อ่อนโยนดั่งจุดซ่อนเร้น! กับ 5 กินผิด…ที่สำแดงฤทธิ์ ต่อ ‘จุดซ่อนเร้น’ ของสาวๆ

0

vagina

จุดซ่อนเร้น มีความสำคัญอย่างมากต่อการดำรงชีวิตของผู้หญิง ถือเป็นจุดที่มีความบอบบาง ละเอียดอ่อน และอ่อนไหวเสียจริงๆ หากมีการดูแลที่ดี…ก็สามารถทำให้จุดๆนั้นดูงดงามราวกับเห็นสวรรค์ยังไงยังงั้น แต่หากปล่อยปะละเลย ไม่ดูแลหลินจุ๋มให้ดี…ก็สามารถทำให้ผู้ที่พบเห็น อาจขวัญผวา เกิดภาพหลอน และอาจถึงกับต้องร้องออกมาว่า “ใครก็ได้…ควักลูกกะตาผมออกที!”

เมื่อรู้ถึงพลานุภาพของจุดซ่อนเร้นในตัวสาวๆอย่างพวกเราแล้ว ก็มารู้จักวิธีการปกป้องและดูแลจุดอุนนุนนี้ กับ 5 อาหารที่สาวๆไม่ควรหย่อนใส่ปาก มิเช่นนั้น, อาจส่งผลร้ายต่อหลินจุ๋มอันบอบบางของเราได้นะ

 

ของหมักดอง

สำหรับสาวๆ ที่ชอบกินของหมักของดองเป็นชีวิตจิตใจ ต้องเพลาๆยั้งมือยั้งปากลงบ้างแล้วล่ะ เพราะเจ้าตัวการอย่างของหมักดองนี้จะทำให้หลินจุ๋มสุดที่รักของเราเกิดอาการเหม็นขึ้นมาได้

อาหารรสจัด และมีกลิ่นฉุน

อย่างกระเทียม แกงกะหรี่ ปลาร้า ปูดอง ปลาเค็ม ถ้ากินเข้าไปแล้วรับรองเลยว่าวันรุ่งขึ้นหลินจุ๋มของเราจะมีกลิ่นเหม็นเตะจมูกจนโง้งเลยเชียวล่ะ

อาหารทะเล และเครื่องเทศ

เพราะในอาหารทะเลและเครื่องเทศ จะมีสารเคมีที่จะกระตุ้นให้เกิดอาการตกขาวและอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้

หัวหอม เนื้อแดง นมเนย หน่อไม้ฝรั่ง บร็อคโคลี่ และแอลกอฮอล์

จะทำให้ความเป็นกรดด่างเสียความสมดุล ซึ่งช่วงเวลานั้นๆอาจจะทำให้เชื้อโรคและสิ่งสกปรกต่างๆ เข้าสู่หลินจุ๋มได้ง่ายขึ้น

น้ำตาล 

การกินน้ำตาลมากๆ จะยิ่งไปเพิ่มโอกาสการติดเชื้อราได้ง่าย โดยเฉพาะสาวๆที่มีน้ำตาลในเส้นเลือดสูงหรือเป็นโรคเบาหวานจะมีความเสี่ยงมาก ดังนั้นควรรับประทานน้ำตาลให้เหมาะสม ซึ่งในแต่ละวันรับประทานประมาณ 6 ช้อนชาก็ถือว่าเพียงพอแล้ว

ถึงจะเป็นจุดเล็กๆที่แทบจะไม่มีความจำเป็นต้องไปเปิดตัวโชว์งานที่ไหน แต่ก็ถือเป็นอวัยวะสำคัญของผู้หญิงอย่างเราๆ จนแทบมองข้ามไม่ได้เลย ใส่ใจกับมันสักนิด รับรองว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาฉับพลันเลยล่ะ

 

อนึ่ง, สิ่งที่สั่นสะเทือนหัวใจได้ตรงที่สุด…ยังคงเป็น ‘ความงาม’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *