3 สไตล์สลายเซลลูไลท์กับ 3 เซเลป เริ่ดสุด!

0

เซลลูไลต์นับเป็นปัญหาโลกแตกของสาวๆ แทบทุกคน เพราะไม่ว่าจะมีหุ่นผอมเพรียวหรืออวบอ้วน เพื่อนๆ ก็มีสิทธิ์ที่จะเผชิญหน้ากับเซลลูไลต์กันทุกคน วันนี้เราจึงนำวิธีสลายเซลลูไลต์ของบรรดาเซเลปมาฝากกันค่ะ

 

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

เจนนิเฟอร์มักจะรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารจำพวกเลซิติน เช่น ผักใบเขียวหรือผักโขม ทุกๆ มื้ออาหารของเธอ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้า กลางวัน หรือเย็น อีกทั้งยังเลือกรับประทานผลไม้รสเปรี้ยว ใช้น้ำมันมะกอกแทนน้ำสลัด และทานเมล็ดแฟลกซ์รวมถึงอาหารที่มีประโยชน์ต่อความงามของผิวพรรณอยู่เสมอ

3 สไตล์สลายเซลลูไลท์กับ 3 เซเลป เริ่ดสุด! 1

 

 

เคท มอส

เคท มอสหญิงสาวร่างเพรียวสวย แต่เมื่อต้องเผชิญกับเซลลูไลต์ตัวร้ายเธอก็มีวิธีรับมือ ด้วยการดื่มชาขาว เติมโปรตีนให้ร่างกายด้วยการรับประทานไข่ ธัญพืชและถั่วต่างๆ โดยเฉพาะถั่วเหลือง อีกทั้งยังทานไขมันที่ดีต่อร่างกายและข้าวสวยด้วย

3 สไตล์สลายเซลลูไลท์กับ 3 เซเลป เริ่ดสุด! 2

 

 

คลอเดีย ชิฟเฟอร์

ส่วนเซเลปรายนี้เน้นการดื่มชาเขียวและทานผลไม้รสเปรี้ยว นอกจากนี้เธอยังแนะนำว่าควรใส่ใจในการเลือกเครื่องดื่มให้มากๆ เพราะมีผลต่อการลดเซลลูไลต์อย่างได้ผล

3 สไตล์สลายเซลลูไลท์กับ 3 เซเลป เริ่ดสุด! 3

 

 

การที่เซเลปหรือดาราระดับโลกรักษาความงามไว้ได้เสมอนั้น เป็นเพราะพวกเธอต่างก็เลือกสรรแต่สิ่งที่ดีต่อสุขภาพและความงาม รวมถึงปฏิบัติตามวิธีเหล่านั้นอย่างเคร่งครัด ใครอยากผิวสวยไร้เซลลูไลต์กวนใจก็ต้องมีวินัยตามแบบเซเลปเหล่านี้ด้วยนะคะ

 

 

 

 

 

ที่มาภาพ Jennifer Lopez

ที่มาภาพ Kate Moss

ที่มาภาพ Claudia Schiffer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *