไหร่ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วล่ะก็… แนะนำให้คุณชวนที่รักมาดูหนังรักดีๆ สักเรื่อง เพราะนอกจากจะเพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้วคุณอาจได้ไอเดียและจินตนาการใหม่ๆ จากหน้าจอก็ได้! และแน่นอนว่าชั่วโมงนี้เรามีลิสต์หนังรักดีๆ ที่จะมาช่วย ‘ปลุก’ อารมณ์รักของคุณให้พลุ่งพล่านไปตลอดคืน

  1. Titanic (1997)

Titanic

ที่สุดของหนังรักระดับตำนานไม่มีใครไม่รู้จัก เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มสาวที่มีความต่างของฐานะและอุบัติเหตุอันร้ายแรงเข้ามาเกี่ยวข้อง ท่ามกลางท้องทะเลอันเหน็บหนาวอาจทำให้คุณและคนรักอยากจะใกล้ชิดกันมากขึ้นและนั่นยังไม่รวมกับเลิฟซีนในโรงรถที่สุดแสนจะเร่าร้อน

  1. Eyes Wide Shut (1999)

Eyes Wide Shut

หนังแนวดราม่าที่สั่นสะเทือนคำว่า “ศีลธรรม” ชวนให้คิดตามได้ตลอด อีกทั้งยังแถมด้วยฉากรักอันร้อนรุ่มของพระนางที่ได้รับการยกย่องให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นผลงานอันทรงคุณค่าของคนทำหนังได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  1. The Graduate (1967)

The Graduate

เรื่องราวของนักศึกษาจบใหม่ซึ่งไร้เป้าหมายในชีวิต แต่กลับไปมีสัมพันธ์รักที่ไม่ควรกับคุณนายเพื่อนบ้านที่มีวัยต่างกัน แถมที่สุดแล้วเขายังไปตกหลุมรักกับลูกสาวของเธออีกต่างหาก เรื่องชุลมุนวุ่นวายขนาดนี้จะช่วยปลุกแรงรักอย่างไร คงต้องไปลองหามาดู!

  1. Atonement (2007)

Atonement

ว่ากันว่ามันเป็นหนังรักที่แสนรัดทนระหว่างหนุ่มสาวอนาคตไกล พวกเขาพบรักกันที่ห้องสมุดแต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นด้วยความริษยาของคนเพียงหนึ่งคนทำให้พวกเขาต้องพลัดพรากจากกันไปและอาจไม่มีวันได้หวนกลับมาเจอกันอีก ดราม่าขนาดนี้หลายคนอาจคิดว่าไม่น่าจะช่วยเพิ่มอารมณ์รักได้ แต่ถ้าคุณได้ลองดูสักครั้งจะได้รู้ว่าความจริงที่คนสร้างหนังบอกผ่านหนังอาจทำให้คุณอยากหันไปโอบกอดแนบรัดคนรักข้างกายให้แนบแน่นกว่าเดิมก็เป็นได้

  1. The Notebook (2004)

The Notebook

ถ้าจะให้ลิสต์หนังรักแนะนำขึ้นมาแทบจะเป็นไม่ได้เลยที่จะไม่มีชื่อเรื่องนี้ติดโผเข้ามาด้วย เพราะความกลมกล่อมของหนังที่นำเสนอเรื่องราวความรักอันยาวนานของคู่รักหนึ่งคู่ พวกเขาผ่านอะไรด้วยกันมามากมายและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเมื่อคุณมีความรัก คุณถึงไม่ควรพลาดเรื่องราวความรักจาก The Notebook

  1. Midnight in Paris (2011)

Midnight in Paris

จะหาเรื่องราวของหนังรักที่จะสามารถถ่ายทอดออกมาได้ครบทุกรสแบบเรื่อง Midnight in Paris นั้นหาได้ยากจริงๆ เพราะเรื่องราวของชายคนหนึ่งซึ่งเดินทางไปท่องเที่ยวยังปารีสเต็มไปด้วยความโรแมนติก ดราม่าแถมยังแฟนตาซีได้อย่างน่าทึ่ง เมื่อดูหนังเรื่องนี้แล้วคุณอยากจะชวนคนรักมาออกแบบความสัมพันธ์ให้สนุกสนานไปในทำนองเดียวกัน

  1. Upside Down (2012)

Upside Down

เรื่องราวของหนุ่มสาวผู้ซึ่งตกหลุมกันผ่านเส้นกั้นสองโลกที่ไม่อาจเป็นไปได้ หนังเรื่องนี้จะสร้างความพลุ่งพล่านและเติมเต็มจินตนาการแห่งรักได้เป็นอย่างดีจนคุณอาจเผลอสมมติได้ว่า หากตัวเองเป็นตัวเอกของเรื่องจะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคที่มีได้หรือไม่ และนั่นเองเป็นวิธีที่จะดึงดูดให้คุณอยากโน้มใบหน้าของคนรักให้เข้ามาใกล้อีกนิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *