เพิ่มพลังรักให้ไม่มีสะดุดด้วย 5 ผลไม้บำรุงสมรรถภาพทางเพศ

0

ด้วยหลาย ๆ เหตุผล อาทิ ความเครียด อายุที่มากขึ้น อาจทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงโดยไม่ได้ตั้งใจ สิ่งที่ตามมาคือ ความสัมพันธ์ที่ห่างเหินเพราะขาดเซ็กส์ อย่าปล่อยไว้จนเกิดรอยร้าว มากระตุ้นอารมณ์รักให้กลับมาเร่าร้อน ด้วยการหม่ำ “ผลไม้” ใช้สรรพคุณจากธรรมชาติ มาช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ

5 ผลไม้บำรุงเซ็กส์ เพิ่มพลังรักให้ไม่มีสะดุด

1. แตงโม

แตงโมมีกรดอะมิโนที่ชื่อว่า ซิทรูลีน เพื่อที่จะสร้างกรดอะมิโนอีกอย่างหนึ่ง ที่ชื่อว่า อาร์จิไนน์ ซึ่งช่วยเพิ่มปริมาณของไนตริกออกไซด์ ดีต่อระบบไหลเวียน ช่วยคลายเส้นเลือด ช่วยทำให้เลือดลมเดินดี และมีสารอาหารที่ช่วยส่งเสริมแรงขับเคลื่อนทางเพศได้เป็นอย่างดี อันเป็นสรรพคุณพื้นฐานของยาไวอากร้า รวมถึงช่วยกระตุ้นความต้องการร่วมรักสำหรับผู้หญิง

2. กล้วย

กล้วยอุดมไปด้วยโพแทสเซียม ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ช่วยบรรเทาปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว นอกจากนี้ ยังมีเอนไซม์ที่ส่งผลต่อการทำงานของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ทำให้มีความต้องการทางเพศ อีกทั้งทริปโตเฟนในกล้วยยังช่วยเพิ่มการหลั่งเซโรโทนิน ซึ่งช่วยกระตุ้นอารมณ์และเพิ่มแรงขับทางเพศ

3. สตรอว์เบอร์รี่

สตรอว์เบอร์รี่มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยลดอัตราเสี่ยงอวัยวะเพศไม่แข็งตัว มีกรดโฟลิก ช่วยในการสร้างเซลล์สเปิร์ม สารเมทิลแซนทีนในสตรอว์เบอรี่ ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดี เพื่อประโยชน์แบบคูณสองลองกินแบบจุ่มสตรอว์เบอร์รีในซอสดาร์กช็อกโกแลต เนื่องจากดาร์กช็อกโกแลต ก็ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้

4. ทับทิม

ทับทิมมีสรรพคุณช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ โดยมีการศึกษาพบว่า สารในน้ำทับทิมช่วยตัวกระตุ้นให้ร่างกายของทั้งชายและหญิงหลั่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนมากขึ้นกว่าปกติ ส่งผลให้ทั้งสองฝ่ายมีอาการตื่นตัวทางเพศมากขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ ทับทิมยังมีสรรพคุณช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต เลือดลมสูบฉีดซู่ซ่า เพิ่มพลังความแข็งเรงให้กับองคชาติ

5. สับปะรด

ในแกนสับปะรดมีสารที่ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน ซึ่งช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังช่วยชะลอการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ พร้อมสู่ศึกบนเตียงแบบคึกคักตลอดทั้งคืน และอีกหนึ่งสรรพคุณของสับปะรดอันเกี่ยวเนื่องกับเซ็กส์ที่ต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองคือ ความเชื่อว่า การกินผลไม้ชนิดนี้ยังช่วยให้น้ำอสุจิหวานขึ้นอีกด้วย

นอกจากใช้ตัวช่วยอย่างผลไม้ข้างต้นแล้ว อย่าลืมเตรียมจิตใจ อารมณ์ ให้ผ่อนคลาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เสริมสร้างบรรยากาศให้เซ็กซี่ เพื่อเตรียมความพร้อม กระตุ้นอารมณ์ และนำไปสู่เซ็กส์ที่ราบรื่นร้อนแรงไม่มีสะดุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *