Game of Thrones Cocktails บัลลังก์แห่งสมดุลชีวิต

0

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าซีรี่ส์ฝั่งอเมริกาชื่อดังอย่าง Game of Thrones จะกลับมาทวงบัลลังก์ความฮอทอีกครั้งในวงการจอแก้ว แน่นอนว่าพี่น้องชาวไทยของเราเองก็มีไม่น้อยที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ส์ยอดฮิตเรื่องนี้ ด้วยเนื้อหาที่สนุกและไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่า…

ใครจะตายเป็นรายต่อไป? 

จึงทำให้ผู้ชมยิ่งรู้สึกอยากติดตามมากขึ้น ซึ่งบางทีอาจมีเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อนเพิ่มมานะครับอย่างความเครียดที่เกิดขึ้นขณะรับชม ดังนั้น เฮียเลยขอเพิ่มบาลานซ์ปรับสมดุลให้แฟนคลับของซีรี่ส์เรื่องนี้กับ ค๊อกเทลเด็ดๆ ช่วยผ่อนคลายและมาในธีมของ Game of Thrones อย่าช้าไปดูกันว่าเพื่อนๆ อยากจะลองลิ้มชิมรสแก้วไหนกันบ้าง

The Crows’ Old-Fashioned

Crows-Old-Fashioned

เน้นบรั่นดีชนบทโลกเก่าจาก Chateau du Tariquet, Old Fashioned คือค็อกเทลที่จะมาเขย่าหัวใจให้อบอุ่นและรุ่มร้อนก่อนที่คุณจะเดินทางไปยัง North of the Wall – คลิกที่นี่เพื่อดูสูตรผสม

The Targaryen

Targaryen

ส่วนผสมลงตัวของ Usquaebach วิสกี้ที่แปลว่า “น้ำแห่งชีวิต” นี้ เสิร์ฟพร้อมสัดส่วน “สีทอง” สะท้อนให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองสายเลือด Targaryen – คลิกที่นี่เพื่อดูสูตรผสม

The White Walker

White-Walker

ไอน้ำแข็งที่ปกคลุมแก้วเครื่องดื่มสีบลูติ้นท์ให้ความรู้สึกเย็นยะเยือกมากกว่าเดิมหลอนสะท้อนใจ ด้วยส่วนผสมของ ยิน London No. 1 ความเด็ดที่ไม่อยากให้พลาด – คลิกที่นี่เพื่อดูสูตรผสม

Blood of the Dragon

Blood-Dragon

กลิ่นหอมสุดประทับใจจากเหล่าสมุนไพร อีกทั้งรสชาตหวานเป็นเอกลักษณ์ เพียงไม่กี่แก้วอาจทำให้คุณสามารถผูกมิตรกับสัตว์ในตำนานได้เลย (ดังนั้นเฮียแนะนำว่าน้อยๆ ก็พอนะครับ)  – คลิกที่นี่เพื่อดูสูตรผสม

 

Pay Your Debts

Pay-Your-Debts

งดงามและน่าประทับใจกับค็อกเทลที่มีส่วนผสมจากเหล้าชั้นดี มันถูกสร้างมาเพื่อตระกูลสิงห์อย่าง Lannister พวกเขาเหมาะกับความสมบูรณ์แบบนี้และยังคงเป็นเช่นนั้นเสมอ – คลิกที่นี่เพื่อดูสูตรผสม

The Red Comet

Red-Comet

ดาวหางสีแดงที่ลักษณะภายนอกบ่งบอกได้อย่างชัดเจน ฟองเล็กๆ และความร้อนแรงของสีที่กระจายไปทั่วภาชนะ ค๊อกเทลแก้วนี้ยังมีนัยยะซ่อนอยู่ที่ว่า “สะท้อนความเป็นมหากาพย์”- คลิกที่นี่เพื่อดูสูตรผสม

ดื่มแต่พอดีเพิ่มอรรถรสในการชมก็ช่วยให้ชีวิตสมดุบขึ้นได้ไม่ยากครับ!

 

ที่มา : 6 Game of Thrones-Inspired Cocktails That Will Make You Forget the Night Is Full of Terror โดย 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *