6 ผักเพิ่มความฟิต ให้คุณผู้ชายปึ๋งปั๋งทั้งวันทั้งคืน

0

อาหารที่เรากินในแต่ละวัน หากเลือกรับประทานอย่างเหมาะสม ย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพในด้านต่างๆ ไม่เว้นแม้แต่การมีส่วนช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณผู้ชายได้ และนี่คือ 6 ผักที่เชื่อกันว่าหากรับประทานเป็นประจำในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยให้หนุ่มๆ ฟิตปึ๋งปั๋ง พร้อมบรรเลงเพลงรักแบบออลเดย์ออลไนท์

6 ผักเพิ่มความฟิต ให้คุณผู้ชายปึ๋งปั๋งทั้งวันทั้งคืน

1. กระเทียม

สารอัลลิซิน (Allicin) ในกระเทียมช่วยขยายหลอดเลือดทำให้การไหลเวียนโลหิตคล่องตัว ส่งผลให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้นานขึ้น ทั้งยังส่งผลดีต่อผู้ที่มีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นอกจากนี้ยังมีซิลิเนียมและวิตามินบี 6 ที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศให้มีมากยิ่งขึ้น เสริมความแข็งแรงให้กับเชื้ออสุจิ เพิ่มการตั้งครรภ์ได้ดี

2. ขึ้นฉ่าย

ขึ้นฉ่ายมีไนเตรต ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มไนตริกออกไซด์ในเลือด โดยไนตริกออกไซด์นี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ทำให้หนุ่มๆ อึด ถึก ทด พร้อมสู้สังเวียนรักตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีสารแอนดรอสเตอโรน (Androsterone) ซึ่งช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศให้กับคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี

3. บรอกโคลี

บรอคโคลีอุดมไปด้วยสารอินโดลที่ไปช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย เทสโทสเตอโรน ให้มากขึ้น เป็นผักที่มีโฟลิกสูง ช่วยเสริมสร้างเซลล์และบำรุงสเปิร์ม ทำให้จำนวนสเปิร์มเพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มความอึด เพิ่มสมรรถภาพทำให้ไม่เหนื่อยเร็วอีกด้วย มีวิตามินซี วิตามินเค แคลเซียม และฟอสฟอรัส ซึ่งดีต่อสุขภาพของต่อมลูกหมาก

4. หน่อไม้ฝรั่ง

วิตามินบีและโฟเลตที่มีอยู่มากในหน่อไม้ฝรั่งจะช่วยในการสร้างสาร Histamine ช่วยเพิ่มระดับความต้องการทางเพศและผลักดันอารมณ์ทางเพศให้สูงมากขึ้น ทำให้สมรรถภาพทางเพศสมบูรณ์ ส่งผลให้ฟิตปั๋งสามารถทำกิจกรรมทางเพศได้ยาวนานกว่าเดิม เรียกว่าเป็นตัวช่วยที่ดีของผู้ชายที่มีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

5. ผักโขม

แมกนีเซียมในผักโขมมีสรรพคุณหลักในการช่วยขยายหลอดเลือด ซึ่งส่งผลให้ไปช่วยหล่อเลี้ยงส่วนปลายของอวัยวะเพศได้ดีมากยิ่งขึ้น จึงแข็งตัวได้นานยิ่งขึ้น พร้อมสู้ศึกบนเตียงตลอดทั้งคืน นอกจากนี้การรับประทานผักโขมเป็นประจำจะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกเสียวซ่านได้ดีและมีความสุขมากขึ้นทุกครั้งที่มีกิจกรรมร่วมรัก

6. พริก

สารแคปไซซิน (CapsicinX ที่ทำให้พริกมีรสเผ็ดนั้นจะช่วยกระตุ้นให้อวัยวะเพศตื่นตัว และเพิ่มความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน ฮอร์โมนแห่งความสุข ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย จึงส่งผลดีต่อสมรรถภาพทางเพศ และยังช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญในร่างกายอีกด้วย

นอกจากการเลือกรับประทานผักข้างต้น รวมถึงรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควบคุมระดับไขมันในร่างกายแล้ว การหมั่นออกกำลังกาย ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ และมีสุขภาพจิตที่ดี ก็มีส่วนช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ไม่มากก็น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *