5 สมูธตี้แคลอรี่ต่ำกว่า 250 เพืื่อภารกิจลดน้ำหนัก

0

สมูธตี้เครื่องดื่มแสนอร่อยขวัญใจสาวๆ แต่ก็มักถูกมองเป็นตัวร้ายว่ามีปริมาณน้ำตาลมากมายและแคลอรี่สูงปรี๊ด ซึ่งความจริงก็อาจเป็นอย่างนั้นหากไปซื้อตามร้านค้าที่ขายตามริมทางทั่วไป วันนี้เราจึงขอแนะนำให้ลองทำเองดื่มเองที่บ้าน ด้วยวิธีทำแสนง่าย อร่อยและยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารและโปรตีน แบบนี้ตื่นเช้าขึ้นมานำมาเสิร์ฟคู่กับผักหรือรับประทานพร้อมกับอาหารมื้อเช้าดีสุดๆ

สมูธตี้แคลอรี่ต่ำกว่า 250 พร้อมแล้วลุย!

1.Banana+Ginger

5-smoothies-less-than-250-calories-for-weight-loss-4

สมูธตี้ กล้วย ขิง อุดมไปด้วยประโยชน์ของกล้วยที่มีโปแตสเซียมสูงช่วยลดระดับคอร์ติซอลหรือฮอร์โมนความเครียด และขิงที่มีคุณสมบัติลดการอักเสบและเพิ่มภูมิต้านทานโรค เมื่อนำมาปั่นคู่กันเติมนมสดไปอีกหน่อยก็กลายเป็นสุดยอดสมูธตี้ช่วยในการเพิ่มพลัง แถมยังมีแคลอรี่เบาๆเพียง 128 แบบนี้ดื่มสักแก้วยังไงก็ไม่อ้วน

2.Super Green Detox

5-smoothies-less-than-250-calories-for-weight-loss-3

สมูธตี้ ซูเปอร์กรีนดีท็อกซ์ สีเขียวๆดูดีมีประโยชน์ เพราะเต็มไปด้วยเส้นใยอาหาร ไม่ว่าจะเป็น คะน้า, มะม่วง, เซเลอรี่, ส้มจีนหรือน้ำส้ม, ใบมินต์, ผักชีฝรั่งใบแบนจึงมีคุณสมบัติในการช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษและลำไส้ ระบบขับถ่ายเลยทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญมีแคลอรี่เพียง 160 แบบนี้จะพลาดได้ไง

3.Avocado Protein

5-smoothies-less-than-250-calories-for-weight-loss-2

สมูธตี้อะโวคาโด โปรตีนอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารและโปรตีน ทั้ง อะโวคาโด, แอ๊ปเปิ้ล, กล้วยแช่แข็ง,
เบบี้สปิแนช, คะน้า, ชาเขียว จึงทำให้รู้สึกอิ่มท้องและมีพลังตลอดช่วงเช้า และที่ดีสุดๆคือมีแคลอรี่เพียง 162 เท่านั้น ดีต่อใจที่สุด

4.Peanut Butter+Berry

5-smoothies-less-than-250-calories-for-weight-loss-5

สมูธตี้ เนยถั่ว เบอร์รี่เป็นแหล่งโปรตีนที่ดีเยี่ยมแถมยังมี วิตามินและแร่ธาตุนานาชนิดจาก นมไขมันต่ำ, ครีมเนยถั่ว, ราสเบอร์รี่หรือบลูเบอร์รี่, กล้วยหรืออะโวคาโด ส่วนแคลอรี่ก็แสนต่ำเพียง 250 น่าทานไหมแบบนี้

5.Peach

5-smoothies-less-than-250-calories-for-weight-loss-1

สมูธตี้พีช ประกอบไปด้วย พีช, นมขาดมันเนย, กล้วย, น้ำผึ้ง หวานๆหอม แสนอร่อย ซึ่งมีแคลอรี่เพียง 231 ดีต่อใจจริงๆ


หากคิดถึงสมูธตี้ นึกถึง 5 แบบนี้เลย เพื่อสุขภาพและเป้าหมายเรื่องการลดน้ำหนักของเรากันค่ะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *