6 เคล็ดลับ ลดน้ำหนักอย่างไรให้ได้ผล!

0

นี่เป็น 6 เคล็ดลับดีๆ ในการลดน้ำหนัก จากผู้หญิง 6 คนที่สามารถทำให้น้ำหนักหายไปได้ถึง 45กิโล!! ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีเคล็ดลับดีๆอะไรบ้าง

6 เคล็ดลับ ลดน้ำหนักอย่างไรให้ได้ผล!

  1. เชื่อมั่นในตัวเอง

ชั้นโฟกัสที่ว่าเราจะทำได้เท่าไหร่ภายใน 7 วัน ต่อจากนั้นชั้นก็จะเริ่มทำให้ถึงเป้าหมาย และเริ่มต้นใหม่ทุกๆสัปดาห์ เวลาจะผ่านไปเร็วมากจริงๆค่ะจากการทำแบบนี้ และในหนึ่งปี ชั้นลดไปได้ 45 กิโลDani Durrant

 

  1. มีการวางแผนการไปร้านอาหาร

โดยปกติแล้วดิชั้นชอบไปรับประทานอาหารที่ร้าน แต่ตอนนี้เราเปลี่ยนจากการกินทุกอย่าง เป็นการกิน appetizer และมักจะเรียกเด็กเสิร์ฟเพื่อบอกให้ยกเลิกอาหารครึ่งหนึ่งก่อนที่อาหารจะมา เพราะสิ่งที่สั่งไปมันมากเกินกว่าจะกินไหว แถมยังมีเพียงพอสำหรับวันต่อไปซะอีก – Dawn Stammers

 

  1. ดูแลสุขภาพด้วยอาหารว่างกันเถอะ

ชั้นชอบที่จะกินโยเกิร์ตรสธรรมชาติไขมันต่ำผสมผงโปรตีนรสช็อคโกแลต มันจะกลายเป็นช็อคโกแลตพุดดิ้งสำหรับชั้นเลยนะ และที่สำคัญคือเราได้กินขนมแถมยังได้รับโปรตีนไปด้วย—Catherine Anderson

 

  1. จัดการกับการออกกำลังกายให้ดี

ชั้นออกกำลังกายแบบ Elliptical 30 – 45 นาทีในตอนเช้า ตอนเที่ยง ชั้นเดินบนลู่วิ่งสายพาน ที่เลือกแบบนี้ เเพราะชั้นทำงานในสำนักกายภาพบำบัด และเมื่อชั้นกลับบ้าน ชั้นจะเล่นเกมเต้นในเครื่องเล่น Wii จะเห็นได้ว่าชั้นมีการออกกำลังกาย ได้เคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน และมันช่วยอย่างมากในการลดน้ำหนักแถมยังสุขภาพแข็งแรงด้วยนะ —Sara Lugger

 

  1. กินอย่างที่คุณต้องการ แต่แค่หยิบมือเท่านั้นนะ

ให้ความสนใจกับสิ่งที่คุณอยากกินได้ ไม่ใช่ฝืนกินอะไรที่ไม่ชอบเพื่อลดน้ำหนัก เช่น ชั้นชอบกินพิซซ่า แต่แทนที่ชั้นจะกินทั้งหมด ชั้นก็เลือกกินแค่สองชิ้นบางๆกับไก่และผัก – Lisa Gonzales Smith

 

  1. ทำให้การจะออกกำลังกายไม่มีการต่อรอง

แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการออกกำลังกาย คุณก็ต้องทำมัน เมื่อคุณได้เข้าไปอยู่ในยิม หรือ กำลังอยู่บนลู่วิ่ง นั่นคือโอกาสมาถึงคุณแล้ว จงทำมัน และคุณดีใจกับการตัดสินใจนั้น —Malarie Burgess

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *