ส่องกาละแมร์ พัชรศรี ออกกำลังกายเทรนด์ใหม่ SURFSET มาแรง น่าสนุก!!!

0

หลังจากที่สดสวยติดตาม IG ของสาวสวยเนี๊ยบสุดฟิตเป๊ะแอนด์เฟิร์มคุณกาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรชื่อดังที่ปัจจุบันเธอกลายเป็นหนึ่งเซเลปที่โดดเด่นในเรื่องของการนำเทรนด์สุขภาพและการออกกำลังกาย และล่าสุดเราเห็นคุณกาละแมร์นำเทรนออกกำลังกายใหม่ล่าสุด SURFSET!!!

kalamare ig surfset 8

kalamare ig surfset 6

kalamare ig surfset 2

 

SURFSET ?!?! คืออะไรหนอ ตอนนี้ทุกคนก็คงยังไม่คุ้นกันเท่าไหร่กับชื่อนี้ใช่มั๊ยคะ เพราะมันกำลังเป็นเทรนด์ใหม่ในการออกกำลังที่มีต้นกำเนิดจากอเมริกา แต่สำหรับในประเทศไทยแล้ว เพิ่งเข้ามาได้ไม่นานนี่เองค่ะ เพราะฉะนั้นแล้ว วันนี้สดสวยจะพาทุกคนมารู้จัก Surfset ให้มากขึ้นกันนะคะ

SURFSET 1

SURFSET คืออะไร?

การออกกำลังกายแบบ Surfset เป็นการจำลองคลื่น เป็นการทรงตัวเสมือนการโต้คลื่นแต่ไม่ได้มีคลื่นอยู่จริงๆ การเล่นนี้ทำให้ผู้เล่นได้ฝึกความแข็งแรง เหมือนเป็น cardio workout ด้วย มีต้นกำเนิดในสหรัฐอเมริกา า ซึ่งมีความคิดที่ว่าจะออกกำลังกายแบบใดให้ได้ผลลัพท์เหมือนการเล่นเซิร์ฟบอร์ดโดยที่ไม่ต้องไปทะเล เขาเลยตัดสินใจที่จะออกแบบเครื่องที่จะเป็นตัวแทนในการออกกำลังกายเหมือนกับการเล่นเซิร์ฟได้

โดยออกแบบเพื่อความต้องการทางกายภาพของการโต้คลื่นโดยไม่มีทะเล เขาและเพื่อนได้ช่วยกันพัฒนาโปรแกรมการออกกำลังกาย โดยเรียกมันว่า SURFSET ที่ทุกคนสามารถใช้มันในการออกกำลังกาย รักษาสมดุลในร่างกาย โดยที่ไม่ต้องเปียกได้ !

SURFSET ดีอย่างไร ?

  • การออกกำลังกาย SURFSET เป็นโปรแกรมการออกกำลังกาย ซึ่งมีแรงบันดาลใจมากจากกีฬาโต้คลื่น ซึ่งเป็นการออกกำลังที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดอย่างหนึ่ง เป็นการผสมผสานการเผาผลาญไขมัน การสร้างกล้ามเนื้อ และความสมดุล และการฝึกฝนประมาณ 45 นาทีต่อครั้ง ซึ่งเป็นการออกกำลังกายบนแผ่นเซิร์ฟบอร์ด
  • ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง และโดยรวมจะทำให้ร่างกายมีความสมดุล เสริมสร้างกล้ามเนื้อ lean และ และสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง
  • ข้อดีของการเล่น  surfset คือการเล่นโดยไม่ต้องอยู่ในน้ำ และสามารถ
    ผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 500 – 900 แคลอรี่ใน 45 นาที ได้ผลลัพท์เดียวกันกับการออกไปเล่นโต้คลื่นที่ทะเลอีกด้วยนะ

SURFSET 2

ใครเหมาะกับ SURFSET ?

ใครก็ตามที่อยากออกกำลังกายแบบใหม่ๆ เบื่อการออกกำลังกายแบบเดิมที่น่าเบื่อ คุณจะเห็นผลลัพท์ได้อย่างชัดเจนจากการเล่น SURFSET และการเล่น SURFSET นั้นมีตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับนักกีฬา เพราะฉะนั้นผู้ที่ไม่มีพื้นฐานก็ไม่ต้องกังวลกับมันนะคะ

ประโยชน์ของ SURFSET มีอะไรบ้าง ?

  • เพิ่มความแข็งแรงและสร้างความสมดุลให้ร่างกาย
  • สร้างการเผาผลาญไขมันและช่วยให้สุขภาพหัวใจและหลอดเลือดดีขึ้น
  • สร้างกล้ามเนื้อ lean และ กล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยให้รูปร่างกระชับ และมีแขนขาแข็งแรง จากการทรงตัวที่ดี

ใครที่สนใจอยากลองเล่นอะไรใหม่ๆ แบบนี้ สามารถไปดูข้อมูลได้ที่นี่นะคะ Surfsetthailand.com

 

ที่มาภาพคุณกาละแมร์ Kalamare IG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *