เริ่มต้นใช้ “ฟิตเนสแบนด์” อย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

0

การมีเทรนเนอร์สามารถทำให้คุณมีสมาธิได้ แต่มีราคาแพง ผู้คนหันมาใช้ฟิตเนสแบนด์มากขึ้นเรื่อยๆ แทน มันสามารถติดตามการออกกำลังกายของคุณ ติดตามแคลอรี่ และวัดประสิทธิภาพของคาร์ดิโอในร่างกายได้เป็นอย่างดี

และหากตอนนี้คุณได้ตัดสินใจลดน้ำหนักแล้ว ขอแสดงความยินดี! คุณกำลังไปสู่ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น ฟิตขึ้น และมีความสมดุลทางอารมณ์มากขึ้น แต่การตัดสินใจไม่ใช่เรื่องยาก งานจริงรออยู่ข้างหน้า ท้ายที่สุดแล้วน้ำหนักจะไม่ลดลงเอง คุณต้องทุ่มเทในระยะยาว

และสิ่งที่คุณควรเริ่มต้นมากที่สุด ที่ได้ผล และได้รับการอ้างอิงจากงานวิจัยที่ชัดเจน นั่นคือ..

การค้นหาระดับของตัวเอง

เมื่อคุณเพิ่งเริ่มแผน คุณต้องเข้าใจระดับปัจจุบันของคุณให้ชัดเจน หากไม่มีตัวเลขพื้นฐาน การวางแผนกำหนดการหรือตรวจสอบการปรับปรุงจะเป็นเรื่องยาก สวมฟิตเนสแบนด์ของคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และทำความเข้าใจให้ชัดเจนว่าคุณออกกำลังกายมากแค่ไหนในแต่ละวันโดยเฉลี่ย เครื่องนี้จะติดตามขั้นตอนของคุณ แต่การติดตามขั้นตอนเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมจากช่วงแรกๆ นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะต้องติดตามปริมาณแคลอรี่ที่ได้รับด้วย

บางยี่ห้อของฟิตเนสแบนด์มีแอพประกอบที่ให้คุณบันทึกอาหารของคุณ แต่แอพที่ดีที่สุดที่มีคือ MyFitnessPal มันจะรวมเข้ากับวงฟิตเนสชั้นนำส่วนใหญ่และปรับเป้าหมายการบริโภคแคลอรี่ของคุณให้เหมาะสม

ปี 2013 ในวารสาร Obesity Reviews การตรวจสอบตนเองอย่างเข้มงวดได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยลดน้ำหนักได้

การตรวจสอบการออกกำลังกายด้วยตนเองอย่างสม่ำเสมอนั้นสัมพันธ์กับการลดน้ำหนักโดยรวมที่มากขึ้น การออกกำลังกายที่มากขึ้น และความยากลำบากในการออกกำลังกายน้อยลง การวิจัยพบว่าเทคโนโลยีสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการตรวจสอบได้ ซึ่งอาจรวมถึงการบันทึกความก้าวหน้าของการรับประทานอาหารและการออกกำลังกาย 1

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้เครื่องมือเหล่านี้เป็นตัวช่วย ลองเพิ่มประสิทธิภาพของมันด้วยการติดตามและหาระดับเริ่มต้นของตัวเองก่อนนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *