13 ข้อเช็ค ดูยังไงว่า “เขาจีบเราอยู่”

0

ผู้ชายบางคนก็อาจจะจีบผู้หญิงแบบชัดเจน แต่บางคนก็อาจจะใช้วิธีการจีบแบบอ้อมๆ แล้วที่เพื่อนๆ เจอล่ะ… เป็นแบบไหนนะ? ถ้าเขาไม่ค่อยชัดเจน หรือเราเองที่ดูไม่ออก (เพราะใสๆ จริงจริ๊ง) อย่างนั้นมาดูกันดีกว่าว่า อาการแบบไหนที่แสดงว่าเขากำลังจีบคุณแน่ๆ ทำแบบนี้จีบอยู่แน่นอน!

13-check-out-how-he-flirts-with-me

 1. เขาชอบสบตา พร้อมกับยิ้มหวาน บางทีก็อาจมีทำสายตาวิบวับไปด้วย ของพวกนี้บางทีเจ้าตัวก็ทำออกมาไม่รู้ตัวนะจะบอกให้!
 2. เขาพยายามหาข้ออ้างต่างๆ เพื่อให้ได้อยู่ใกล้คุณหรือได้พูดคุยกับคุณเป็นเวลานาน ซึ่งบางครั้งข้ออ้างของเขาก็อาจจะฟังแปลกๆ หรือไม่ค่อยเข้าทีบ้าง เนื่องจากเขากำลังเขินอายและทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน
 3. ทุกครั้งที่ได้เห็นหรืออยู่ใกล้ชิดกับคุณ เขามักจะมีท่าทีตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา แถมยังดูมีความสุขขึ้นมาทันทีแม้ว่าก่อนหน้านี้เขาจะกำลังเคร่งเครียดอยู่ก็ตาม
 4. อีกหนึ่งจุดสังเกตที่เห็นได้ชัดก็คือ เขาพยายามที่จะอยู่ใกล้ชิดคุณเสมอ
 5. คอยแผ่รังสีไม่เป็นมิตรให้กับหนุ่มๆ ทุกคนที่พยายามจะเข้าใกล้คุณเหมือนกัน หากพบกับผู้ชายที่ชอบมีท่าทีแบบนี้ก็เดาได้เลยว่าเขากำลังจีบคุณแน่ๆ หรืออย่างน้อยก็น่าจะมีใจให้แหละน่า!
 6. เมื่อชอบใครสักคนก็ย่อมต้องการจะสัมผัสคนที่ตัวเองชอบ แต่กรณีที่เขาจะจีบคุณ เขาจะพยายามเข้าใกล้และสัมผัสคุณอย่างสุภาพมากที่สุด เช่น แตะแขนบ้างเล็กน้อย เป็นต้น
 7. เมื่อพูดคุยกับคุณ เขาจะมีอาการประหม่าและพูดตะกุกตะกัก
 8. เขาเลือกคุณมากกว่าเพื่อนเสมอ อธิบายง่ายๆ ก็คือ หากเขากำลังคุยกับคุณอยู่และมีเพื่อนมาชวนไปไหน เขาก็จะให้เพื่อนไปก่อนแล้วบอกว่าค่อยตามไปนั่นเอง อะไรแบบนี้
 9. เขามักจะถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงเสมอ เช่น สบายดีไหม ทำอะไรอยู่ ทำงานเหนื่อยหรือเปล่า
 10. เขาชอบคุณเล่นกับคุณเป็นประจำ เพราะต้องการสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคุณ
 11. ขณะกำลังพูดคุยกันอยู่ เขามักจะเอนตัวไปหาคุณ เพราะต้องการจะอยู่ใกล้ชิดกับคุณนั่นเอง
 12. ไม่ว่าจะว่างเมื่อไหร่ เขาก็มักจะหาทางมาเจอคุณเป็นประจำ ซึ่งบางครั้งอาจทำเหมือนเป็นเรื่องบังเอิญ แต่นั่นเป็นเพราะเขาจงใจต่างหาก (ซีรีส์ไปอีก)
 13. เมื่อเขาขอเบอร์โทร หรือ เฟส ไลน์ของคุณแล้ว เขาจะส่งข้อความหาคุณทันที

อยากรู้ว่าเขากำลังจีบคุณอยู่หรือไม่ ก็ลองดูสิว่าเขากำลังแสดงออกตาม 13 สัญญาณเหล่านี้หรือเปล่า ถ้าใช่ก็มั่นใจได้เลยว่าเขาจีบคุณชัวร์!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *