‘น้ำมันอัลมอนด์’ อีกหนึ่งวิธีที่คนมีปัญหารอบดวงตาต้องลอง

0

496837847

ปัญหาผิวใต้ดวงตาคล้ำ เป็นปัญหารอบดวงตาที่เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนไม่มีใครอยากประสบพบเจอ ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดมาจากสาเหตุ 2 อย่างด้วยกันคือ การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ และ/หรือ การขาดวิตามินบางอย่าง โดยส่วนใหญ่ผู้คนนิยมรักษารอยคล้ำใต้ดวงตากันแตกต่างกันไป บางคนก็ใช้ครีมบำรุง บางคนก็เลือกใช้ถุงชามาวางรอบดวงตา บางคนก็เลือกเลเซอร์รอยคล้ำให้จางลง เป็นต้น ซึ่งนอกจากวิธีเหล่านี้แล้ว ยังมีอีกหลายวิธีที่จะช่วยให้ปัญหารอบดวงตาหมดไป และหนึ่งในนั้นก็คือการใช้ ‘น้ำมันอัลมอนด์’ มานวดรอบดวงตาเรานั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้สดสวยก็มีวิธีใช้น้ำมันอัลมอนด์มาฝากกันด้วยล่ะค่ะ

517241359

‘น้ำมันอัลมอนด์’ มีสรรพคุณที่ดีมากมาย สามารถใช้บำรุงในเรื่องสวยๆ งามๆ ได้หลากอย่างทีเดียวเลยล่ะค่ะ ทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มลื่นดุจแพรไหม ไม่อุดตันรูขุมขน ช่วยบำรุงเรียวปากแก้ปากแตกได้ดี ช่วยบำรุงมือและเท้า เป็นต้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้ด้วย จึงเป็นอีกไอเท็มสำหรับบำรุงรอบดวงตาที่น่าใช้ไม่เบาเลยล่ะค่ะ เพราะสามารถช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตาและยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้กับเราได้ด้วยนะคะ

ซึ่งหากใครสนใจอยากรู้ว่าจะนำเอาน้ำมันอัลมอนด์มาลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตาได้อย่างไร ก็สามารถทำได้ดังวิธีทำต่อไปนี้เลยค่ะ

วิธีทำ : ทาน้ำมันอัลมอนด์ในเวลากลางคืน จากนั้นนวดน้ำมันอัลมอนด์ให้ทั่วใบหน้า และนวดเน้นไปที่บริเวณรอยคล้ำใต้ดวงตาและบริเวณริ้วรอยรอบดวงตา ก่อนจะเข้านอน ตื่นเช้ามาล้างหน้าออก ทำเช่นนี้สม่ำเสมอ จะช่วยทำให้ใต้ตากระจ่างใสขึ้นได้ ขณะเดียวกันริ้วรอยก็สามารถใช้น้ำมันอัลมอนด์นวดเบาๆ ลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยเช่นกันนะคะ คุณผู้หญิงลองไปทำกันดูสิจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *