[REVIEW] Combif AR ตัวช่วยลำไส้ดีขึ้น อึดอัดแน่นท้อง ผายลม เรอถี่จนรู้สึกอาย

0

กลับมาเจอกันอีกครั้งแล้วนะคะ สำหรับการรีวิวเรื่องราวดีๆ มีประโยชน์จากมาดามเฮลท์ตี้ บอกก่อนเลยว่าเป็นประสบการณ์ตรงที่เจอกับตัวเองเลยอยากมาบอกต่อเพื่อนๆ ชาว HealthandTrend.com กันค่ะ

เมื่อช่วงที่ผ่านมา มาดามเจอปัญหาเรอถี่ๆ แถมยังมีอาการผายลมบ่อย ขับถ่ายผิดปกติ จนรู้สึกว่าร่างกายผิดปกติแล้วล่ะ! ด้วยความที่เราเป็นคนยุคดิจิตอล เกิดอาการแบบนี้ก็เสิร์ชหาข้อมูลกันเลยสิคะ จนได้ไปเจอข้อมูลที่น่าสนใจและตรงกับอาการที่มาดามกำลังเป็นอยู่พอดีเลยค่ะ นั่นคือ…

โรคลำไส้แปรปรวน

combif-ar-review-3

หรือที่อาจเคยคุ้นหูว่า IBS (Irritable Bowel Syndrome) โรคนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโรคฮิตของคนยุคนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ อาการก็จะมีตั้งแต่ผายลม เรอบ่อย ขับถ่ายผิดปกติรวมไปถึงปวดท้อง แน่นท้อง (อาการเป๊ะ!!) พฤติกรรมการที่เสี่ยงในการเกิดโรคลำไส้แปรปรวน คือ กินอาหารไม่เป็นเวลา เช่น ไม่รับประทานมื้อเช้า ทานไขมันสูงอาหารจานด่วน กากใยน้อย (ทานอาหารจานด่วน) มีภาวะเครียด ออกกำลังกายน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ

หลังจากนั้นมาดามก็ระลึกได้ว่า คุณสดสวยได้เคยรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายไว้ที่นี่ค่ะ [REVIEW] แน่นท้อง ถ่ายไม่ออก ความเซ็งนี้… แก้ด้วย COMBIF AR

combif-ar-review-2

ซึ่งเจ้าตัวนี้นั้นเป็นอาหารเสริมจุลินทรีย์สุขภาพโปรไบโอติก ช่วยปรับสมดุลของจุลินทรีย์ชนิดดีในทางเดินอาหาร  โดยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดีให้มีปริมาณที่มากพอ

แน่นอนว่าจะให้ผลในเรื่องของการช่วยให้ลำไส้กลับมาทำงานได้ปกติและดีขึ้น แบบนี้แล้ว มาดามก็ลองเลยค่ะ!

สำหรับวิธีทานนั้น มาดามเลือกทานวันละ 2 แคปซูลพร้อมอาหารกลางวันค่ะ

combif-ar-review-1

ผลหลังการทาน Combif AR ไป 15 วัน หรือประมาณ 2 สัปดาห์

  • ช่วงวันแรกๆ ยังไม่รู้สึกอะไรค่ะ แต่พอเข้าวันที่ 5 เป็นต้นไป กลับมาถ่ายปกติและถ่ายง่ายขึ้น
  • พอถ่ายปกติ อาการแน่นท้องหรือว่าผายลมบ่อยๆ เรอบ่อยๆ ก็ลดลงไปมากๆค่ะ
  • ผ่านมา 2 สัปดาห์ รู้สึกว่าสบายตัวขึ้นมาก

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอีกตัวที่หลายคนมองข้ามไป เพราะคิดว่าเรื่อง “ลำไส้” นั้นไม่สำคัญ ทั้งที่ความจริงแล้ว เราจะพบว่า ท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือท้องผูกในแต่ละครั้งนั้น ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากๆ ดังนั้น นี่คืออีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่มาดามอยากแนะนำเพื่อนๆ กันค่ะ

ที่สำคัญต้องปรับพฤติกรรมการกินของเราให้ดีขึ้นด้วย พยายามเลี่ยงของที่มีไขมันสูง ไม่รีบทานจนเกินไป ลดเครียด ก็ช่วยได้เยอะเหมือนกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *