เพิ่มสิ่งนี้ลงไปใน “กรีกโยเกิร์ต” อิ่ม อยู่ท้อง ลดน้ำหนักได้

0

เรามักเลือกกินโยเกิร์ตเพื่อลดน้ำหนัก แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่า… ถ้าเรานำโยเกิร์ตมาผสมรวมกับผลไม้บางอย่างแล้ว ยิ่งส่งผลกระตุ้นให้การขับถ่ายทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

อยากรู้ลองมาดูกันว่าสูตรไหนเด็ด!

Lime

add-this-to-greek-yogurt-lose-weight-4

โดยการบีบน้ำมะนาวสด ๆ ลงไปผสมเล็กน้อย สูตรการทานนี้จะช่วยทำให้ระบบการขับถ่ายดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เผาผลาญได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย เนื่องจาก ในกรีกโยเกิร์ตจะมีแคลเซียม ช่วยเรื่องการเบิร์นและวิตามินซีในมะนาว เป็นใบเบิกทาง ที่ช่วยให้แคลเซียมทำงานได้ดีขึ้นนั่นเอง

Blueberries

add-this-to-greek-yogurt-lose-weight-1

หรือ วอลนัท เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่อยากให้ระบบย่อยของร่างกายทำงานหนักมากเกินไป เช่นทานอาหารปิ้งย่างเนื้อสัตว์  ลองเปลี่ยนมาทานสูตรนี้ได้โปรตีนไปเต็ม ๆ อิ่มสบายท้อง เอาอยู่

Banana

add-this-to-greek-yogurt-lose-weight-5

จะนำมาปั่นเป็นสมูทตี้เพื่อให้รับประทานได้ง่ายขึ้น และช่วยเติมพลังงานระหว่างวันให้กับเพื่อนๆ ได้อย่างดีเยี่ยมเลยนะ หรือจะฝานเป็นชิ้นๆ แล้วผสมลงไปเลยก็ได้

Orange, Apple, Guava

add-this-to-greek-yogurt-lose-weight-6 add-this-to-greek-yogurt-lose-weight-2 add-this-to-greek-yogurt-lose-weight-3

ยิ่งได้ผลไม้สดเติมเข้าไปยิ่งช่วยให้การรับประทานก็ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นส้ม องุ่น แอปเปิ้ล ฝรั่ง หรือผลไม้ตามฤดูกาล ได้โปรตีนและยังได้ไฟเบอร์อีกด้วย ดีจังเลย


ทริคเล็กน้อย: ที่จะแนะนำเพิ่มเติมคือให้เพื่อนๆ เลือกทานกรีกโยเกิร์ตกับผลไม้เหล่านี้เป็นมื้อเช้า เพราะตัวกรีกโยเกิร์ตเองมีโปรตีน ผลไม้บางชนิดก็อุดมไปด้วยไฟเบอร์ จะช่วยให้มื้อต่อไปของวันเพื่อนๆ อิ่มเร็วขึ้นและหิวระหว่างวันน้อยลงค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *