ทำความรู้จัก “ดราก้อน บลัด” ต้นไม้แห่งการรักษาและฟื้นฟู

0

เมื่อพูดถึง “ดราก้อน บลัด” หลายคนอาจจะคิดว่ามันคือต้นไม้ในนิยายแฟนตาซี ต้นไม้ในเกม หรือต้นไม้ในซีรีย์ แต่จริงๆ แล้วมีต้นไม้ชนิดนี้อยู่บนโลก และสรรพคุณของมันก็มีความใกล้ตัวเรามากๆ

ต้นเลือดมังกร มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Dragon’s Blood Tree เป็นต้นไม้ตระกูลเดียวกับต้นจันผา มีลักษณะเด่นคือใบที่เป็นกระจุกบริเวณปลายกิ่งที่เรียวตัวคล้ายร่ม เป็นพืชสายพันธุ์ท้องถิ่นของเกาะโซโคตรา ในทวีปแอฟริกา ส่วนที่มาของชื่อต้นเลือดมังกรคือ น้ำยางจากลำต้นที่มีสีแดงสดเหมือนเลือดนั่นเอง

สรรพคุณของต้นเลือดมังกร

ต้นเลือดมังกร มีความเกี่ยวข้องกับศาสตร์แห่งการฟื้นฟูผิวมากกว่า 1,000 ปี ซึ่งถูกนำมาใช้ในการรักษาฟื้นฟู ดูแลผิวพรรณจากคุณสมบัติที่ช่วยสมานแผล สมานผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอย ลบเลือนรอยแผลเป็น ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ รังสียูวี มลภาวะที่เป็นพิษ ช่วยลดรอยแดงบนใบหน้า ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น กระชับรูขุมขน รูขุมขนเล็กลง ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ ยกกระชับผิวหน้า พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวสวย

สารสกัดดราก้อนบลัดกับผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็น

ยางของต้นเลือดมังกรได้ถูกนำมาสกัดและเป็นส่วนผสมสำคัญในเครื่องสำอางที่ใช้ในการดูแลรอยแผลเป็นและฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลาย โดยหากพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็นก็ต้องนึกถึง Hiruscar กันอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้เขามีผลิตภัณฑ์ใหม่ Hiruscar Advance Dragon’s Blood Scar Gel ที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใสและช่วยให้รอยดำแลดูจางลง ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบ

โดยมีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ สารสกัดจากต้นเลือดมังกร ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ เติมเต็มชั้นผิว และ ช่วยให้ผิวกลับคืนสู่สภาพเดิม ผสานพลังกับ Allium Cepa สารสกัดจากหัวหอม ช่วยให้รอยแผลเป็นและจุดด่างดำต่างๆ จางลง และประกอบด้วยส่วนประกอบที่สำคัญอีกมากมายที่เป็น เอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เพราะผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบ และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์, ซิลิโคน, พาราเบน, และน้ำหอม ซึ่งเป็นสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ได้ด้วย

รีวิวหลังการใช้ : หลังจากที่ได้ลองสัมผัสกับ Hiruscar Advance Dragon’s Blood Scar Gel แล้ว เนื้อเจลมีสีแดงใสๆ ที่มีความข้นอยู่ระดับหนึ่ง แต่หลังจากทาบนผิวแล้วซึมซาบสู่ผิวได้ดี มีความอ่อนโยน สามารถทาบนแผลที่อักเสบได้โดยที่ไม่รู้สึกแสบ วิธีใช้ก็เพียงแค่ทาเจลและนวดเบาๆ บริเวณจุดที่ต้องการ

ช้อปออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ได้เลยที่

🛒 Hiruscarshop : https://bit.ly/Hiruscarshop

🛒 Lazada : https://bit.ly/HiruscarShopLazada

🛒 Shopee : http://bit.ly/HiruscaronSHOPEE

🛒 Konvy : http://bit.ly/HiruscaronKonvy

🛒 LINE OA : https://bit.ly/LINEOAHIRUSCAR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *