Happy Halloween!! 5 วิธีลดอ้วนแม้อยู่ในปาร์ตี้ผีหลอก

0

วันนี้ก็เป็นวันฮาโลวีนนะคะ หลายคนก็อาศัยจังหวะของการเล่นแบบฝรั่งนี้ออกไปแฮงก์เอาท์กับเพื่อน เล่นแบบนี้ก็มีงานกินเข้ามาอย่างแน่นอนโดยไม่ต้องสงสัย ดังนั้น สดสวยเลยมีวิธีฉลองฮาโลวีนกับเดอะแกงค์แบบไม่อ้วนมาฝากกัน ทำตามนี้รับรองไม่อ้วนแน่นอน!

Happy Halloween

หาอะไรรองท้องก่อนปาร์ตี้เริ่ม

เลือกเติมสุขภาพสมดุลอาหารที่ทำด้วยผักโปรตีนและเมล็ดธัญพืช โปรตีนและใยอาหารในมื้ออาหารของคุณมีโอกาสน้อยที่จะกินอย่างเต็มที่ในงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยขนมและของอ้วนๆ อีกทั้งเครื่องดื่มที่ทำให้อ้วนลงพุงงี้

เมินขนมตรงหน้า

วิธีนี้ออกแนวกวนๆ สักหน่อย ประมาณว่าถ้าไม่อยากอ้วนก็อย่าไปมองขนมหวานพวกนั้นดิ! รู้แหละน่าว่าทำยาก แต่ถ้าอยากหุ่นดีก็อยากให้ลองสะกดจิตตัวเองกันหน่อย ลองเพลิดเพลินไปกับอย่างอื่นแทนอย่างสีสันการแต่งกายของเพื่อนฝูง หรือจะเป็นการแสดงอื่นๆ ที่มี ชวนเพื่อนเล่นเกมส์สนุกๆ เพิ่มบรรยากาศในงานอีกด้วย

อดใจไม่ไหว… งั้นลองขนมแคลน้อย

อยากให้ลองทำตามนี้ดูกันหน่อย พกขนมเบาๆ ติดตัวไปกันหิวทนไม่ไหวกับหลอกล่อเหมือนผีวันฮาโลวีนกับขนมแคลพุ่งที่มีอยู่ในงาน หิวใช้มั้ย? ไม่ต้องทนแต่ให้เลือกกินขนมที่พกมา หรือลองดูในปาร์ตี้มีของกินเบาๆ ให้เราเคี้ยวหนุบหนับแทนหรือไม่

น้ำช่วยได้

ถ้าไม่ได้อยู่ในปาร์ตี้คุณก็เลือกวิธีดื่มน้ำบ่อยๆ เพื่อช่วยในหารเพิ่มการเผาผลาญแล้วล่ะก็ ลองเอาวิธีนี้มาใช้งานปาร์ตี้ผีหลอกนี้ดูบ้าง การดื่มน้ำนอกจากจะช่วยให้เราอิ่มเร็วขึ้นแล้ว น้ำยังมีอานุภาพช่วยให้เราอยากของหวานลดลงอีกด้วยแหละ เวิร์คแน่ๆ

สนุกไปกับมัน!

เอาจริงๆ นะ ในวันที่ต้องปล่อยของสนุกไปกับหมู่เพื่อนฝูงแบบนี้จะให้มาเคร่งเครียดกับการลดน้ำหนักมันก็ดูออกจะใจร้ายเกินไปหน่อยใช่มั้ยล่ะ แต่ข้อนี้ไม่ได้ให้คุณปล่อยตัวปล่อยใจไปกับขนมนะ แต่อยากให้สนุกให้เต็มที่กับกิจกรรมที่มี อาหารจานไหนที่อยากกินจริงๆ ก็กินได้ แต่ให้แค่พออิ่มและต้องมีลิมิตก็แค่นั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *