เผยผิวอย่างมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็ขาวและกระชับ 10 จุดเผละแลดูลดลงกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม

0

รู้หรือไม่ว่าจุดต่างๆที่ผู้หญิงไม่มั่นใจและอยากจะซ่อนไว้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 10 จุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน และต้นขาทั้งสองข้าง เอวและสะโพกทั้งซ้ายและขวา แผ่นหลังที่ขึ้นเป็นคลื่น สุดท้ายก็หน้าท้องเจ้าปัญหา ซึ่งทั้ง 10 จุดแผละนี้ ล้วนเป็นสิ่งที่ปิดกั้นความมั่นใจในการใส่ชุดแฟชั่นสวยๆ ของสาวๆ ทุกคน   เพราะผิวขาวอย่างเดียว ไม่พออีกต่อไปสำหรับชุดแฟชั่นสมัยนี้

 

เพราะรังสี UV ในแสงแดดนั้นไม่เพียงทำร้ายผิวให้หมองคล้ำสะสมเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวขาดความกระชับ ดังนั้น เพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา เพื่อที่จะใส่ชุดไหนก็ขาว* กระชับ 10 จุดแผละแลดูลดลง การปกป้องและฟื้นบำรุงเพิ่มความกระชับและกระจ่างใสให้แก่ผิว จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆทุกคน

image001

 

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ 1 ของโลก  แนะนำนวัตกรรมล่าสุด !! นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม ซึ่งมีให้เลือกใช้สองความปกป้องคือ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF 33 และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF 50 โดยเป็นค่าการปกป้องแสงแดดที่สูงที่สุดในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม และเป็นครั้งแรกของไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม สูตร ทรีทเมนต์ คอลลาเจน Q10ขั้นกว่าของการบำรุงอย่างล้ำลึก** ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมล้ำลึก** แต่ยังช่วยกระชับผิว ให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น พร้อมให้สาวๆได้กล้าเผยผิวไปกับทุกแฟชั่นอินเทรนด์อย่างมั่นใจ

 

2015-02-12_112607

 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่มSPF 50  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส* เนียนเรียบ กระชับ ด้วยสูตร ทรีทเมนต์  คอลลาเจน Q10 เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้น เนื้อบางเบา ทำให้ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว  ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียได้อย่างล้ำลึก** พร้อมช่วยกระชับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น  โดดเด่นด้วยการผสานพลังบำรุงจาก

 

  1. คอลลาเจนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิว เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง เนียนใส
  2. Q10ทำงานร่วมกับคอลลาเจน เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความยืดหยุ่น ช่วยคืนความกระชับให้กับผิว ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำจากแดด ให้ผิวเรียบเนียน
  3. วิตามินซี บริสุทธิ์95% ซึ่งไม่ลอกทำร้ายผิวให้บาง ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวคล้ำเสีย ให้กลับขาวกระจ่างใสดูออร่า*
  4. SPF 33 และSPF 50 นับว่าเป็นค่าการปกป้องแสงแดดที่สูงที่สุดจากนีเวีย ในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ปกป้องผิวจากรังสี UV ในช่วงกว้างอย่างมีประสิทธิภาพ ครอบคลุมทั้งรังสีUVB และ UVA รวมถึง UVA1 ที่ทะลุทำร้ายผิวลึก**

 

Nivea Collagen Q10 3 woman(1) 

 

เตรียมพบกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF33 และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม SPF 50  ขั้นกว่าของการบำรุงผิวกาย เพื่อผิวกระจ่างใส พร้อมกระชับเนียนเรียบ ให้คุณเผยผิวขาวและกระชับ 10 จุดแผละแลดูลดลง พร้อมให้คุณแต่งตัวทุกชุดแฟชั่นได้โดยไม่ต้องกังวล  ในร้านสุขภาพความงาม ซุปเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

 

 

* ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

**ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส

▪ จุดเผละ10 จุด หมายถึง 1.ต้นแขนซ้าย 2. .ต้นแขนขวา 3.ต้นขาซ้าย 4. .ต้นขาขวา 5.เอวซ้าย 6.เอวขวา 7.สะโพกซ้าย 8. สะโพกขวา 9.แผ่นหลัง 10.หน้าท้อง

  • ที่มา: Euromonitor International Limited, จากยอดขายปี2555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *