6 อาหารลดอ้วนที่ Fitness Editor แนะนำ!

0

เมื่อเราลดน้ำหนัก ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปร่าง อะไรที่เพื่อนๆ กิน จะส่งผลยิ่งใหญ่เสมอในช่วงเวลาเหล่านั้น  Fitness Editor จาก POPSUGAR เปิดเผยถึงการลดน้ำหนักของเธอเมื่อช่วงปีที่แล้วว่า เธอออกกำลังกายเป็นปกติ โดยเฉพาะการทำ strength training และวิ่งเป็นประจำ และเธอก็คลีนนิ่งการกินด้วยการเลือกกินอาหาร หลังจากที่เข้าโปรแกรมอย่างเคร่งครัด จีน่าทำได้ และนี่คือ 7 อาหารที่เธอเลือกกินเป็นประจำในช่วงลดน้ำหนักเพื่อลดหน้าท้อง ไปดูว่ามีอะไรกันบ้าง

6-weight-loss-diets-at-fitness-editor-recommended-2

1.เต้าหู้

จีน่าเริ่มกินโปรตีนมากขึ้นเมื่อเริ่มออกกำลังกายมากขึ้นและพยายามที่จะลดไขมันหน้าท้อง จีน่าเป็นมังสวิรัติ ดังนั้น เธอเลือกที่จะกินเต้าหู้มากขึ้นเนื่องจากเป็นโปรตีนจากพืชที่เธอชอบเป็นการส่วนตัว แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือมันสามารถนำมาประกอบอาหารได้ง่ายๆ ทำให้อิ่มนานมากกว่าเดิม ไม่กินเกินระหว่างวัน

6-weight-loss-diets-at-fitness-editor-recommended-7

2.เบอร์รี่

ผลเบอร์รี่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระและเป็นที่รู้กันว่า และเป็นอาหารที่รู้ดีว่าช่วยลดไขมันหน้าท้อง จีน่าบอกว่าเธอรักการใส่ผลเบอร์รี่ลงในสมูทตี้หรือกินเป็นอาหารว่างแทนเวลาเวลาอยากน้ำตาล

6-weight-loss-diets-at-fitness-editor-recommended-1

3.ผักใบเขียวสดและผักสด

ผักเต็มไปด้วยเส้นใยและสารอาหารที่อุดมไปด้วยสิ่งที่ดีเพื่อสุขภาพ หากเพื่อๆ กำลังพยายามรักษาสุขภาพอยู่นี่ทางเลือกการกินที่ดีที่สุด

6-weight-loss-diets-at-fitness-editor-recommended-8

4.โปรตีนสมูทตี้

จีน่าบอกว่าเธอดื่มโปรตีนสมูทตี้เป็นประจำเกือบทุกวันในตอนเช้า มันช่วยลดไขมันหน้าท้อง โดยโปรตีนสมูทตี้ที่เธอเลือกกินมีส่วนผสมของผงโปรตีน นมอัลมอนด์ เบอร์รี่แช่แข็ง

6-weight-loss-diets-at-fitness-editor-recommended-5

5.อัลมอนด์

ถั่วเป็นแหล่งที่ดีของไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวซึ่งหมายความว่าสามารถต่อสู้กับความหิวและเป็นแหล่งโปรตีน เส้นใยอาหารที่ดี จีน่าบอกว่าเธอกินอัลมอนด์เวลาที่รู้สึกอยากแอลกอฮอล์หรือแก้หิว

6-weight-loss-diets-at-fitness-editor-recommended-3

6.ข้าวโอ๊ต

ธัญพืชอย่างข้าวโอ๊ตสามารถช่วยลดอาการท้องอืดได้ ดังนั้น จีน่าจึงเปลี่ยนจากขนมปังขาวมาเป็นข้าวโอ๊ตแทน เพื่อเพิ่มคาร์โบไฮเดรตให้ร่างกาย มันช่วยให้รู้สึกอิ่มนานมากขึ้น

6-weight-loss-diets-at-fitness-editor-recommended-6


แล้วเพื่อนๆ ล่ะคะ มีเมนูไหนใน 6 ข้อนี้ที่กินเป็นประจำกันบ้าง แต่ถ้าใครกำลังเริ่มต้นลดน้ำหนักก็ให้เลือกอาหารเหล่านี้เพิ่มไปในมื้ออาหารเพื่อช่วยลดน้ำหนักด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *