6 ท่า ปรับเซ็ทออกกำลังกาย ช่วยลดอ้วน

0

การลดน้ำหนักนั้นมักจะต้องอาศัยเรื่องของระยะเวลาที่นานพอสมควร กว่าจะสามารถเอาน้ำหนักออกไปได้สัก 1 กิโลให้ได้ที่สายตัวแทบขาด บางคนทำทุกอย่างแล้วแต่ไม่ดีขึ้น ทางที่ดีที่คุณควรทำเพื่อการลดน้ำหนักจริงๆ คือ ต้องรู้จักทำให้เป็นไปตามแผนที่คุณวางไว้ให้ได้และพยายามที่จะทำการฉลองความสำเร็จที่คุณทำได้แบบน้อยๆ ค่อยเป็นค่อยไป – สปอยล์ตัวเองเก่ง หนึ่งในสาเหตุลดอ้วนไม่สำเร็จ คุณเป็นอยู่หรือเปล่า?

เพราะว่าหนึ่งในเรื่องที่ทำให้เราลดน้ำหนักไม่สำเร็จสักทีก็เพราะว่าเราไม่สามารถทำมันได้ตลอด เพราะความอดทนไม่มากพอ ซึ่งเราต้องทำความเข้าใจว่า การลดน้ำหนัก มีธรรมชาติอย่างหนึ่งต้องยอมรับก็คือ “อดทน”

ดังนั้น หากเรามีทริคดีๆ ช่วยลดน้ำหนักแบบค่อยๆ เพิ่มเข้าไปในกิจวัตรได้ นั่นเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เพื่อนๆ ควรทำค่ะ ลองอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้ เพิ่ม 5 วิธีเหล่านี้… เพื่อลดอ้วนสำหรับคนทำงาน หรือ 13 ทริคลดน้ำหนักแบบค่อยๆ เพิ่มเข้าไปในกิจวัตร

แต่นอกเหนือจากการคุมอาหารแล้ว โปรแกรมออกกำลังกายที่ตอบโจทย์คนไม่ค่อยมีเวลาก็ดูเหมือนเป็นอีกเรื่องที่เรามองข้ามไปไม่ได้ สดสวยมีอีกหนึ่งโปรแกรมออกกำลังกายลดอ้วนมาฝากกันค่ะ โดยเพื่อนๆ สามารถปรับเซ็ทได้ตั้งแต่ 1-3 เซ็ท/วัน

6 ท่า ปรับเซ็ทออกกำลังกาย ช่วยลดอ้วน

workout_for_lose_weight_set

1.Standard Squats 30 ครั้ง

2.Glute Brige 30 ครั้ง

3.Side Legs Raise 20 ครั้ง

4.Donkey Kicks 15 ครั้ง

5.Standing Legs Lift 30 ครั้ง

6.Single Leg Squats 15 ครั้ง

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *