มากกว่าน้ำสะอาด..เทรนด์ “น้ำดื่ม” ยุคใหม่ ต้อง “Wellness Water” น้ำดื่มสุขภาพดีที่เหนือกว่า

0

น้ำ เป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิต โดยร่างกายของมนุษย์มีส่วนประกอบที่เป็นน้ำถึง 70% เมื่อเราดื่มน้ำ น้ำก็จะเป็นส่วนประกอบของตัวเรา เราจึงต้องดื่มน้ำที่มีคุณภาพ นอกจากความสะอาดแล้ว เราสามารถใช้น้ำดื่มเป็นตัวช่วยในการมีสุขภาพที่ดีได้และนี่จึงนำมาสู่เทรนด์น้ำดื่มยุคใหม่ที่เรียกว่า “น้ำดื่มสุขภาพ” 

ในแต่ละวันร่างกายของคนเราต้องการน้ำดื่มวันละประมาณ 1.5 ลิตร การเลือกน้ำดื่มจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ เพราะน้ำดื่มที่ไม่สะอาด อาจก่อให้เกิดโทษต่อร่างกาย อาทิ โลหะหนักในน้ำดื่มที่ไม่สะอาดส่งผลให้เกิดภาวะสมาธิสั้น ในเด็กทำให้การเจริญเติบโตช้าและส่งผลในเรื่องพัฒนาการทางอารมณ์, สารปนเปื้อนในน้ำดื่มทำให้เสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งตับ, สารปนเปื้อนในน้ำดื่ม ส่งผลเสียต่อระบบประสาทส่วนกลาง เป็นนิ่วในไต และเสี่ยงการเป็นมะเร็ง, น้ำดื่มที่ไม่สะอาดส่งผลเสียต่อระบบขับถ่าย, โลหะหนักและสารกัมมันตรังสีส่งผลให้ผิดปกติในพันธุกรรมและการเจริญพันธุ์ แต่การโฟกัสที่ความสะอาดอย่างเดียวอาจไม่พอ ในเมื่อเราสามารถใช้น้ำดื่มเป็นตัวช่วยสู่การมีสุขภาพที่ดีได้ ผ่าน “น้ำดื่มสุขภาพ”

น้ำดื่มสุขภาพ (Wellness water) คือ น้ำที่ให้ความชุ่มชื้นระดับเซลล์ และมีแร่ธาตุสำคัญกว่าน้ำที่ผลิตจากเครื่องกรองน้ำทั่วไป หากน้ำมีโมเลกุลขนาดเล็กจะทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่เซลล์ต่าง ๆ ของร่างกายได้เร็วกว่า และช่วยขับสารพิษและกรดออกจากเซลล์ได้ดีขึ้น ในส่วนของการให้ความชุ่มชื้นระดับเซลล์และมีแร่ธาตุสำคัญนั้น จะเห็นว่าคุณสมบัติเหล่านี้มีอยู่ใน น้ำอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง ส่วนน้ำแร่ นั้น ก็ถูกยกให้เป็นน้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพเช่นกัน เนื่องจากอุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญมากมายที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อาทิ แคลเซียม ช่วยเสริมสร้างและบำรุงกระดูก, แมกนีเซียม มีประโยชน์ต่อการทำงานของเอนไซม์ในร่างกายมากกว่า 300 ชนิด

น้ำดื่มอัลคาไลน์ (Alkaline Water) หรือ น้ำด่าง คือ น้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่าง โดยมีค่า pH สูง ประมาณ 8-9  มีคุณสมบัติเป็นด่างหรือเบส ต่างจากน้ำดื่มธรรมดาทั่วไป ซึ่งมักมีค่า pH ที่เป็นกลาง ประมาณ 7 เรียกว่า มีความเป็นกรดด่างที่ให้สมดุลพอเหมาะกับร่างกายของมนุษย์ นอกจากนี้ ในน้ำดื่มอัลคาไลน์ยังมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่ เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม ทั้งยังเป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ประโยชน์ได้ง่าย

จากคุณสมบัติดังกล่าว จึงเชื่อกันว่าการดื่มน้ำดื่มอัลคาไลน์มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา โดยจะช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกินที่เป็นต้นเหตุของโรคร้ายต่าง ๆ ซึ่งในสภาวะที่ร่างกายเป็นกรดมากขึ้น มีความสัมพันธ์กับความเจ็บป่วย โรคติดเชื้อ โรคเรื้อรัง และโรคมะเร็งหลายชนิด และช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียลงลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้ง่ายและแข็งแรงมากขึ้น

ชีวิตดี ๆ เริ่มต้นที่น้ำสะอาด ดีต่อสุขภาพ และคงคุณค่าแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกาย การเลือกดื่มน้ำกรอง ที่สะอาด และมีคุณสมบัติที่ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น เป็นทางเลือกที่ดีของคนรักสุขภาพ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม่เราต้องเลือก เครื่องกรองน้ำ SAFE

เครื่องกรองน้ำ SAFE ที่สุดแห่งนวัตกรรม น้ำดื่มสุขภาพ (Wellness water) มาพร้อม Wellness Filter© เทคโนโลยีหนึ่งเดียวของเครื่องกรองน้ำ SAFE ที่มอบน้ำสะอาดพร้อมแร่ธาตุสำคัญ และให้ความชุ่มชื้นในระดับเซลล์แก่ร่างกาย โดยสารกรองและวัตถุดิบที่เลือกใช้ มีคุณภาพตามมาตรฐาน NSF (National Sanitation Foundation) ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลระดับโลก มีเครื่องกรองน้ำหลากหลายรุ่นให้เลือก เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ

1 . UV Beyond Touch

เครื่องกรองน้ำด่าง น้ำแร่ 7 ขั้นตอนการกรอง ระบบฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV ให้น้ำดื่มที่สะอาด พร้อมเทคโนโลยีหินแร่อัลคาไลน์ ทำให้ได้น้ำดื่มสะอาด บริสุทธิ์ และเพิ่มค่า PH มีแร่ธาตุ และเพิ่มออกซิเจนให้ร่างกาย ใช้งานง่ายและสะดวกด้วยจอแสดงผลแจ้งอายุการใช้งานของเครื่องทั้งจำนวนวัน และจำนวนลิตร ช่วยให้รู้ได้ว่าเมื่อไหร่จะต้องเปลี่ยนไส้กรอง โดยไม่จำเป็นต้องนับระยะเวลาเอง ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีการแสดงผลการทำงานของหลอด UV ที่สำหรับใช้ในการฆ่าเชื้อโรค ช่วยให้รู้ว่าถึงเวลาต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ภายในเครื่องกรองน้ำแล้ว Safe รุ่น UV Beyond Touch มาพร้อมดีไซน์สวยงาม เรียบหรู เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ติดตั้งเองและใช้งานได้ง่าย เปลี่ยนไส้กรองได้ง่าย สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้เองภายใน 3 นาที หรือหากประสบปัญหาขั้นตอนการดำเนินการ สามารถติดต่อ Call Center เพื่อขอความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาได้ง่าย ๆ โดย UV Beyond Touch เหมาะกับครอบครัว 4-5 คนในพื้นที่เมือง หรือที่ที่น้ำประปาเข้าถึง โดยรุ่นนี้รับประกันตัวเครื่อง 2 ปี

เปรียบเทียบความคุ้มค่าของเครื่องกรองน้ำ safe รุ่น UV Beyond Touch กับผลิตภัณฑ์ใกล้เคียงอื่นๆ ในตลาด

2. Flip

เครื่องกรองน้ำแร่ 4 ขั้นตอนการกรอง ให้น้ำดื่มสะอาด พร้อมแร่ธาตุแคลเซียม แมกนีเซียม ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดฯ ไม่อยากต้องเสียเวลาลงไปซื้อ หรือหิ้วขวดน้ำลงไปกดน้ำดื่ม แต่อยากได้น้ำที่บริสุทธิ์และช่วยเสริมสุขภาพ แบบไม่อยากจ่ายแพง มาพร้อมดีไซน์เรียบเท่ สไตล์ Minimal ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักตัวเครื่องเพียง 2.5 กก. สามารถติดตั้งโดยซ่อนไว้ที่หลังเคาน์เตอร์ หรือซ่อนไว้ด้านข้างตู้เย็น ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน หมดปัญหาเครื่องกรองน้ำมีขนาดใหญ่เกะกะพื้นที่ใช้สอย โดย Safe รุ่น Flip สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองและใช้งานได้ง่าย แถมยังสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายกว่าเครื่องขนาดใหญ่ด้วยระบบ Quick Change โดยที่ Flip ยังคงเอกลักษณ์ของเครื่องกรองน้ำ Safe ทั้งในเรื่องของขั้นตอนการกรองน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ รวมไปถึงการเติมแร่ธาตุเพื่อให้ได้น้ำแร่ที่ร่างกายต้องการ เหมาะสำหรับครอบครัวเมืองยุคใหม่ที่มีสมาชิก1-2 คน โดยรุ่นนี้รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

เปรียบเทียบความคุ้มค่าของเครื่องกรองน้ำ safe รุ่น Flip กับผลิตภัณฑ์ใกล้เคียงอื่นๆ ในตลาด

3. UF Mine

เครื่องกรองน้ำด่าง น้ำแร่ 10 ขั้นตอนการกรองคุณภาพ สารกรองมาตรฐาน NSF โดยภายในเครื่องกรองจะประกอบไปด้วย 3 ท่อหลัก โดยท่อแรกจะเป็นการกรองขั้นต้น สามารถกรองสารตกค้าง กลิ่นและโลหะหนัก รวมไปถึงยังสามารถเติมน้ำแร่อัลคาไลน์ลงไปได้ด้วย เสริมแร่ธาตุในน้ำ และปรับสภาพน้ำให้เป็นด่างอ่อน ๆ ดีต่อสุขภาพ ขณะที่ในท่อที่ 2 จะเป็นการกรองละเอียด โดยจะเป็นการกรองผ่านสารแร่เงิน ซึ่งช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรีย รวมไปถึงยังมีขั้นตอนการเติมน้ำแร่ในรอบที่ 2 พร้อมทั้งการเติมแร่ธาตุแคลเซียมและแมกนีเซียมที่ร่างกายต้องการลงไปในน้ำ ก่อนจะส่งต่อไปยังท่อที่ 3 ที่จะเป็นการกรองเชื้อโรคและแบคทีเรียในระดับความละเอียด 0.01 ไมครอนผ่าน UF Membrane โดย Safe รุ่น UF Mine โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูดูทันสมัย ขนาดกะทัดรัด ก๊อกน้ำดื่มปรับทิศทางได้ ใช้งานสะดวก ติดตั้งและเปลี่ยนสารกรองได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับการติดตั้งในบ้านหรือคอนโดที่มีสมาชิก1-3 คน โดยรุ่นนี้รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี

เปรียบเทียบความคุ้มค่าของเครื่องกรองน้ำ safe รุ่น UF Mine กับผลิตภัณฑ์ใกล้เคียงอื่นๆ ในตลาด

น้ำ สำคัญต่อชีวิต สุขภาพที่ดี ห่างไกลโรค เริ่มต้นที่น้ำสะอาด ให้ความชุ่มชื้นระดับเซลล์ อุดมด้วยแร่ธาตุ และคงคุณค่าแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกาย


รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
https://www.safe1210.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *